Sinh năm 2024 hợp màu gì?

Sinh năm 2024 hợp màu gì?

Phong Thủy Thiên Cơ sẽ giới thiệu chi tiết và khoa học những người sinh năm 2024 hợp màu gì, bởi vì lâu nay rất nhiều người nhầm lẫn màu hợp mệnh của mình và thường chọn những đồ vật, phương tiện hay vật phẩm phong thủy không phù hợp kiến cho mọi việc chưa được thuận lợi như ý muốn.

Sinh năm 2024 mệnh gì?

Trước khi tìm hiểu về màu hợp mệnh chúng ta cùng tìm hiểu về mệnh. Mỗi người có 2 loại mệnh, đó là Mệnh sinh và Mệnh cung. Và mệnh cung (hay mệnh cung phi) sẽ quyết định nam hay nữ sinh năm 2024 hợp màu gì. Chúng ta hay đi tìm hiểu 2 loại mệnh này nhé.

Mệnh sinh và mệnh cung phi là gì?

Mệnh sinh hay còn được gọi là mệnh cung sinh hay bản mệnh của mỗi người là ngũ hành (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hoả) được quy định bởi năm sinh.

Mệnh cung phi hay mệnh cung là ngũ hành của mỗi người được quy định không chỉ bởi năm sinh như mệnh sinh ở trên mà còn dựa vào giới tính nữa. Mệnh cung này được xây dựng dựa trên cơ sở Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch, phản ánh sự tác động của vạn vật trong vũ trụ đến chúng ta. Các chuyên gia phong thủy thường áp dụng mệnh cung phi này vào tư vấn phong thủy cho khách hàng.

Hai mệnh này không giống nhau và có nhiều người chưa phân biệt được, chúng ta xem bảng so sánh ở dưới để hiểu rõ hơn nhé.

so sanh menh sinh va menh cung phi

Mệnh sinh ( mệnh Tử Vi) của người sinh năm 2024 là Hoả

Mệnh cung phi (mệnh Phong Thủy) của người sinh năm 2024 là:

  • Mệnh cung phi của nam sinh năm 2024 : Mộc
  • Mệnh cung phi của nữ sinh năm 2024 : Mộc

Với cả nam giới và nữ giới sinh năm 2024 thì có mệnh cung phi giống nhau là Mộc .Có khá hiếm năm sinh mà nam và nữ đều có mệnh cung phi giống nhau như thế này.

Màu hợp mệnh của người sinh năm 2024 Giáp Thìn

Như vậy dựa vào mệnh cung phu (mệnh Phong Thủy) chúng ta có thể biết người sinh năm 2024 hợp màu gì.

  • Màu hợp mệnh của nam sinh năm 2024

Màu hợp mệnh nhất cho nam sinh năm 2024 Giáp Thìn là màu ĐenXanh Biển tượng trưng cho hành thủy. Thủy sinh Mộc như việc tưới nước có thêr nuôi dưỡng cây vậy. Các màu hợp nhì cho bạn là màu mang tínhMộc như màu xanh lá.

  • Màu hợp mệnh của nữ sinh năm 2024

Màu hợp mệnh nhất cho nữ sinh năm 2024 Giáp Thìn là màu ĐenXanh Biển tượng trưng cho Thủy. Thủy sinh Mộc ví như việc tưới nước có thể nuôi dưỡng cây vậy. Các màu hợp nhì cho bạn là màu mang hành Mộc như màu xanh lá.

Màu hợp mệnh nhất là màu tốt nhất cho bạn, bổ sung, tương sinh cho mệnh của bạn, làm mọi thứ của bạn tốt lên, màu hợp mệnh nhì là màu đồng hành cùng bạn, giữ nguyên những điều tốt đẹp bạn đang có.

mau sac ngu hanhTìm hiểu kỹ hơn về : Ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vòng đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 2024 với mệnh phong thủy là Mộc

Dưới đây là các mẫu vòng phong thủy cho nam và nữ mệnh Mộc, mang vòng tay phong thủy hỗ trợ bạn chiêu tài, phát lộc, phát triển công danh, sự nghiệp, sức khoẻ và tình duyên. Mỗi loại vòng tay đá có nhiều tác dụng nhất định cho bạn.

Vòng tay phong thuỷ cho nam mệnh Mộc

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NAM MỆNH MỘC

Vòng tay phong thuỷ cho nữ mệnh Mộc

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THỦY CHO NỮ MỆNH MỘC

Sinh năm 2024 hợp màu gì?
5 (100%) 2 votes

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *