Tử vi giới tính của bạn cho cuối tuần

Tử vi giới tính của bạn cho cuối tuầnẢnh sex của bạn trong tuần từ 8/11 đến 15/11:

Bạch Dương

Chuyện gì xảy ra: Mặt trăng nằm trong dấu hiệu của bạn tối nay và Mặt trời kết nối với sao Hải Vương mơ mộng. Vào thứ ba, sao Hỏa bốc lửa và sao Mộc may mắn liên kết với nhau.

Nó có nghĩa là gì: Bạn cảm thấy táo bạo hơn bình thường, vì vậy, đánh vào người hấp dẫn gần nhất và được đặt là một làn gió hoàn toàn, chỉ cần coi chừng để có được cảm giác lớn. Sao Hải Vương ảnh hưởng vào cuối tuần này Thời tiết astro có nghĩa là có những kết nối sâu sắc, mật thiết đang diễn ra. May mắn thay, có nhiều hành động khác xảy ra vào thứ ba, không có tất cả các bộ phim tình cảm.

chòm sao Kim Ngưu

Chuyện gì xảy ra: Tối nay, Mặt trời kết nối với Sao Thổ có cấu trúc và Sao Hải Vương huyền bí. Vào thứ bảy, sao Thủy và sao Diêm Vương nối lại.

Nó có nghĩa là gì: Ngay cả khi bạn là một người ủ rũ, tối nay, dự báo astro dự đoán sẽ có một kết nối kỳ diệu xảy ra giữa bạn và boo. Nếu bạn ở trong giai đoạn nói chuyện với ai đó, bạn sẽ chia sẻ khoảnh khắc thân mật để lại ấn tượng lâu dàivà nếu bạn không chắc chắn nếu bạn muốn đưa nó đến bước tiếp theo với họ, cuối tuần này sẽ mang đến cho bạn một cú hích nhỏ mà bạn cần để đưa ra lựa chọn đó.

Song Tử

Chuyện gì xảy ra: Có một Mặt trăng Bạch Dương trong hầu hết các ngày cuối tuần, và vào thứ ba, các sao Hỏa nóng và bận tâm hợp sức với sao Mộc, hành tinh phong phú.

Nó có nghĩa là gì: Đây là hoàn hảo cuối tuần để đi HAM với đội của bạn đưa ai đó về nhà gợi cảm với bạn. Bạn xin chào không phải về việc gắn bó, nhưng kết nối tức thì mà bạn cảm nhận được với hookup của bạn khiến bạn hoàn toàn say mê điều đó, hoặc tình dục rất tốt đến mức bạn nhu cầu để gặp lại họ, càng sớm càng tốt. Thứ ba, ngày hoàn hảo để có được nó trên. Ham muốn tình dục của bạn chạy cao, bạn cảm thấy hướng ngoại thêm, và bạn có sức chịu đựng để đập boo của bạn hết lần này đến lần khác!

Ung thư

Chuyện gì xảy ra: Mặt trời kết nối với sao Thổ nghiêm trọng và sao Hải Vương mơ mộng tối nay. Sao Thủy nghịch hành kết hợp với Sao Diêm Vương biến hình vào Thứ Bảy và gia nhập lực lượng với Mặt Trời vào Thứ Hai. Vào thứ Tư, Mặt trời và Sao Diêm Vương liên kết với nhau, trong khi Sao Thủy hòa hợp với Sao Thổ và Sao Hải Vương. Phù!

Nó có nghĩa là gì: K, vì vậy, có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn ngay bây giờ, nhưng theo một cách xây dựng. Cuối tuần này, mong đợi những kết nối sâu sắc, tình dục nồng nàn, và những điều lãng mạn hella với những tiếng la ó của bạn đang diễn ra suôn sẻ, và nếu bạn đang kết nối với ai đó mới, hãy mong đợi để cảm nhận ngay lập tức. Mặc dù nó vẫn còn ngược dòng bạn chắc chắn tăng cường mối quan hệ của bạn (hoặc bắt đầu một cái mới) trong tuần này. Sao Thổ, hành tinh của cấu trúc và Sao Diêm Vương, hành tinh cường độ, đang đặt nền tảng cho những điều mới mẻ tuyệt vời trong cuộc sống tình yêu của bạn, vì vậy hãy sẵn sàng cho việc nâng cấp mối quan hệ của cả cuộc đời!

Sư Tử

Chuyện gì xảy ra: Mặt trăng ở Bạch Dương tối nay và di chuyển vào Kim Ngưu vào Chủ nhật. Vào thứ ba, sao Hỏa và sao Mộc rực lửa, hành tinh của sự may mắn, hợp sức.

Nó có nghĩa là gì: Xin lỗi, Leo, nhưng cuối tuần này và hầu hết tuần sau đều là về công việc, công việc, công việc. Wah wah. Thứ ba tuyệt quá cho đời sống tình dục của bạn, mặc dù! Tnói chuyện một chút bẩn thỉu, hoặc trượt vào DM DM nghiền nát của bạn, bởi vì việc tạo các kết nối mới hoặc phát triển gần hơn hoàn toàn được các ngôi sao hỗ trợ ngay bây giờ.

Xử Nữ

Chuyện gì xảy ra: Tối nay, có một Mặt trăng Bạch Dương gợi cảm và Mặt trời kết nối với sao Thổ và sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ. Vào thứ bảy, sao Thủy và sao Diêm Vương, hành tinh biến đổi, liên kết và vào thứ tư, sao Thủy hòa hợp với sao Hải Vương.

Nó có nghĩa là gì: Nếu đó là không bao giờ một thời gian cho sự lãng mạn và tình yêu (vâng, làm tình, không phải chỉ cần kết nối) nó ngay bây giờ, Xử Nữ. Cuộc sống trong phòng ngủ nóng hơn bình thường, và bạn deeeeep trong cảm nhận của bạn, điều đó có nghĩa là ngay cả một cú ném nhanh cũng để lại ấn tượng sâu sắc với bạn vào cuối tuần này. Đây là một tuần gợi cảm, đó là một tuần đầy cảm xúc, có hồn và gợi cảm, vì vậy, không nên lên giường với ai đó trừ khi bạn muốn họ ở trong tâm trí bạn (và trong tim bạn) Dài thời gian sau đó

Thiên Bình

Chuyện gì xảy ra: Mặt trăng ở Bạch Dương cho đến Chủ nhật và vào Thứ ba, Sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn hợp sức với Sao Mộc, hành tinh phát triển.

Nó có nghĩa là gì: Bạn hoàn toàn tìm kiếm một người nóng bỏng để dành thời gian cho cuối tuần này. Sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn khiến bạn cảm thấy sừng GD rất đẹp và Mặt trăng Bạch Dương khiến bạn muốn kết nối với ai đó (trong hoặc ngoài phòng ngủ) thậm chí hơn hơn bình thường. Nếu có bất kỳ câu hỏi quan trọng hoặc câu hỏi lớn nào bạn cần để đưa ra cho boo của mình, thì Thứ ba thời gian tốt nhất. Sao Hỏa và may mắn, ảnh hưởng của sao Mộc là hoàn hảo để bạn cảm thấy tự tin và nhận được điểm của bạn trên giáo dục, chỉ cần don quá xuất hiện, và nhớ lắng nghe những gì người khác nói.

Bò Cạp

Chuyện gì xảy ra: Đêm nay, Mặt trời và Hải vương mơ màng hài hòa. Mặt trăng đi vào Kim Ngưu vào Chủ nhật và vào Thứ Tư, Sao Thủy kết nối với Sao Hải Vương.

Nó có nghĩa là gì: Lãng mạn là một chủ đề lớn trong tuần tới, và bạn cảm thấy cần phải kết nối sâu sắc với một người đặc biệt. Sinh nhật tình dục là ra khỏi thế giới này ngay bây giờ, bởi vì ảnh hưởng của Hải Vương tinh đang nhấn mạnh sự thân mật cảm xúc cùng với sự thân mật, gợi cảm. Nếu bạn đang cố gắng để hiểu rõ hơn về người bạn yêu của mình, hãy mời họ đến sinh nhật của bạn. Bạn có thể không đảm bảo để đưa họ trở về nhà sau đó, nhưng bạn hoàn toàn để lại ấn tượng với họ!

chòm sao Nhân Mã

Chuyện gì xảy ra: Có một đêm trăng Bạch Dương bốc lửa! Mặt trăng ở Kim Ngưu từ Chủ nhật cho đến khi nó di chuyển vào Song Tử vào thứ Tư.

Nó có nghĩa là gì: Bạn có cơ hội tốt nhất để được đặt vào tối nay và thứ bảy, nhờ Mặt trăng Bạch Dương thắp sáng biểu đồ của bạn Vùng tình yêu / tình dục và khơi dậy ham muốn tình dục của bạn. Mặc dù bạn có cảm giác cực kỳ nóng nảy, nhưng không phải lúc nào cũng may mắn, mặc dù lúc đó thời tiết astro đang khiến bạn bị nhốt ở nhà hoặc bị kẹt ở nơi làm việc. Nếu bạn phải thỏa mãn sự thôi thúc của mình (mà, BTW, bạn sẽ ủng hộ), đừng lo, Sag, mùa của bạn ở ngay gần đó.

Ma Kết

Chuyện gì xảy ra: Tối nay, Mặt trăng trong Bạch Dương và Mặt trời kết nối với Sao Thổ trong dấu hiệu của bạn và sao Hải Vương mơ mộng. Mặt trăng đi vào Kim Ngưu vào Chủ nhật, và vào Thứ Năm, sao Kim và sao Hải Vương tắt.

Nó có nghĩa là gì: Bạn không thực sự cảm thấy muốn ra ngoài vào cuối tuần này, nhưng điện thoại của bạn vẫn còn nổ tung! Đội của bạn muốn tiệc tùng, DM của bạn đầy những người dễ thương đang cố gắng mời bạn qua, nhưng bạn vì thế không có tâm trạng. May mắn thay, Mặt trăng Kim Ngưu bắt đầu từ Chủ nhật giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, do đó, bạn có thể đánh bật tất cả những điều hấp dẫn mà bạn bị bóng ma vào cuối tuần và có một niềm vui nhỏ FYI: Thứ năm, một chút buồn tẻ cho cuộc sống tình yêu của bạnbạn có thể là người bị bóng ma, hoặc người yêu cũ của bạn có thể xuất hiện lại bất ngờ và bắt đầu bộ phim truyền hình.

Bảo Bình

Chuyện gì xảy ra: Không có gì quan trọng cho đến khi sao Hỏa và sao Mộc hành động kết nối vào thứ ba. Tâm trạng sáng lên một khi Mặt trăng đi vào Song Tử vào thứ Tư.

Nó có nghĩa là gì: Xin lỗi, Bảo Bình, nhưng mặc dù có những điều hấp dẫn ở chế độ chờ sẵn sàng để liên kết với bạn, việc theo đuổi chiếc túi của bạn là trọng tâm của bạn ngay bây giờ. Thứ ba astro là tốt hơn, và bạn có thời gian và năng lượng để vượt qua công việc để bạn có thể vui vẻ, và hành động nhỏ vào giữa tuần đến với Mặt trăng Song Tử vào thứ Tư, quá!

cung Song Ngư

Chuyện gì xảy ra: Tối nay, Mặt trời trong Bọ Cạp hòa hợp với sao Hải Vương mơ màng trong dấu hiệu của bạn và vào thứ Tư, sao Thủy cũng làm như vậy.

Nó có nghĩa là gì: Làm gì bạn muốn ra khỏi cuộc sống tình yêu của bạn? Những điều mới (hoặc người) nào bạn muốn thực hiện cho một vòng xoáy trong phòng ngủ? Ảnh hưởng của sao Hải Vương trong tuần này mang đến cho bạn sự quyến rũ và từ tính để nói lên suy nghĩ của bạn và biến những điều ước này thành hiện thực, bởi vì những mong muốn của bạn nghe có vẻ hấp dẫn đối tác của bạn như chúng làm với bạn!

Bạn muốn có được những tư thế làm tình nóng bỏng nhất, những lời thú nhận điên rồ nhất và những bí mật hấp dẫn nhất ngay trong hộp thư đến của bạn? Đăng ký nhận bản tin sex của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Đăng ký

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *