Tổng hợp 6 tướng đại kỵ ở đàn ông gây nghèo hèn suốt đời

Tổng hợp 6 tướng đại kỵ ở đàn ông gây nghèo hèn suốt đời

Mặc dù vô cùng giỏi giang nhưng cuộc sống không giàu có là do bạn đang vướng vào một trong những nét tướng đại kỵ của đàn ông nghèo hèn.

1. Tướng đàn ông nghèo đói

Điển hình ở tướng đàn ông nghèo đói là có cung Tài lộc “ nhỡ nhàng”. Cung Tài Lộc nằm trên trán thẳng xuống sống mũi, ở phía trên của 2 lông mày. Trong tử vi phong thủy gọi đây là hung tướng, được ví như người sinh ra đã được “tặng” 1 cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu vừa đen lại to trên cơ thể dẫn tới phá nát cung Tài lộc. Tướng người này ắt hẳn sẽ không bao giờ có tiền.

2. Tướng đàn ông muôn đời không có quyền lực

Ấn đường là vùng da thịt nằm ở giữa 2 lông mày. Ấn đường được gọi là xấu và hãm khi da ở ấn đường tối màu và không nở rộng. Ngược lại, những ấn đường bị phá là gương mặt bất ngờ có nếp nhăn sâu giống như vết chém cắt ngang vùng ấn đường.Với những người có ấn đường bị hãm hoặc ấn đường bị phá thì chủ nhân đều là người không có thực lực và hầu như không bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.

3. Tướng đàn ông không có đất

Với những người sống mũi bị gãy ngang mí mắt trên thì gần như không bao giờ có đất. Nếu họ có sở hữu nhiều điền sát đất đai thì chắc chắn là do bố mẹ để lại chứ bản thân anh ta rất khó, thậm chí là không bao giờ có thể mua nổi 1 tấc đất “cắm dùi”.

4. Tướng đàn ông khó có con

Nếu như đàn ông có 2 vệt xám dù là rất mờ cùng chạy song song hoặc hơi lệch dọc theo cả 2 bên má với da dẻ màu tai tái, nhợt nhạt hoặc bẩm sinh làn da đã trắng bềnh bệch đều là tướng của người khó có con.

5. Tướng đàn ông chết vì chuyện giường chiếu

Người đàn ông mà có các thớ da, thớ thịt trên gương mặt nhìn có vẻ nhễ nại lại có màu tai tái (giống như miếng thịt bò thâm), miệng lúc nào núng nính thịt là tướng người háo sắc quá đà, âm dục quá độ, rất dễ chết vì chuyện giường chiếu.

6. Tướng đàn ông có nhiều đời vợ

Đàn ông có gương mặt tham lang nhưng lại có ngấn nằm ở vùng sống mũi, ngang với 2 mắt thì sau này chắc chắn sẽ có ít nhất 2 đời vợ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *