TỬ PHÁ Sửu Mùi hay THIÊN TƯỚNG Sửu Mùi cũng là cách nuôi dưỡng

TỬ PHÁ Sửu Mùi hay THIÊN TƯỚNG Sửu Mùi cũng là cách nuôi dưỡng

Đầu tiên, người viết gởi đến các bạn học viên, các khách vãng lai và gia đình các bạn. Lời chúc phúc năm mới An Khang Thịnh Vượng.

Chữ An Khang rất cần thiết đến với 2 học viên trong năm mới. Chữ An giá trị như chữ Ninh trong ngũ phúc. Phú Quí Thọ Khang Ninh. An Khang là an vui, bình yên và khoẻ mạnh. Những lời cầu chúc mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Năm này bộ “hoa nở” Việt Kình Đào hội họp tại 3 cung Hợi Mão Mùi, hợp nhất với các chính tinh THIÊN ĐỒNG, THIÊN LƯƠNG mệnh, đại hạn đóng tại vị trí đó. Năm vừa rồi khu vực này bị te tua quá. Thế đấy, mọi sự cứ thế xoay vần.

Ngoài ra, các người Mệnh, đại hạn, tiểu hạn thuộc nhóm TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM và SÁT PHÁ THAM. Nhóm chính tinh thủ mệnh, hạn do hợp với chữ “Giáp” nên được đánh giá là tốt.

Năm rồi, người viết nhận được 1 quà tặng có giá trị của một học viên khoá 3. Dù được báo trước nên không bất ngờ. Nhưng vẫn hoàn toàn không ngờ là bộ TVUD được in ấn, trên khổ A4 nặng đến 5 ký 2. Nhìn “công trình kể biết mấy mươi” ấy không khỏi bàng hoàng.

Khoá 3 mở ra lại nghe 1 số ý kiến, nên tiếp tục dạng bài “Câu Hỏi Là Bài Học Hay” để các bạn có dịp trổ tài. Nhưng nếu có là rất khó. Vì người viết chơi trò càng đi càng khó. Vì chúng ta có 5 năm học tập, tìm hiểu TỬ VI khác với năm 2009. Đây là năm 2014 tất nhiên câu hỏi sẽ khó hơn rất nhiều.

Ví dụ: “Xuân đi xuân đến vẫn là xuân” là sao gì? Chắc chắn các bạn không nghĩ ra. Muốn giỏi TỬ VI không có gì hay bằng, khi nghe 1 câu, một sự việc, sự cố phải hình dung cách gì trong TỬ VI. Có nghĩa là “dịch” ra “ngôn ngữ TỬ VI”, tức cách, cục gì sinh ra như thế.

XUÂN đi Xuân đến vẫn là Xuân.

Tác giả mô tả sự tuần hoàn của thiên nhiên. Xuân đi, hè đến, thu về, đông sang rồi mùa xuân lại trở về. Xuân mới có thể tươi hơn, thắm hơn… hoặc kém hơn xuân trước nhưng vẫn là mùa xuân muôn thuở. Sự tuần tự quay trở lại, người ta gọi là chu kỳ. Nói cách khác mùa xuân là sự tuần hoàn của thiên nhiên.

Với nước, bốc hơi rồi mưa xuống, tạo thành suối, thành sông ra biển. Quá trình đó, nó bốc hơi lại mưa xuống ta gọi tuần hoàn của nước.

Con người sự tuần hoàn thường được nhắc đến, như, tuần hoàn máu, tuần hoàn hơi thở.

Rồi đến sinh lão bệnh tử là vòng đời của một người. Nếu người ấy tái sinh lại buộc phải gọi là tuần hoàn, trường hợp này có từ riêng để gọi là luân hồi. Tái sinh là 1 đề tài hấp dẫn với các bằng chứng tiền kiếp. Luân hồi được nói nhiều trong Phật giáo (đặc trưng của Phật giáo) nếu chứng minh nhớ được tiền kiếp là chuyện có thật. Tất không thể phủ nhận có sự tái sinh. Người viết không có tham vọng dùng Tử Vi chứng minh có tái sinh hay không.

Ý nói chu kỳ quay trở lại là sao TUẦN TRUNG. Mang ý rất gần giống PHỤC BINH nhưng PHỤC BINH mang ý khứ hồi trong di chuyển, trong việc làm mang ý làm đi làm lại một việc làm giống nhau…

TUẦN là ngôi sao chủ sư tuần hoàn trong cơ thể không thiếu được. TUẦN còn là sao tiếp nhận vào, thu nhận vào… như thu nhận năng lượng vào. TRIỆT làm nhiệm vụ đào thải ra, loại trừ ra. Tính khoa học trong TỬ VI cao vời vợi, càng tìm hiểu càng thú vị.

Từ TUẦN là tuần hoàn, đến Tuần là vòng tròn vô hình hay hữu hình hoặc hình tượng là vòng tay thân ái. Không cách con chữ này bao xa, nếu bạn đang đọc nó trên mạng. Bên cạnh biểu tượng của người viết. Nếu bạn rờ chuột vào đấy. S…

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *