Sinh năm 1977 hợp màu gì?

Sinh năm 1977 hợp màu gì?

Phong Thủy Thiên Cơ sẽ giải thích cặn kẽ và khoa học những người sinh năm 1977 hợp với các màu gì, vì lâu nay khá nhiều người nhầm lẫn màuhợp mệnh của mình và thường chọn những đồ vật, phương tiện hay vật phẩm phong thủy không phù hợp kiến cho mọi việc chưa được thuận lợi như ý muốn.

Sinh năm 1977 mệnh gì

Trước khi tìm hiểu về màu hợp mệnh chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh. Mỗi người có 2 loại mệnh, đó là Mệnh sinh và Mệnh cung. Và mệnh cung (hay mệnh cung phi) sẽ quyết định nam hay nữ sinh năm 1977 hợp màu gì. Chúng ta hay đi tìm hiểu 2 loại mệnh này nhé.

Mệnh sinh và mệnh cung phi là gì

Mệnh sinh hay còn gọi là mệnh cung sinh hay bản mệnh của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hoả) được quy định bởi năm sinh.

Mệnh cung phi hay mệnh cung là ngũ hành của mỗi người được quy định không chỉ bởi năm sinh như mệnh sinh ở trên mà còn dựa vào giới tính nữa. Mệnh cung này được phát triển dựa trên cơ sở Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch, phản ánh sự tác động của vạn vật trong vũ trụ đến chúng ta. Các chuyên gia phong thủy thường áp dụng mệnh cung phi này vào tư vấn phong thủy cho khách hàng.

Hai mệnh này không giống nhau và có nhiều người sử dụng sai, chúng ta xem bảng so sánh ở dưới để hiểu rõ hơn nhé.

so sanh menh sinh va menh cung phi

Mệnh sinh ( mệnh Tử Vi) của người sinh năm 1977 là Thổ

Mệnh cung phi (mệnh Phong Thủy) của người sinh năm 1977là:

  • Mệnh cung phi của nam sinh năm 1977 : Thổ
  • Mệnh cung phi của nữ sinh năm 1977 : Thủy

Như vậy sinh cùng 1 năm nhưng giới tính khác nhau sẽ có mệnh phong thủy khác nhau

Màu hợp mệnh của người sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Như vậy dựa vào mệnh cung phu (mệnh Phong Thủy) chúng ta có thể biết người sinh năm 1977 hợp màu gì.

  • Màu hợp mệnh của nam sinh năm 1977

Màu hợp mệnh nhất cho nam sinh năm 1977 Đinh Tỵ là màu Đỏ, <Hồng <Tím đại diện cho hành Hoả. Hoả thì sinh cho Thổ tựa như việc đốt cháy vật chất thành tro và làm đất dày lên. Các màu hợp nhì cho bạn là các màu sắc mang tính Thổ như màu vàng và màu nâu

  • Màu hợp mệnh của nữ sinh năm 1977

Màu hợp mệnh nhất cho nữ sinh năm 1977 Đinh Tỵ là màu Trắng, Xám và Bạc tượng trung cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy ví như việc kim loại bị nóng chảy thành chất lỏng. Các màu hợp nhì cho bạn là màu mang hành Thủy như màu đen và màu xanh biển

Màu hợp mệnh nhất là màu tốt nhất cho bạn, bổ sung, tương sinh cho mệnh của bạn, làm mọi thứ của bạn tốt lên, màu hợp mệnh nhì là màu đồng hành cùng bạn, giữ nguyên những điều tốt đẹpbạn đang có.

mau sac ngu hanhTìm hiểu kỹ hơn về : ngũ hành tương sinh tương khắc
.

Vòng phong thủy cho nam sinh năm 1977 với mệnh phong thủy là Thổ

Dưới đây là các mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ, mang vòng tay phong thủy giúp bạn chiêu tài, phát lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, sức khoẻ và tình duyên. Mỗi loại đá có nhiều tác dụng nhất định cho bạn.

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thổ

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM MỆNH THỔ

Vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 1977 với mệnh phong thủy là Thủy

Dưới đây là các mẫu Vòng phong thủy cho nữ mệnh Thủy,mang Vòng đá phong thủy giúp bạn chiêu tài, phát lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, sức khoẻ và tình duyên. Mỗi loại đá có nhiều tác dụng nhất định cho bạn tìm hiểu.

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NỮ MỆNH THỦY

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *