Tử vi hàng ngày của bạn & Outlook cho mỗi dấu hiệu hoàng đạo

Tử vi hàng ngày của bạn & Outlook cho mỗi dấu hiệu hoàng đạo

Tại đây, Tử vi hàng ngày của bạn vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, theo Rừng Mecca, Nhà chiêm tinh thường trú và người tạo ra Bustle MyLifeCreated.com. Chúng tôi liên tục bị mê hoặc bởi những gì cung hoàng đạo nói về cuộc sống của chúng tôi, cho dù đó là dấu hiệu nào tương thích nhất hoặc làm thế nào mỗi dấu hiệu xử lý xung đột trong các mối quan hệ. Dưới đây, một cái nhìn về chiêm tinh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Sau khi Mặt trăng rời khỏi Bảo Bình nhưng vẫn tách ra vào đầu giờ chiều, Mặt trăng chuyển sang Song Ngư từ bi và dịu dàng. Điều này sẽ nâng cao cảm xúc, sự nhạy cảm và trực giác của chúng ta. Với Mặt trăng ở vị trí này, chúng ta sẽ có tâm trạng muốn trốn thoát, rút ​​lui hoặc ngủ trưa thực sự tốt.

Vào cuối buổi chiều, Mặt trăng Song Ngư hợp tác với Sao Kim trong cung Bọ Cạp đam mê, điều này khuyến khích chúng ta thúc đẩy và nuôi dưỡng các kết nối với những người khác mang lại không gian cho sự tổn thương, thân mật và hàn gắn lẫn nhau.

Đến tối nay, Mặt trăng Song Ngư lập nhóm với Sao Thiên Vương độc đáo ở Kim Ngưu. Vì Song Ngư và Kim Ngưu là những dấu hiệu rất sáng tạo, nên Mặt trăng trong Song Ngư kết hợp với Sao Thiên Vương cùng với Sao Kim trong Bọ Cạp, cũng có thể là một hỗn hợp đầy cảm hứng giúp chúng ta đào sâu vào đam mê của mình và nhìn mọi thứ trong một ánh sáng mới.

Đọc bên dưới để xem ý nghĩa của các ngôi sao cho dấu hiệu của bạn ngày hôm nay và đảm bảo kiểm tra tử vi hàng tháng tháng 10 năm 2019 của bạn.

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tina Gong / nhộn nhịp

Có thể khó đi và tiếp tục đi ngay hôm nay, và đó là vì bạn cần có thời gian nghỉ ngơi và sạc lại. Mặc dù bạn có thể không nhất thiết phải có tâm trạng để giải trí cho người khác, nhưng việc tận hưởng một lần một lần với người bạn yêu có thể rất dễ chịu. Về tài chính, một món quà có thể đi qua.

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có được một chút giúp đỡ từ bạn bè ngày hôm nay, vì vậy đừng ngần ngại tiếp cận và kết nối với mọi người. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu người có lưng của bạn. Trên thực tế, có một cơ hội mà bạn bè hoặc cộng đồng của bạn có thể kết nối bạn với một cơ hội chuyên nghiệp.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn đang tập trung vào sự nghiệp của mình ngày hôm nay và có một cơ hội tốt để bạn có thể thực hiện một số bước tiến với một dự án hoặc kế hoạch bạn đang thực hiện. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, đây cũng có thể là một ngày để bắn bạn – kết quả có thể đầy hứa hẹn. Đừng để quá khứ giữ bạn lại.

Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn đang có tâm trạng cho một cuộc trốn thoát hoặc một cuộc phiêu lưu ngày hôm nay – và với việc bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào, bạn xứng đáng với điều đó. Tìm kiếm kinh nghiệm và các hoạt động có thể mở rộng tâm trí của bạn, làm phong phú cuộc sống của bạn và cung cấp cho bạn một số niềm vui. Thời gian dành cho bạn bè hoặc người yêu của bạn có thể là điều kỳ diệu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có thể thấy mình có một chút dịu dàng hoặc ủ rũ hơn bình thường, đó thường là tín hiệu cho thấy bạn cần rút một chút và hít thở. Tuy nhiên, đừng đau khổ trong im lặng vì dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè thân thiết có thể thúc đẩy tinh thần của bạn. Hướng nghiệp, tin vào bản năng của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn đã có sức mạnh thuyết phục ngay bây giờ, điều này khiến ngày hôm nay là thời điểm tốt để bắt đầu các cuộc trò chuyện và kết nối bạn muốn có. Làm như vậy có thể đưa bạn vào vị trí lái xe khi thực hiện kế hoạch hoặc đảm bảo cơ hội mới. Nói chuyện với những người truyền cảm hứng cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn đang tập trung vào danh sách việc cần làm hôm nay và bạn sẽ thấy mình có thể hoàn thành được nhiều việc. Đồng thời, xem xét các cách mà bạn có thể đầu tư thời gian vào những điều sẽ mang lại cho bạn một số tiền lãi từ khoản đầu tư của bạn. Ngoài ra, đã đến lúc phát triển thói quen kiếm tiền tốt hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tina Gong / nhộn nhịp

Với từ tính của bạn cao hơn so với trước đây, đừng ngạc nhiên nếu bạn có những người đang tự vỗ về mình để cố gắng thu hút sự chú ý của bạn ngày hôm nay. Nhưng chỉ cần nhớ rằng bạn vẫn là những con ong đầu gối có hoặc không có sự chú ý. Về những món quà sáng tạo của bạn, hãy thưởng thức chúng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có thể cảm thấy một chút hoài niệm ngày hôm nay hoặc cần một sự chăm sóc yêu thương dịu dàng. Như vậy, các hoạt động liên quan đến nhà và gia đình có thể là những gì trái tim bạn cần. Một lưu ý tương tự, đã đến lúc bạn lùi lại và làm cho mình có căn cứ. không phải đang di chuyển là một kỳ nghỉ chào đón.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có thể đang tìm kiếm một số nguồn cảm hứng hoặc một số từ thoải mái ngày hôm nay và bạn bè và cộng đồng của bạn rất hạnh phúc khi bắt buộc. Tiếp cận và kết nối với những người mà bạn yêu thích vì lời nói của họ có thể là một sự cân bằng. Ngoài ra, bảo vệ năng lượng tinh thần của bạn khỏi tin tức và phương tiện truyền thông tiêu cực.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tina Gong / nhộn nhịp

Tâm trí của bạn là về tài chính của bạn ngày hôm nay và có một cơ hội tốt rằng bạn sẽ có thể đảm bảo một số tiền bổ sung cho mục tiêu dài hạn hoặc nhận được lời mời làm việc. Trong khi đó, đã đến lúc thoát khỏi một câu chuyện cũ liên quan đến sự ổn định và an ninh tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tina Gong / nhộn nhịp

Đó là tất cả về bạn và nhu cầu của bạn ngày hôm nay, và điều đó có nghĩa là bạn đã bật đèn xanh để cho mình thêm một chút tình yêu và sự quan tâm. Nếu bạn cần một cái gì đó để nâng cao tinh thần của bạn, đi du lịch, lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc chuyển đổi môi trường của bạn theo một cách nào đó có thể làm điều khó khăn. Đi vào một cuộc phiêu lưu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *