Tử vi hàng ngày của bạn: ngày 22 tháng 10

Tử vi hàng ngày của bạn: ngày 22 tháng 10

NẾU HÔM NAY LÀ SINH NHẬT CỦA BẠN

Có thể có những thời điểm trong năm tới khi bạn bối rối về hướng mà cuộc sống của bạn nên đi. Nhưng tại sao nó chỉ nên đi một chiều? Nếu bạn có nhiều sở thích thì bằng mọi cách hãy cho phép bàn tay và tâm trí của bạn khám phá tất cả.

ARIES (21 tháng 3 – 20 tháng 4):

Bạn cần phải cảnh giác và không có gì cho phép ngày hôm nay. Không phải ai cũng ra ngoài để có được bạn như vậy nhưng ai đó chắc chắn đang cư xử theo cách đáng ngờ và nó sẽ trả tiền cho bạn để theo dõi họ – hai mắt khi trời tối.

TAURUS (21 tháng 4 – 21 tháng 5):

Bắt đầu suy nghĩ về những cách bạn có thể cải thiện các mối quan hệ quan trọng nhất của bạn. Cả trong cuộc sống riêng tư và trong môi trường làm việc của bạn, bạn cần nhận thức được các tin nhắn, cả nói và gợi ý, rằng những người bạn thân đang cố gắng gửi cho bạn.

Câu chuyện tiếp tục dưới quảng cáo

GEMINI (22 tháng 5 – 21 tháng 6):

Trong sơ đồ lớn hơn của mọi thứ, không có sự trùng hợp ngẫu nhiên, và nếu bạn giữ suy nghĩ đó trong đầu hôm nay, bạn sẽ ít có xu hướng đổ lỗi cho số phận cho những gì xảy ra. Tìm kiếm các kết nối trong tất cả mọi thứ xung quanh bạn. Tất cả chúng tôi liên kết theo nhiều cách.

Ung thư (22 tháng 6 – 23 tháng 7):

Những tuần gần đây không dễ dàng gì nhưng khi mặt trời sắp di chuyển vào khu vực năng động nhất trong biểu đồ của bạn, nó đã giành được rất lâu trước khi bạn trở lại. Cho phép bản thân được truyền cảm hứng từ nhiều điều tuyệt vời đang diễn ra trên thế giới.

LEO (24 tháng 7 – 23 tháng 8):

Mặt trời di chuyển vào một trong những khu vực nhạy cảm hơn trong biểu đồ của bạn vào ngày mai sẽ giúp bạn theo những cách thú vị. Đối với người mới bắt đầu, bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, đặc biệt là những thông điệp tinh tế mà những người thân yêu đã cố gắng gửi cho bạn.

VIRGO (24 tháng 8 – 23 tháng 9):

Đừng quá nghiêm trọng và hãy vui vẻ! Vâng, tất nhiên, có những vấn đề lớn cần được giải quyết nhưng bạn sẽ giải quyết chúng tốt hơn nếu bạn tự thưởng cho mình một chút thời gian hết lần này đến lần khác. Nếu bạn không cười thì bạn không làm đúng.

LIBRA (24 tháng 9 – 23 tháng 10):

Đầu của bạn có thể chứa đầy những ý tưởng lớn nhưng bạn có thực sự sẽ làm gì với chúng không? Đó là câu hỏi bạn cần suy ngẫm nhất, và tin tốt là một khi mặt trời thay đổi dấu hiệu vào ngày mai bạn có thể nắm lấy một khung tâm trí thực tế hơn.

SCORPIO (24 tháng 10 – 22 tháng 11):

Tâm trạng sắp dịu đi đáng kể và vài ngày nữa bạn sẽ nhìn lại và tự hỏi làm thế nào và tại sao bạn lại cho phép bản thân làm việc với những vấn đề quan trọng nhất. Giải quyết không để nó xảy ra lần nữa.

TIẾT KIỆM (23/11 – 21/12):

Sâu xa hơn bạn có thể cảm nhận rằng một giai đoạn trong cuộc sống của bạn hiện đang đi đến hồi kết – đồng thời, giai đoạn tiếp theo sẽ đòi hỏi nhiều hơn. Bạn sẽ giải quyết những yêu cầu đó tốt hơn rất nhiều nếu bạn đối mặt với chúng với bạn bè. Chia sẻ vấn đề của bạn cũng như niềm vui của bạn.

Câu chuyện tiếp tục dưới quảng cáo

NỀN TẢNG (22 tháng 12 – 20 tháng 1):

Bạn không bao giờ là một người phát huy hết khả năng của mình và khi mặt trời thay đổi vào ngày mai, bạn sẽ đi ra ngoài để cho thế giới biết bạn là một tài năng đặc biệt. Cung cấp một số tín dụng cho những người khác nữa – bạn chắc chắn đã tự mình thực hiện tất cả.

Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2):

Nếu bạn chờ đợi chính xác cơ hội phù hợp sẽ đến trước khi bạn thực hiện bước đi của mình, rất có thể bạn sẽ chờ đợi mãi mãi. Làm những gì bạn có thể ngay bây giờ với các công cụ bạn có trong tay. Có một cơ hội mới sinh ra từng khoảnh khắc.

PISCES (20 tháng 2 – 20 tháng 3):

Một số kinh nghiệm bạn đã trải qua muộn có thể không theo ý thích của bạn, nhưng tin tốt là bây giờ trong quá khứ và tương lai trước mắt có vẻ tươi sáng hơn cho đến nay. Hãy giữ lại – hãy đặt mọi thứ bạn đã làm vào cuộc sống một lần nữa.

Khám phá thêm về bản thân bạn tại sallybrompton.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *