Tiết lộ vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Tiết lộ vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ

Nếu trên cơ thể phụ nữ có một trong 4 loại nốt ruồi sau, chúng ta có thể thấy được những điềm báo về cuộc sống cũng như tính cách của phụ nữ. Nếu màu sắc càng đen, bề mặt da trên nốt ruồi càng sáng bóng thì nhiều phần sẽ càng dễ hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Theo như nhân tướng học, xem tướng phụ nữ và xem bói các nốt ruồi nốt ruồi gọi tên 4 nốt ruồi cát tường dưới đây là nốt ruồi phú quý bởi lẽ, xét về màu sắc thì chúng có màu đen nhưng là đen sáng như nét đẹp của trân châu đen.

Xét về vị trí, 4 nốt ruồi này đều xuất hiện ở những nơi dễ nhận nhưng ít người có được. Xét về tài lộc, chúng sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn và vinh hoa hơn người.

Đặc biệt hơn, 4 nốt ruồi này chỉ xuất hiện trên cơ thể người phụ nữ mới phát huy tác dụng tuyệt vời. Chị em nếu có được những nốt ruồi phú quý này thì đừng bao giờ dại dột nghĩ đến chuyện tẩy bỏ. Nôt ruồi càng để lâu và càng có được màu sắc nguyên thủy và càng sáng bóng thì ắt hẳn người phụ nữ ấy càng dễ được thần may mắn và tài lộc ghé thăm thường xuyên hơn.

1. Nốt ruồi mọc ở quanh mắt

Nốt ruồi mọc ở quanh mắt

Nốt ruồi mọc ở quanh mắt

Nốt ruồi ở vị trí quanh mắt trên khuôn mặt phụ nữ trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, đều được chuyên gia tử vi phong thủy cho là nốt ruồi phú quý. Nốt ruồi này sẽ đem lại cho chủ nhân tài lộc rộn ràng và danh vị song toàn.

Trong gia đình và họ hàng, người phụ nữ này luôn luôn được mọi người yêu thương, quý mến, cuộc sống luôn luôn giàu có, sung túc, an nhàn hoặc tối thiểu cũng ở mức trung lưu trở lên.

Nếu xét về ngoại hình thì chủ nhân của nốt ruồi này có nhan sắc vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa. Đa phần, họ rất dễ lấy chồng đại gia hoặc tự tay gây dựng sự nghiệp khiến người đời nể phục, ngưỡng mộ.

Điều đáng khen ngợi và kể đến hơn nữa là nữ giới có nốt ruồi màu đen ở xung quanh mắt được lí giải là người có đời sống tình cảm khá thủy chung, ổn định.

đặc biệt là sau khi lập gia đình, họ rất có thể trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, khéo léo chăm lo và vun vén cho gia đình chồng con và luôn đặt hạnh phúc của gia đình nhỏ lên trên hết. Đàn ông lấy được người vợ có nốt ruồi ở gần mắt được coi như lấy được thần may mắn về nhà.

2. Nốt ruồi ở quanh tai

Nốt ruồi ở quanh tai

Nốt ruồi ở quanh tai

Nốt ruồi ở quanh tai được coi là kho vàng có thật, đặc biệt nếu là nốt ruồi ở vị trí vành tay hoặc ở cuống tai. Phụ nữ có cuống tai càng dầy đồng thời nốt ruồi càng đen và sáng và không hề có sẹo hay lông thì hầu như cả đời không phải bận tâm về cơm áo, gạo tiền. Cuộc sống của họ nếu không ở mức vinh hoa vương giả thì ắt cũng được chiều chuộng nâng niu.

Điều may mắn của họ được đánh giá hơn những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở xung quanh mắt chính là việc, đa phần những người này đều sinh trưởng ở những gia đình có giáo dục và điều kiện kinh tế tốt đẹp.

Nếu họ kết hôn từ khoảng 25 – 32 tuổi và chọn đúng người, càng muộn càng tốt, thì vợ chồng sẽ vô cùng yên ấm hòa thuận với cuộc sống ấm no, càng lúc càng khá giả. Con cái sẽ trưởng thành nhân tài nhờ vào công người mẹ sẵn sàng lùi về trở thành hậu phương vững chắc cho chồng.

3. Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí xương quai xanh là điển hình của tuýp phụ nữ cường nhân, vừa có duyên với tiền bạc lại vô cùng khéo léo giỏi giang, phúc lộc vẹn toàn. Nếu nốt ruồi càng ở vị trí gần cổ thì vận may của người nữ này càng dồi dào.

Sau khi kết hôn,nếu vợ chồng khéo léo bảo ban nhau thì tài lộc của gia đình này sẽ càng vượng vận. Tuy nhiên họ có phần khác với tuýp phụ nữ có nốt ruồi vị trí cuống tai hoặc quanh mắt ở chỗ, dù họ có lập gia đình hay khôngthì cũng đều không “theo chồng bỏ cuộc chơi”, thậm chí còn dễ phát tài trong kinh doanh, làm ăn có lãi nhiều hơn.

Chính bởi vậy, họ sẽ có phần vất vả để hài hòa công việc làm ăn và chăm lo cho tổ ấm gia đình hạnh phúc. Lấy được người vợ tham làm, sẵn sàng trở thành cánh tay đắc lực cho chồng như vậy thì đàn ông nên biết trân quý và hỗ trợ vợ hết mình.

4. Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm trong lông mày

Nốt ruồi nằm trong lông mày được các nhà nhân tướng học và xem tướng phụ nữ gọi bằng cái tên rất hay là “ngọa hổ tàng long”. Bởi lẽ nó tuy được ẩn giấu bên trong những sợi lông mày nhưng lại mang tới tài lộc và phú quý rộn ràng cho nữ chủ nhân. Người nào có được nốt ruồi này, ắt hẳn là sớm nhận sự phù hộ độ trì của gia tiên, sớm hưởng vinh hoa, phú quý.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm trong lông mày đa phần dễ được thừa hưởng của cải do cha ông để lại. Trước và sau khi lập gia đình, cuộc sống của họ đều sung sướng, an nhàn. Nếu có gương mặt xinh xắn, tính tình hòa nhã nên gia đình của họ vô cùng ấm êm, hạnh phúc. Có người còn ví rằng, nữ giới có nốt ruồi nằm trong lông mày khác nào có số mệnh phượng hoàng, danh vị song toàn cả đời sung sướng.

Đàn ông nếu may mắn sở hữu nốt ruồi nằm trong lông mày thì cũng dễ dàng khởi nghiệp. Dung mạo càng trở nên đứng đắn, chững chạc, giọng nói đường hoàng dễ nghe, tính tình hòa nhã thì đa phần sẽ tay trắng làm nên nghiệp lớn. Nếu lấy được đúng vợ, đúng tuổi thì ngoài 40 gia đình của họ sẽ cực phát, vừa giàu sang lại ấm êm, quyền quý và trở thành ước mơ của không ít người.

Nếu cả hai vợ chồng đều sở hữu nốt ruồi ở trong lông mày, trong nhân tướng học họ được gọi là tỉ lệ vàng của tài lộc và hạnh phúc, là trường hợp vô cùng hiếm gặp. Tuy tài lộc đến với họ đơn giản hơn người thường nhưng cả hai nên trân quý và năng làm việc thiện, tích đức tích lộc cho con cái đời sau. Khi ấy, không chỉ riêng bản thân họ mà đời con đời cháu đều được hưởng lộc do tiên tổ, cha ông và làm ăn dễ “phất lên như diều gặp gió”.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *