Sinh năm 2023 hợp màu gì?

Sinh năm 2023 hợp màu gì?

Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể và khoa học người sinh năm 2023 hợp màu gì, bởi vì có rất nhiều người nhầm lẫn màu hợp mệnh của mình và thường chọn những đồ vật, phương tiện hay vật phẩm phong thủy không phù hợp kiến cho mọi việc chưa được suôn sẻ như ý.

Sinh năm 2023 mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu về màu hợp mệnh chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh của mỗi người. Mỗi người có 2 loại mệnh, đó là Mệnh sinh và Mệnh cung. Và mệnh cung (hay mệnh cung phi) sẽ quyết định nam hay nữ sinh năm 2023 hợp màu gì. Chúng ta hay đi tìm hiểu 2 loại mệnh này nhé.

Mệnh sinh và mệnh cung phi là gì?

Mệnh sinh hay còn gọi là mệnh cung sinh hay bản mệnh của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hoả) được quy định bởi năm sinh.

Mệnh cung phi hay mệnh cung là ngũ hành của mỗi người được quy định không chỉ bởi năm sinh như mệnh sinh ở trên mà còn phụ thuộc giới tính nữa. Mệnh cung này được xây dựng dựa trên cơ sở Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch, phản ánh sự tác động của vạn vật trong vũ trụ đến chúng ta. Các chuyên gia phong thủy thường áp dụng mệnh cung phi này vào tư vấn phong thủy cho mọi người.

Hai mệnh này rất khác nhau và có nhiều người sử dụng sai, chúng ta xem bảng so sánh ở dưới để hiểu rõ hơn nhé.

so sanh menh sinh va menh cung phi

Mệnh sinh ( mệnh Tử Vi) của người sinh năm 2023 là Kim

Mệnh cung phi (mệnh Phong Thủy) của người sinh năm 2023 là:

  • Mệnh cung phi của nam sinh năm 2023 : Mộc
  • Mệnh cung phi của nữ sinh năm 2023 : Thổ

Như vậy sinh cùng 1 năm nhưng giới tính khác nhau sẽ có mệnh phong thủy không giống nhau.

Màu hợp mệnh của người sinh năm 2023 Quý Mão

Như vậy dựa vào mệnh cung phu (mệnh Phong Thủy) chúng ta có thể biết người sinh năm 2023 hợp màu gì.

  • Màu hợp mệnh của nam sinh năm 2023

Màu hợp mệnh nhất cho nam sinh năm 2023 Quý Mão là màu ĐenXanh Biển tượng trưng cho hành thủy. Thủy sinh Mộc được xem như việc tưới nước có thể nuôi dưỡng cây vậy. Các màu hợp nhì cho bạn là màu mang tính Mộc như màu xanh lá.

  • Màu hợp mệnh của nữ sinh năm 2023

Màu hợp mệnh nhất cho nữ sinh năm 2023 Quý Mão là màu Đỏ, HồngTím tượng trưng cho hành Hoả. Hoả thì sinh cho Thổ như việc đốt cháy vật chất thành tro và làm đất dày lên. Các màu hợp nhì cho bạn là màu mang tính Thổ như màu vàng và màu nâu.

Màu hợp mệnh nhất là màu tốt nhất cho bạn, bổ sung, tương sinh cho mệnh của bạn, làm mọi thứ của bạn tốt lên, màu hợp mệnh nhì là màu đồng hành cùng bạn, giữ nguyên những điều tốt đẹp bạn đang có.

mau sac ngu hanhTìm hiểu kỹ hơn về : Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vòng tay phong thủy cho nam sinh năm 2023 với mệnh phong thủy là Mộc

Dưới đây là các mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Mộc, mang vòng tay phong thủy giúp bạn chiêu tài, phát lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, sức khoẻ và tình duyên. Mỗi loại đá có nhiều tác dụng nhất định cho bạn.

Vòng tay phong thuỷ cho nam mệnh Mộc

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM MỆNH MỘC

Vòng tay phong thủy cho nữ sinh năm 2023 với mệnh phong thủy là Thổ

Dưới đây là các mẫu Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thổ, đeo Vòng đá phong thủy giúp bạn chiêu tài, phát lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, sức khoẻ và tình duyên. Mỗi loại đá có nhiều tác dụng nhất định cho bạn tìm hiểu.

Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh Thổ

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NỮ MỆNH THỔ

Sinh năm 2023 hợp màu gì?
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *