Tử vi cuối tuần tình yêu Tử vi cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo: ngày 6 đến ngày 8 tháng 12 năm 2019

Tử vi cuối tuần tình yêu Tử vi cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo: ngày 6 đến ngày 8 tháng 12 năm 2019

[ad_1]

Wowza!

Tử vi tình yêu cuối tuần của chúng tôi và bài đọc thẻ tarot có mặt để giúp hướng dẫn tất cả các cung hoàng đạo vào cuối tuần thứ Sáu, ngày 6 tháng 12, thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 và Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019.

Tất cả chúng ta đều muốn yêu một người và được yêu lại, nhưng đôi khi, các hành tinh muốn chúng ta làm mọi thứ hơi khác một chút.

Tử vi tình yêu cuối tuần và đọc thẻ tarot cho tất cả các cung hoàng đạo:

Nhìn vào chiêm tinh của cuối tuần này, có vẻ như vũ trụ muốn chúng ta làm đúng với chính mình trước, sau đó chuyển sang yêu người khác thứ hai.

LIÊN QUAN: Sextiles sao Thủy đôi sao Kim có ý nghĩa gì đối với cuộc sống tình yêu và các mối quan hệ của bạn cho đến năm 2021

Mặc dù điều đó có ý nghĩa, nó có thể là một con đường khó hiểu khi bạn cảm thấy hoàn toàn tốt về nơi bạn đang ở và sẵn sàng yêu ngay bây giờ, vì vậy hãy xem những gì đang xảy ra giữa Mặt trời, Mặt trăng, ngôi sao và hành tinh để giải tỏa mọi thứ lên

Mặt trời

Mặt trời vẫn còn trong dấu hiệu của Nhân Mã cho đến ngày 22 tháng 12. Khi Mặt trời ở Nhân Mã, ngày của chúng ta tràn ngập cơ hội học hỏi những điều mới. Mùa Nhân Mã là hoàn hảo cho những người độc thân yêu thích sự tự do của họ, nhưng cũng muốn vui chơi du lịch, gặp gỡ những người và địa điểm mới trong khi tận hưởng cuộc sống.

Ở mức độ cảm xúc, cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta quan tâm đến những thay đổi mà cuộc sống có thể mang lại.

Mặt trăng

Mặt trăng bước vào cuối tuần trong dấu hiệu của Bạch Dương. Khi ở Bạch Dương, chúng ta quan tâm đến các hoạt động năng lượng cao và các cuộc trò chuyện nhanh. Những người đang hẹn hò sẽ có ý nghĩa nếu khả năng tương thích của họ có hay không.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *