Tổng quan về chiêm tinh hàng tuần 16-22 tháng 12 – Tử vi cho tuần 16-22 tháng 12

Tổng quan về chiêm tinh hàng tuần 16-22 tháng 12 – Tử vi cho tuần 16-22 tháng 12

[ad_1]

Chào mừng, những người yêu thích astro! Các nhà chiêm tinh thường trú mới của chúng tôi, Tali và Ophi Edut (a.k.a AstroTwins) có lá số tử vi hàng ngày của bạn và cũng sẽ mang đến cho bạn phạm vi chu kỳ mặt trăng hai tháng một lần để bạn có được toàn bộ những gì xảy ra trong dấu hiệu của bạn trong tháng này. Nếu bạn không nghe nói về Tali và Ophi, thì họ là hai chị em sinh đôi giống hệt nhau, họ là những nhà chiêm tinh chuyên nghiệp được biết đến với những dự đoán tại chỗ.

Giải phóng mặt bằng để cất cánh! Thứ Sáu này, ngày 20 tháng 12, Sao Kim, con tàu tên lửa tình yêu đã thổi vào tương lai, bất cứ điều gì sẽ xảy ra với Bảo Bình cho đến ngày 13 tháng 1 năm 2020. Sau gần một tháng trải qua trong Ma Kết truyền thống, thận trọng, hành tinh tình yêu đã sẵn sàng dang rộng đôi cánh và bay miễn phí. Và nếu bạn là trung thực thì có phải bạn không? Sự lãng mạn đã được định hướng theo sứ mệnh kể từ ngày 25 tháng 11. Trong khi Sao Kim ở Ma Kết giúp củng cố nền tảng của nhiều mối quan hệ, thì nó cũng hơi nặng nề, đặc biệt là với Sao Hỏa khi đi tàu ngầm qua vùng nước sâu của Bọ Cạp cho đến ngày 3 tháng 1. tiêu chí? Sống theo danh sách kiểm tra mở rộng của bạn và các tiêu chuẩn không thỏa hiệp? Hừm. Không có gì sai khi giữ thanh cao hoặc yêu cầu nó từ những người được đối xử sao từ BẠN; tuy nhiên, tại thời điểm này, bạn cũng có thể nhận ra rằng bạn đã đặt ra một tiêu chuẩn thậm chí là A.I. tình yêu robot không thể thực sự hoàn thành. Bước vào sao Kim trong cung Bảo Bình, thổi vào như một làn gió mới và khôi phục lại một chút vui chơi và hài hước.

Liên quan: Thực hành tự chăm sóc tốt nhất cho bạn, theo Dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Trong khi Sao Kim bây giờ tạo thành một hình vuông thách thức với Sao Hỏa, điều này có thể thêm một số căng thẳng năng động vào phương trình tình yêu. Chúng tôi sẽ có nhiều phạm vi hơn khi nói đến chuyện tình lãng mạn và nhiều lựa chọn khác! Chắc chắn, một vài người hóa ra là những kẻ giả mạo thiêu đốt, nhưng không hối tiếc! Trong Bảo Bình am hiểu công nghệ, Sao Kim mang đến kết nối tốc độ cao thông qua các ứng dụng hẹn hò. Hangouts nhóm cũng vậy, vì năng lượng chung này hỗ trợ bạn bè chơi mai mối cho nhau. Chọn từ an toàn của bạn: Chuyến tham quan Sao Kim của Venus làm cho mọi người trở nên cáu kỉnh và thử nghiệm và Sao Hỏa trong Bọ Cạp mang lại một số góc cạnh khó chịu. Nhưng có một sự giằng co giữa hai hành tinh này: Bạn có nên giữ mọi thứ mà Google mở hay khóa chặt (suốt đời) không? Nếu bạn đang ở trên hàng rào, hãy để quyết định nán lại, bởi vì một khi Sao Hỏa tiến vào Nhân Mã vào ngày 3 tháng 1, tất cả chúng ta sẽ đi bộ mười ngày ở phía hoang dã và đó có thể là điều đáng để ở lại linh hoạt mà không xác định được, vì nếu chỉ cho một hồi hộp nhất thời.

Liên quan: Nấu những rung cảm vũ trụ! Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể ăn theo yếu tố trong đoạn trích này từ Cuốn sách chiêm tinh của bạn

Nó bắt đầu cảm thấy rất giống như chí Thứ bảy này, ngày 21 tháng 12, sẽ là ngày ngắn nhất trong năm cho những người sống ở bán cầu bắc. Dưới vỏ bọc của bóng tối, bạn có một cơ hội phong phú để quay vào trong và quét cảnh quan của tiềm thức của bạn. Thực hiện không gian để thiền định, suy ngẫm và tìm thấy lòng biết ơn đối với những điểm cao trong năm 2019 của bạn. Làm rõ những gì bạn muốn để lại phía sau khi bạn bước vào năm 2020. Đông chí luôn trùng hợp với Mặt trời di chuyển vào mặt đất, Ma Kết thanh lịch. Và vì Dê biển thiên thể là thống đốc của mục tiêu, nên chúng ta có thể hoàn thành quyết định năm mới dưới những ngọn lửa mặt trời như thế nào? Chỉ cần có một danh sách đang chạy trong ứng dụng Ghi chú của bạn ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ mà không cảm thấy áp lực phải tập trung vào một thập kỷ tham vọng mới. Mùa Ma Kết tập hợp vào ngày 20 tháng 1, vì vậy bạn sẽ không mất động lực (hoặc bạn là cao cấp phát sáng) nếu bạn dễ dàng xây dựng tầm nhìn siêu lớn của mình.

Liên quan: Taylor Swift nghĩ rằng Chiêm tinh đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với Katy Perry.

Để lại nhiều khoảng trống trên lịch của bạn vào cuối tuần này, bởi vì trên sao Kim làm hài lòng mọi người sẽ khóa sừng với sao Thiên Vương được giải phóng. Khi cả hai tạo thành một hình vuông chính xác (cuộc đụng độ 90 độ) vào Chủ nhật, mọi người yêu cầu thời gian và năng lượng của bạn có thể giống như nhu cầu. Giúp không khí! Bạn đã rào lại với quá nhiều cam kết? Đột nhiên, họ có thể cảm thấy hạn chế như một chiếc áo cao cổ Lycra quá kín đáo. Kiểm tra bản thân trước khi bạn thổi vào bất cứ ai mặc dù! Cầu chì sẽ ngắn, và không ai có được viễn cảnh lớn nhất trong quá trình vận chuyển ngắn gọn nhưng đầy kích động này. (Và không phải bạn có những điều tốt hơn để làm với kỳ nghỉ của bạn hơn là cầu xin ai đó đưa bạn trở lại sau khi bạn chia tay với họ trên phương tiện truyền thông xã hội?) Bạn cần phải rũ bỏ mối quan hệ phẳng? Ranh giới có thể linh hoạt vào gần Chủ nhật, nhưng don hy đánh giá thấp hậu quả tiềm tàng. Nếu bạn luôn luôn là loại người nhạy cảm, nhưng đột nhiên cảm thấy muốn thận trọng với gió, thì hãy hành động vội vàng. Có một cuộc trò chuyện cấp trên (với chính bạn, vũ trụ, một người phụ nữ cánh) về giới hạn tự nhiên của bạn TRƯỚC KHI bạn có bất kỳ rủi ro thân mật nào.

Muốn rõ ràng hơn vũ trụ? Nhấn vào đây để đọc tử vi cá nhân của bạn trong tuần.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *