Tất cả 12 cung hoàng đạo và tử vi có ý nghĩa đối với hành tinh Chiron của thần thoại Hy Lạp

Tất cả 12 cung hoàng đạo và tử vi có ý nghĩa đối với hành tinh Chiron của thần thoại Hy Lạp

[ad_1]

Hay có lẽ chính xác hơn, Chiron là ai? Và ai làm cho bạn?

Ý nghĩa của hành tinh, Chiron, và tại sao nó được gọi là Người chữa lành vết thương?

Trong chiêm tinh học, có rất nhiều yếu tố giải thích bạn là ai và tại sao một số điều xảy ra hoặc sẽ xảy ra, v.v.

Vì tôi vẫn còn khá mới đối với tất cả những điều này, tôi đã học được tất cả về các lực lượng khác ngoài chỉ là các cung hoàng đạo.

Một trong những người mới nhất đối với tôi là nhân vật Thần thoại Hy Lạp, Chiron, người được coi là một hành tinh trong chiêm tinh học và nằm trong tử vi và biểu đồ của mọi người.

LIÊN QUAN: Vết thương cảm xúc sâu sắc nhất của bạn, theo Chiêm tinh học

Chiron (phát âm là ki-ron) là một vật thể trong không gian nằm giữa Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Một số người phân loại nó như một cơ thể hành tinh nhỏ, những người khác gọi nó là sao chổi và ban đầu nó chỉ được coi là một tiểu hành tinh đơn giản. Với mục đích giữ cho mọi thứ dễ theo dõi, chúng tôi sẽ chỉ gọi nó là một tiểu hành tinh.

Tên gọi cho loại đá không gian này xuất phát từ thần thoại Hy Lạp. Trong các truyền thuyết, Chiron là một nhân mã và là con trai của vị thần hùng mạnh Cronus. Ông được sinh ra với khả năng chữa lành, cùng với việc có kỹ năng triết học và giảng dạy. Và, giống như bất kỳ vị thần nào khác, anh ta bất tử. Tuy nhiên, ông đã từ bỏ sự bất tử của mình để con người có thể tạo ra lửa.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *