Tử vi cho thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2020 – Chicago Sun-Times

Tử vi cho thứ ba, ngày 14 tháng 1 năm 2020 – Chicago Sun-Times

[ad_1]

Thông báo mặt trăng

Chúng tôi có tất cả rõ ràng để mua sắm và làm kinh doanh. Mặt trăng ở Xử Nữ.

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hôm nay bạn sẽ đặt những cân nhắc cảm xúc của riêng bạn thứ hai cho những điều cần thiết trước mắt mà bạn phải đối mặt. Điều này là do bạn có ý thức mạnh mẽ về nghĩa vụ, đặc biệt là liên quan đến dịch vụ cho người khác. (Ủng nếu tôi không làm được điều này, tôi đã phá vỡ.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Nó khó có thể che giấu cảm xúc của mình với người khác – tại sao bạn lại như vậy? Nếu bạn yêu, người ta biết điều đó. Quan hệ với phái nữ sẽ tốt hơn bình thường. Bạn cũng có thể cảm thấy được bảo vệ và nuôi dưỡng cho người khác. Nhiều hơn súp?

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Bạn thích ở một mình, đặc biệt nếu bạn có thể chơi hooky ở nhà. Bạn muốn thoát khỏi những đòi hỏi của thế giới bận rộn xung quanh bạn và tìm kiếm sự thoải mái trong môi trường xung quanh quen thuộc – như giường của bạn, với đồ ăn vặt và một cuốn sách hay. Vâng!

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Khi nói chuyện với người khác, bạn muốn đi xuống một cái gì đó có ý nghĩa. Bạn không muốn lãng phí thời gian trong chitchat hời hợt (trừ khi nó thực sự ngon ngọt). Bạn có khuynh hướng hành động theo thói quen hơn là nhìn xung quanh bạn và xem cảnh thực sự là gì.

Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Nó dễ dàng đồng nhất với tài sản của bạn, đặc biệt là vì bạn nghĩ họ đại diện cho bạn là ai. Bạn có thể phải tự bảo vệ mình ở những khu vực mà thực sự không có gì bị đe dọa. (Này Hey, điều này thật điên rồ, tại sao tôi lại làm điều này? Ai quan tâm chứ?

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Mặt trăng nằm trong dấu hiệu của bạn, khiến bạn cảm xúc hơn bình thường. Điều này xảy ra trong hai ngày mỗi tháng. Về mặt tích cực, nó làm cho bạn một chút may mắn hơn tất cả các dấu hiệu khác, có nghĩa là đây là ngày để đi cho những gì bạn muốn. Thử nó! Yêu cầu vũ trụ cho một ân huệ.

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Mặc dù bạn là người có dấu hiệu xã hội nhất trong cung hoàng đạo, nhưng hôm nay bạn lại muốn rút lui và giữ cho cảm xúc của bạn bí mật hơn và ở một mình. (Bạn có thể phải đối phó với một số thái độ và nỗi sợ hãi vô thức.) Thư giãn – đây là một ảnh hưởng tạm thời, thoáng qua.

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Những liên hệ tình cảm của bạn với bạn bè rất quan trọng đối với bạn. Ditto cho các liên hệ với các nhóm. Đây là lý do tại sao bạn cảm thấy bảo vệ hoặc hỗ trợ nhiều hơn bình thường cho ai đó. Bạn thậm chí có thể cảm thấy ghen tị nếu bạn nghĩ rằng một người bạn đang chú ý đến người khác. Ồ tốt

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Trong hai ngày mỗi tháng, mặt trăng ở trên cùng của biểu đồ của bạn, có xu hướng đưa bạn vào tầm ngắm. Mọi người chú ý bạn. Trên thực tế, thông tin cá nhân về cuộc sống riêng tư của bạn có thể được công khai. (Yike!) Rất có thể, bạn đã suy nghĩ về sự nghiệp và danh tiếng của mình trong số các đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Làm điều gì đó khác biệt bởi vì bạn cần lắc mọi thứ lên một chút. Hãy ra khỏi đường ray nhung của bạn. Đi đâu đó bạn không bao giờ được. Hãy thử một nhà hàng dân tộc. Hãy một chuyến đi ngắn. Ghé thăm thư viện hoặc bảo tàng bởi vì bất kỳ thay đổi cảnh quan sẽ mở rộng thế giới của bạn.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Trải nghiệm cảm xúc của bạn sẽ mãnh liệt hơn bình thường. Trên thực tế, bạn có thể thu hút những người mạnh mẽ, mạnh mẽ đến với bạn. (Hà Hi Hi Darth. Bạn thậm chí có thể muốn một cái gì đó thuộc về người khác? "Lòng thành kính của tôi!"

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Bởi vì mặt trăng đối diện trực tiếp với dấu hiệu của bạn, sự chú ý của bạn sẽ chuyển sang các mối quan hệ gần nhất. Nếu bạn có mâu thuẫn với người khác, nó sẽ có nhiều cảm xúc. Bảo vệ chống lại phản ứng giật đầu gối với bất cứ ai khác làm. Đếm đến năm trước khi bạn phản ứng, sau đó để họ có nó. (Đùa thôi.)

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Diễn viên Jason BHRan (1969) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn. Bạn là một nhà tổ chức xuất sắc, trung thành với những người thân yêu. Bạn đặt cho mình những mục tiêu cao và không nản chí vì thất vọng. Đây là năm để xác định mục tiêu vì bạn đã bước vào một năm khởi đầu mới thú vị! Bạn muốn gì cho bản thân trong năm năm? Hãy chủ động về việc theo đuổi những gì bạn muốn. Năm nay bạn sẽ tràn đầy sức sống!

Hãy chặn quảng cáo! (Tại sao?)

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *