Tử vi cho thứ Hai, ngày 23 tháng 3 năm 2020 – Getaka

Tử vi cho thứ Hai, ngày 23 tháng 3 năm 2020 – Getaka

[ad_1]

Thông báo mặt trăng

Thận trọng: Tránh mua sắm hoặc các quyết định quan trọng từ 9:30. đến 8:30 tối Giờ Chicago. Sau đó, mặt trăng di chuyển từ Song Ngư vào Bạch Dương.

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hãy cẩn thận ngay hôm nay! Tham vọng của bạn được khơi dậy, và bạn có thể tàn nhẫn về việc đạt được mục tiêu của mình. Hãy khôn ngoan và chú ý đến những hạn chế của cảnh báo mặt trăng. Donith đi ra ngoài trên một chi khi tất cả sẽ chẳng là gì cả. Thời gian là tất cả.

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Đây là một ngày khủng khiếp cho các cuộc thảo luận về chính trị, tôn giáo và các vấn đề chủng tộc vì hai lý do: bởi vì Sao Hỏa và Sao Diêm Vương được sắp xếp, mọi thứ có thể vượt khỏi tầm kiểm soát, thậm chí là bạo lực. Thứ hai vì cảnh báo mặt trăng – sẽ không có gì được thực hiện. Ngồi cái này ra.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Đừng tham gia vào các tranh chấp về tài sản chung, các khu định cư bảo hiểm và thừa kế vì đây là một ngày tồi tệ cho các cuộc thảo luận này. Hoãn các cuộc nói chuyện này cho một ngày khác – thứ Sáu lý tưởng.

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Khó khăn với các đối tác và bạn bè ngay lập tức phát sinh bởi vì mọi người đang đòi hỏi, thúc đẩy và thiếu kiên nhẫn. (Không phải tất cả mọi người – nhưng nhiều người.) Do đó, hãy hít thở và lùi lại. Hãy kiên nhẫn với những người thân yêu và đi cùng để hòa đồng. Đồng ý không có gì quan trọng.

Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Bạn sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được những gì bạn muốn vì tham vọng cá nhân và năng lượng dồn nén của bạn. Tuy nhiên, hầu hết các ngày này là một cảnh báo mặt trăng. Do đó, không đồng ý với bất cứ điều gì quan trọng. Hạn chế chi tiêu của bạn cho thực phẩm, khí đốt và giải trí.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Đây là một ngày khó khăn. Theo một cách nào đó, đó là một ngày sáng tạo, vui tươi. Tuy nhiên, cũng có một ảnh hưởng khiến mọi người trở nên siêu hung hăng. Do đó, bảo vệ chống lại tai nạn thể thao. Tương tự như vậy, hãy kiên nhẫn với trẻ em của bạn để tránh phù hợp rít và tan chảy. Dễ dàng thực hiện nó.

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Các cuộc thảo luận gia đình là thách thức bởi vì mọi người muốn theo cách riêng của họ. Không ai muốn thỏa hiệp; trong thực tế, đây là một ngày mà mọi người hết sức tự phụ. Do đó, bước đi cẩn thận. Hạn chế chi tiêu của bạn cho thực phẩm, khí đốt và giải trí trong cảnh báo mặt trăng.

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Tránh các khu phố nguy hiểm ngày hôm nay bởi vì mọi người hung hăng và dễ nổi giận. Tương tự như vậy, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn trong cuộc thảo luận với hàng xóm, anh chị em và họ hàng để giữ hòa bình. Hầu hết ngày nay là một cảnh báo mặt trăng, vì vậy tránh các quyết định quan trọng và mua sắm.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Tranh chấp về tiền, dòng tiền, thu nhập hoặc thứ gì đó mà bạn sở hữu có thể phát sinh ngày hôm nay. Nếu vậy, đây có thể là một cuộc xung đột lợi ích trên đầu khó khăn của người Viking. Tuy nhiên, hầu hết ngày này là cảnh báo mặt trăng, điều đó có nghĩa là một ngày nghèo cho các cuộc thảo luận tài chính. Hãy thông minh. Hoãn những cuộc nói chuyện này Cửa hàng Don.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Bạn có thể cảm thấy hung hăng vì cả Sao Hỏa và Sao Diêm Vương đều được xếp hàng trong dấu hiệu của bạn, điều này khiến bạn muốn chiếm lấy và điều hành bất cứ điều gì đang xảy ra xung quanh bạn. Nó sẽ giúp bạn làm những công việc nặng nhọc và tạo ra những thay đổi lớn, nhưng nó cũng có thể khiến bạn trở nên tàn nhẫn. (Yike!) Lưu ý: hôm nay là một cảnh báo mặt trăng.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Ai đó đằng sau hậu trường có thể đang làm việc chống lại lợi ích tốt nhất của bạn. Hãy nhận ra điều này. Đây là một ngày khó khăn, đặc biệt là vì nó Cảnh báo mặt trăng trong hầu hết các ngày. (Cửa hàng Don, và tránh các quyết định quan trọng.) Nếu bạn nghĩ điều gì đó tanh cá đang diễn ra, thì đó là.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Hãy khéo léo khi nói chuyện với bạn bè và các nhóm ngày hôm nay vì xung đột bản ngã có thể dễ dàng phát sinh. (Tránh những người dễ bị bạo lực.) Don 195 khăng khăng muốn đi theo cách của bạn bởi vì nó là một cảnh báo mặt trăng ngày hôm nay. Đây là một ngày tồi tệ cho các quyết định quan trọng, ngày tồi tệ để mua sắm.

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Nữ diễn viên Keri Russell (1976) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn. Sở trường của bạn là khả năng giao tiếp tốt Bạn năng động, bốc đồng và là một người chăm chỉ – đến mức hoàn hảo! Năm nay sẽ là một năm phổ biến để thúc đẩy tình bạn và tương tác với các câu lạc bộ và tổ chức. Bạn sẽ biết ơn vẻ đẹp và con người trong thế giới hàng ngày của bạn. Một sự lựa chọn quan trọng có thể phát sinh trong năm nay.

Nguồn thức ăn

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *