Tẩy uế Hồ Ly – Khám phá ý nghĩa phong thủy

tẩy uế Hồ Ly

Tẩy uế Hồ Ly – Khám phá ý nghĩa phong thủy

Nằm trong những vật phẩm phong thủy được yêu thích nhất hiện nay, Hồ Ly được xem là linh vật mang lại may mắn, tình duyên và sức khỏe cho người đeo. Vậy bạn đã biết cách đeo Hồ Ly chuẩn xác và cách tẩy uế Hồ Ly linh nghiệm hay chưa? Phong thủy Thiên Cơ sẽ chia sẻ chi tiết, cụ thể nhất về loài linh vật này qua bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Ý nghĩa phong thủy của Hồ Ly

  • Tương truyền, Hồ Ly chính là loài cáo đã thành tinh, có trí thông minh, khôn ngoan chỉ sau con người mang nhiều ý nghĩa, giúp ích về đường tình duyên, mang đến quyền lực và nguồn sức mạnh.
  • Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo, tu 100 năm 3 cái đuôi được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ (Cáo ma 6 đuôi) khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì hóa thành người. Mỗi chiếc đuôi là một mạng của Hồ Ly. Nếu như rụng hết cả 9 đuôi, Hồ Ly sẽ chết.
  • Hồ Ly thường là loài cáo cái, khi hóa thành người vô cùng xinh đẹp, có sức quyến rũ kì lạ nên hớp hồn đàn ông.
  • Tương truyền, vào thời Trụ Vương, xuất hiện nàng Đắc Kỷ (Đát Kỷ), mỹ nữ có sắc đẹp làm mê muội nam nhân khiến triều đình rối ren vì nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành khiến ai nhìn cũng si mê vọng tưởng.

Các bước tẩy uế Hồ Ly

Để tẩy uế cho Hồ Ly, bạn cần chuẩn bị:

– rượu trắng

– nước sạch

– 2 chiếc khăn sạch, mềm

– một cái bát

– bông tai với đầu bông mềm

Đối với trang sức Hồ Ly, tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách:

  • Lấy khăn sạch chấm một chút rượu trắng, lau quanh Hồ Ly; với những kẽ nhỏ ở trên thân và đuôi Hồ Ly có thể dùng bông tai chấm rượu trắng để lau kỹ càng hơn.
  • Dùng chiếc khăn còn lại lau sạch Hồ Ly, rồi để một lúc cho bay hết hơi rượu
  • Đổ nước sạch vào trong cái bát, đặt Hồ Ly vào trong, ngâm khoảng từ 2 -3h để giải phóng hết hư khí tích tụ.
  • Sau khi ngâm xong, lau hết nước trên Hồ Ly. Bây giờ có thể sử dụng Hồ Ly bình thường với công dụng phong thủy cao nhất.

Thanh tẩy hồ ly đá thạch anh để có hiệu quả cao nhất

Dùng muối:

Ngâm vào dung dịch muối biển loãng khoảng 3 tiếng rồi rửa sạch và lau khô. Hoặc bỏ muối biển khô vào hũ, đặt hồ ly thạch anh vào trong đó rồi đem để ngoài trời khoảng 1 ngày 1 đêm.

Muối giúp tẩy năng lượng không cần thiết cho viên đá

Dùng nước và ánh sáng

Ngâm hồ ly thạch anh trong nước khoảng 1 tiếng, sau đó đem phơi nắng trong hoàn toàn 1 ngày (sáng sớm đến hết buổi chiều).

Hồ Ly có thể nạp được năng lượng Ánh Sáng và Nước

Dùng năng lượng âm thanh

Thanh tẩy nhờ vào năng lượng âm thanh của tiếng chuông, cồng, mõ, năng lượng âm thanh của những loại nhạc Thiền có tần số rung động cao cấp…

Rung Động Âm Thanh ảnh hưởng tốt đến Hồ Ly

Dùng năng lượng khói

Hơ viên đá qua khói hương hoặc khói trầm hương khoảng 10 phút.

Hồ Ly tốt lên nhờ khói ấm

Dùng năng lượng tay

Đặt viên đá ở giữa cách 2 bàn tay khoảng 3cm, dùng năng lượng bàn tay hình dung rằng bạn đang lau sạch viên đá, làm khoảng 30 lần là được.

Kết bạn với Hồ Ly bằng đôi bàn tay

Dùng năng lượng của ý nghĩ

Thanh tẩy, nạp năng lượng tích cực trực tiếp bằng chính ý nghĩ của bản thân (thường là những mong muốn yêu thương thầm kín trong bản thân bạn) . Cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ – xả năng lượng xấu, sau đó xoay ngược lại – nạp năng lượng.

Trên đây, phong thủy Thiên Cơ đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ý nghĩa và cách tẩy uế Hồ Ly phong thủy chi tiết và cụ thể nhất. Hi vọng bạn sẽ tìm được món linh vật ưng ý phù hợp với mệnh của mình để tăng vận may và bình an cho gia đạo. Nếu có thắc mắc gì về vật phẩm phong thủy này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tận tình hướng dẫn và hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *