Thiên Lương

Thiên Lương

Thiên Lương

An Na

Hôm qua lúc 16:19

Hôm nay mình có đọc bài của một bạn nói: Sao nào nói nên người đàn ông hết lòng vì vợ, vì con”. Và có nhiều người cứ hô hào Thiên lương là số 1. Nhưng mình một người có cung phu ăn Thiên Lương miếu (mà bản mệnh mình hỏa) tự nhận thấy đó chỉ là hão danh thôi. Có thể nói tính cách của chồng Thiên lương sau 4 năm chung sống như này:

Nói thế này thiên lương thích vác tù và hàng tổng. Rất tốt tử tế với người khác ngoài vợ con. Đổi lại có thể là anh bế trẻ nhỏ đi chơi, trông chúng, cho ăn cho ngủ đàng hoàng- nhưng con là con của hàng xóm nhờ trông hộ.

Thiên lương lại không thích làm việc nhà chuyên lo truyện bao đồng nên việc cơm nước, giặt giũ, con cái đều không phải việc đàn ông, giúp bạn bè, anh em, hàng xóm mới là việc nên làm. Còn vợ con mình thì nó tự làm tốt rồi.

Thiên lương không bao giờ là anh chàng Soái ca trong các câu chuyện Tiểu thuyết Ngôn tình: Vì TL thích được người khác quan tâm nhưng không biết quan tâm người khác- khá là vô tâm. Tuy họ rất tốt nhưng cái kiểu sến sẩm như hôn, thơm, ôm eo hay thổi nến- mua hoa hay bất cứ cái gì gọi là ngôn tình bị dẹp, dẹp ngay, điên à…

Thiên lương thích mắng người- không chịu được người khác chỉ trích.

Cao cao tại thượng cái gì cũng hơn vợ mới chịu hay chê bai vợ. Hay tỏ mình cao ngạo kiến thức hơn tài giỏi hơn để dạy đời với vợ.

Thiên lương vô tâm nhưng luôn luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ: Mặc dù tốt bụng chẳng làm hại ai từ con kiến trở đi. Nhưng không phải là Nam thần số 1.

Thiên lương có sự chiếm hữu ngầm cực mạnh. Và khi động đến sự tự trọng thì có kiểu dỗi lâu lắm.

Lại ghen ngầm và dù sai dù đúng không bao giờ làm lành trước.

Thiên lương bình thường kiềm chế cảm xúc rất tốt nhưng khi quá giới hạn hay chửi bậy.

Tuy nhiên vì có ck Thiên Lương nên bạn đi đâu cũng dược khen là số tốt vớ được chồng hiền lành tử tế ai cũng quý cũng yêu.

Và dù bạn có nói xấu chồng với ai kể cả mẹ đẻ thì không bao giờ có người bênh bạn.

Đó là suy nghĩ của mình các bạn cứ thoải mái ném gạch (Chồng bạn ăn sao nào không quan trọng. Quan trọng cái cung phu của bạn ăn sao nào và thì ck sẽ đối xử ứng với cái cung phu đó) P /s: đây chỉ là một bài nói xấu chồng thôi. Các bác cứ yên tâm em vẫn yêu chồng em lắm./.

shtar Pinky Cung phu mình có Thiên Lương, mình cũng từng quen 1 một Thiên Lương trong 3 năm. Và mọi điều mình nhận được trong 3 năm đó hoàn toàn đúng như chủ top nói. Thêm 1 điều nữa là TL rất giỏi biến mình thành nạn nhân, trong khi họ lại là người cầm dao đâm người ta. Người đó phản bội mình, nhưng lại gieo tiếng ác cho mình. Thành ra mình bị phản bội nhưng tất cả đều do mình gây ra chứ không phải là lỗi do người đó. Ôi cạch đến già

Doan Thao Van Em quen nhiều người thiên lương, thấy rất nhiều người sâu sắc biết cách sống, nhưng hay nghĩ nhiêù quá, hay tâm trạng, nóng và không hiền lắm Tuệ An: Mọi người cứ bảo con gái thiên lương hiền lành. Em thấy chả hiền tí nào, còn chưa nói là đanh đá ghê gớm. Em chỉ thấy sống biết điều, không thích gây thị phi, ko thích cãi chửi nhau với ai. Luôn nhường nhịn. Và coi như mình sai mình không tốt để mọi chuyện được yên bình ( thực ra họ sai lè lè ra rồi nhưng cứ phải nhịn cho qua chuyện coi như mình sai). Vì không thích làm lớn chuyện lên. Lời của 1 cô gái thiên lư…

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *