Tổng quan về chiêm tinh hàng tuần 20 tháng 1 đến 26 tháng 1 Tử vi Tử vi cho Tuần từ 20 tháng 1 đến 26 tháng 1

Tổng quan về chiêm tinh hàng tuần 20 tháng 1 đến 26 tháng 1 Tử vi Tử vi cho Tuần từ 20 tháng 1 đến 26 tháng 1

[ad_1]

Chào mừng, những người yêu thích astro! Các nhà chiêm tinh thường trú mới của chúng tôi, Tali và Ophi Edut (a.k.a AstroTwins) có lá số tử vi hàng ngày và hàng tuần của bạn, và cũng sẽ mang đến cho bạn phạm vi chu kỳ mặt trăng hai tháng một lần để bạn có được danh sách đầy đủ về những gì xảy ra trong tháng này. Nếu bạn chưa từng nghe về Tali và Ophi, thì họ là hai chị em sinh đôi giống hệt nhau, họ là những nhà chiêm tinh chuyên nghiệp được biết đến với những dự đoán tại chỗ.

Hãy thực hiện một điều ước cho chính mình và thế giới rộng lớn! Mùa Bảo Bình bắt đầu vào thứ Hai, ngày 20 tháng 1. Dấu hiệu hoàng đạo này kéo theo một nghịch lý đẹp đẽ, khơi dậy tính cá nhân VÀ đưa chúng ta đến với nhau để hợp tác. Trong bốn tuần tới, bạn có thể được đầu tư như nhau vào việc phân biệt bản thân với gói như bạn đang tìm kiếm vị trí của mình trong đó. Cằm của bạn trên đó một vài cái và nó sẽ có ý nghĩa. Tất cả chúng ta đều không giống nhau để có thể thuộc về nhau. Đó là một trong những bài học hay nhất mà các dấu hiệu không khí lập dị này sẽ dạy từ nay đến ngày 18 tháng 2. Là dấu hiệu của nhân đạo, chu kỳ mặt trời này là thời điểm tốt nhất để có được tham gia vào hoạt động giáo dục hoặc làm nghệ thuật gây rối đẩy một thông điệp vào chủ nghĩa tư tưởng. Nếu bạn có thể biến thế giới thành một nơi bao gồm tất cả mọi người, bạn sẽ làm gì? Trong khu phố của bạn hoặc xung quanh văn phòng của bạn, hãy tìm cách kết hợp tài năng và hỗ trợ sự phát triển của nhau. Nắm bắt nền kinh tế chia sẻ: Làm thế nào bạn có thể tập hợp các nguồn lực, dịch vụ thương mại hoặc hợp tác đầu tư vào hàng hóa? Bắt đầu thực hiện các thay đổi ở góc Trái đất của bạn và sóng ngầm có thể bắt đầu từ đó. Và don không quên khai thác vào các mạng ảo để tập hợp mọi người vì một lý do chung.

Liên quan: Nấu những rung cảm vũ trụ! Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể ăn theo yếu tố trong đoạn trích này từ Cuốn sách chiêm tinh của bạn

Một làn sóng năng lượng lý tưởng khác làm rung chuyển con thuyền vào thứ Sáu này, ngày 24 tháng 1, khi năm chỉ có mặt trăng mới trong Bảo Bình làm nổi nhiệm vụ tầm nhìn của bạn. Bạn đã quá thuần hóa trong cách tiếp cận của bạn? Mặt trăng mới nổi loạn này ở đây để phá vỡ hiện trạng. Tạm ngưng sự hoài nghi và xem xét những điều không thể. Ý tưởng don don phải có ý nghĩa ngay lập tức. Những niềm vui đi kèm với thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Và trong khi tháng trước Nhật thực nhật thực ở Ma Kết (vào ngày 26 tháng 12) đã mang đến cho chúng ta các nghị quyết và bảng mục tiêu, thì sự mất trí này đưa kế hoạch của chúng ta lên một độ rung cao hơn. Xây dựng một đế chế trực tuyến? Đưa một sản phẩm sáng tạo ra thị trường? Bảo Bình là tất cả về sự đổi mới, nguồn lực cộng đồng và tình yêu cộng đồng. Gọi cho các nhà phát triển và làm việc trên ứng dụng liên doanh hoặc thiên tài trực tuyến đó bắt đầu như một trò đùa nhưng thực sự có thể biến thành một thứ hợp pháp và có lợi nhuận. Đặt ngày 3 tháng 8 là ngày ra mắt tiềm năng khi trăng tròn tương ứng trong Bảo Bình sẽ mang lại một vụ mùa bội thu và nhị phân.

Liên quan: Taylor Swift nghĩ rằng Chiêm tinh đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với Katy Perry.

Mặt trăng mới này cũng phù hợp với Tết Nguyên đán (rơi chính thức vào thứ Bảy, ngày 25 tháng 1). Điều đó có nghĩa là một sự thay đổi của người bảo vệ khi nói đến động vật tinh thần vũ trụ. Sau năm 2019 bệnh nhân, con lợn đất kiên quyết, Metal Rat hiểu biết sẽ nắm quyền vào năm 2020, khởi động lại chu kỳ 12 năm mới trong cung hoàng đạo phương Đông. Năng lượng chuột là sắc sảo, hợp tác và hella nhạy cảm. Những gì tốt cho cá nhân của bạn sẽ tác động đến phần còn lại của những trò nghịch ngợm của người Viking (tên thật của một nhóm chuột). Hãy xem xét điều này một lần nữa để có quyền sở hữu hiệu ứng mà hành động của bạn có đối với tập thể.

Liên quan: 12 món tráng miệng phù hợp với dấu hiệu hoàng đạo của bạn

Các mối quan hệ đã được đưa ra khỏi khóa học có thể nhận được một cuộc gọi đánh thức mạnh mẽ vào Chủ nhật này, nhờ vào một cuộc thử thách bụi bặm (một góc vuông 90 độ) giữa các loài chim tình yêu vũ trụ Venus và sao Hỏa. Sao Kim tiếp tục chảy qua những Song Ngư mơ mộng, hoài cổ, kéo tất cả chúng ta vào một đám mây đầy ảo mộng. Rồi bam! Chiến binh sao Hỏa tấn công vào nhân mã, nổ bong bóng Venus, với những mũi tên xuyên qua sự thật. Những cuộc cãi vã của những người yêu thích có thể đi từ sôi sục đến sôi sục với sao Kim trong Song Ngư đang chơi những trò chơi gây hấn thụ động trong khi sao Hỏa trong Sagittarius đốt cháy cơn giận dữ. Trong khi đây chắc chắn không phải là lúc để quét các vấn đề dưới tấm thảm, nói thật về các mối quan hệ có thể được làm nóng nhanh! Ngay cả khi bạn đặt tất cả các thẻ của mình lên bàn, bạn có thể bị hiểu lầm. Nhưng rắc rối ở thiên đường không có nghĩa là kết thúc của câu chuyện cổ tích. Chỉ cần đặt các chủ đề cảm động cho tương lai, ngay cả khi bạn phải khéo léo trì hoãn. Bàn ủi quá nóng để nổi bật vào cuối tuần này. Tuy nhiên, nếu bạn đã bị mắc kẹt trong một mô hình tổ chức, tuy nhiên, hình vuông Mars-Venus năng động thúc đẩy sự thay đổi. Và nó có thể đơn giản như chọn một cặp vé xem thay vì dành một ngày cuối tuần khác để xem phim trên ghế dài. Độc thân? Làm dấy lên cuộc trò chuyện với một người lạ hấp dẫn. Với sao Kim và sao Hỏa trong các dấu hiệu có thể thay đổi, bạn đã làm rất tốt để vươn mình ra ngoài những gì mà Thoải mái. Chất xúc tác vũ trụ này sẽ khiến trái tim bạn chạy đua trở lại!

Muốn rõ ràng hơn vũ trụ? Nhấn vào đây để đọc tử vi cá nhân của bạn trong tuần.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *