Tử vi hàng ngày của bạn: ngày 6 tháng 3

Tử vi hàng ngày của bạn: ngày 6 tháng 3

[ad_1]

NẾU HÔM NAY LÀ SINH NHẬT CỦA BẠN

Thành công là ở đó – tất cả những gì bạn phải làm là nắm bắt những cơ hội sẽ đặt trước mặt bạn. Mặc dù Don Don làm cho quá nhiều tham vọng của bạn. Tận hưởng những gì bạn đạt được nhưng hãy nhớ rằng những điều thực sự quan trọng hiếm khi là vật chất trong tự nhiên.

ARIES (21 tháng 3 – 20 tháng 4):

Một người bạn hoặc thành viên gia đình sẽ cho bạn một số lời khuyên ngày hôm nay, và bạn có thể đã thắng được rất nhiều như thế. Dù muốn hay không, bạn sẽ khôn ngoan lắng nghe và học hỏi. Một thực tế đơn giản là họ không muốn bạn mắc phải những sai lầm mà họ đã gây ra.

TAURUS (21 tháng 4 – 21 tháng 5):

Bạn có làm theo lời khuyên của ai đó chỉ vì họ chiếm một vị trí chuyên nghiệp cao hơn không? Không, bạn không có. Bạn làm theo nó nếu bạn nghĩ đó là điều đúng đắn. Nếu bạn không nghĩ rằng đó là điều đúng đắn thì bạn có quyền bỏ qua nó.

Câu chuyện tiếp tục dưới quảng cáo

GEMINI (22 tháng 5 – 21 tháng 6):

Bạn thích mang đến cho mọi người lợi ích của sự nghi ngờ nhưng hôm nay sự kiên nhẫn của bạn sẽ được kéo dài đến điểm phá vỡ. Nếu ai đó biết rõ hơn sẽ đẩy bạn đi quá xa, bạn sẽ thắng do dự vì đã phản ứng mạnh mẽ và kiên quyết. Nó đã thắng được một thứ gì đó mà họ quên vội vàng.

Ung thư (22 tháng 6 – 23 tháng 7):

Mặt trời di chuyển qua dấu hiệu đồng cảm của Song Ngư vào thời điểm này trong năm khiến bạn có tâm trạng tuyệt vời. Nó cũng nhắc bạn về những nơi bạn đã đến trong quá khứ và rất thích. Nếu bạn vẫn còn một số kỳ nghỉ, bạn có thể muốn đặt ngay bây giờ.

LEO (24 tháng 7 – 23 tháng 8):

Nếu bạn đã được giao phó một bí mật thì bạn phải giữ nó cho riêng mình. Nếu bạn để quá nhiều người vào những gì đang diễn ra, nó sẽ làm giảm hiệu ứng và thậm chí có thể làm hỏng vị trí thương lượng của bạn. Hãy nhớ rằng, kiến ​​thức là sức mạnh và tiền bạc.

VIRGO (24 tháng 8 – 23 tháng 9):

Gần đây bạn đã hỏi rất nhiều câu hỏi nhưng không có nhiều câu trả lời hợp lý. Có lẽ bạn nên xoay chuyển tình thế và quyết định bạn không muốn biết tại sao một số điều đang xảy ra. Có lẽ vô minh thực sự là phúc lạc.

LIBRA (24 tháng 9 – 23 tháng 10):

Một người mà bạn làm việc cùng đang quyết đoán ở một mức độ mà bạn thấy hơi đáng sợ và bạn phải cho họ biết rằng bạn không quá hài lòng về điều đó. Đối đầu với họ bằng các kỹ năng ngoại giao Libran của bạn, vì vậy họ không coi đó là một thách thức. Lời nói mềm mại quay đi phẫn nộ.

SCORPIO (24 tháng 10 – 22 tháng 11):

Bạn đang tràn đầy năng lượng vào lúc này mà bạn cảm thấy như thể bạn có thể phát nổ. Tìm cách sử dụng năng lượng đó cho những điều tích cực, đặc biệt là những thứ có tính chất sáng tạo hoặc nghệ thuật. Thế giới là những gì bạn làm cho nó Bọ Cạp. Làm cho nó một kiệt tác.

TIẾT KIỆM (23/11 – 21/12):

Bạn thích giúp đỡ mọi người, và mọi người thích được giúp đỡ, nhưng bạn cũng cần học cách lùi lại và để người khác làm mọi thứ cho mình. Nếu một người bạn báo hiệu rằng họ muốn làm điều gì đó theo cách của họ ngày hôm nay thì bạn phải chấp nhận điều đó. Đi và giúp đỡ người khác.

Câu chuyện tiếp tục dưới quảng cáo

NỀN TẢNG (22 tháng 12 – 20 tháng 1):

Cuộc sống của bạn rất bận rộn vào lúc này, ở nhà và tại nơi làm việc, điều đó thật tuyệt vời khi bạn tìm thấy thời gian để nghỉ ngơi. Nhưng bạn phải, hoặc cơ thể của bạn sẽ đau khổ và tâm trí của bạn cũng vậy. Bạn có thể là Ma Kết cứng rắn nhưng bạn vẫn cần có được giấc ngủ đẹp.

Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2):

Không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí và nếu bạn được tặng một thứ gì đó miễn phí cho hôm nay, bạn phải cho rằng vào một lúc nào đó trong tương lai, bạn sẽ phải trả lại một cái gì đó. Hãy lo lắng, bạn đã thắng mất. Trên số dư bạn thậm chí có thể đạt được.

PISCES (20 tháng 2 – 20 tháng 3):

Bạn không cần ai nói với bạn rằng đây là thời gian của bạn trong năm – bạn có thể cảm thấy nó trong xương của bạn. Và nơi cảm xúc được quan tâm, không ai đến gần Song Ngư trong việc biết những gì cần phải làm. Đó là lý do tại sao rất nhiều người bị thu hút với bạn bây giờ!

Khám phá thêm về bản thân bạn tại sallybrompton.com

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *