Tử vi hàng ngày cho hôm nay, thứ Hai, ngày 2 tháng 12 năm 2019 cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học

Tử vi hàng ngày cho hôm nay, thứ Hai, ngày 2 tháng 12 năm 2019 cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học

Sao Mộc đi vào Ma Kết ngày hôm nay và ở trong ngôi nhà mặt trời thứ 10 cho đến ngày 19 tháng 12 năm 2020.

Dự báo hàng ngày của cung hoàng đạo của bạn là ở đây cho ngày hôm nay, thứ Hai, ngày 2 tháng 12 năm 2019.

Mặt trời nằm trong dấu hiệu của Nhân Mã hôm nay và chúng ta còn 20 ngày nữa cho đến khi quá cảnh mặt trời này kết thúc và mùa Ma Kết bắt đầu.

Dấu hiệu của Nhân Mã mang đến sự phiêu lưu, vui vẻ và một số động lực mở ra để khám phá tất cả các lựa chọn.

LIÊN QUAN: Tử vi tình yêu cho hôm nay, thứ Hai, ngày 2 tháng 12 năm 2019 cho mỗi cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tất cả các dấu hiệu hoàng đạo có thể được hưởng lợi từ thói quen tiếp thu kiến ​​thức và nếu bạn chưa hình thành thói quen nghiên cứu, đọc hoặc thử một cái gì đó mới mỗi ngày, bạn có thời gian để kết hợp điều này vào thói quen hàng ngày.

Mặt trăng nằm trong dấu hiệu của Bảo Bình ngày hôm nay, và chúng ta quan tâm sâu sắc đến các vấn đề liên quan đến người khác và chính chúng ta. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để giúp đỡ hoặc tình nguyện khi bạn có thời gian để làm như vậy. Nếu bạn có thể ném xung quanh khu phố của mình theo một cách nào đó, thậm chí tốt hơn.

LIÊN QUAN: Dự đoán tử vi hàng ngày, Bói toán & Số học cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học, Chủ nhật, ngày 1 tháng 12 năm 2019

Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, giờ đã rời khỏi Nhân Mã và bước vào dấu hiệu Ma Kết. Sao Mộc mang kết quả vào phương trình. Chúng tôi muốn thấy một cái gì đó cho những nỗ lực của chúng tôi và chúng tôi muốn những nỗ lực của chúng tôi được đền đáp. Ngay bây giờ, đây là thời điểm tuyệt vời để tập trung vào những gì bạn làm và cách nó ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *