Tử vi hàng ngày miễn phí của YourTango: ngày 25 tháng 12 năm 2019

Tử vi hàng ngày miễn phí của YourTango: ngày 25 tháng 12 năm 2019

[ad_1]

Hãy để tuyết rơi, dấu hiệu sao!

Dự báo chiêm tinh hôm nay có mặt ở đây với tử vi cho tất cả các cung hoàng đạo trong chiêm tinh vào thứ Tư ngày 25 tháng 12 năm 2019.

Sao Diêm Vương và Sao Thổ đã cho chúng ta nếm trải những thứ sẽ đến trong cả năm, và bây giờ chúng ta có một ngày mạnh mẽ để biểu lộ năng lượng vào ngày Giáng sinh trong tuần lễ Hanukkah.

Tử vi ngày nay có gì trong cửa hàng cho tất cả các cung hoàng đạo?

Mặt trời nằm trong dấu hiệu Ma Kết tiếp tục gây chú ý đến Đông chí và tất cả những thứ liên quan đến nghề nghiệp. Mặt trăng gần như mới và đi vào dấu hiệu của Ma Kết vừa kịp ăn tối vào tối nay.

Ngày mai, Mặt trăng mới và Mặt trời tham gia vào sự kiện thường niên của họ – nhật thực, nơi Mặt trời trình bày một quầng sáng thiên thần xung quanh Mặt trăng tối.

LIÊN QUAN: Sextile Sun-Uranus sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và các mối quan hệ của bạn như thế nào cho đến tháng 9 năm 2020

Diễn ra dọc theo mặt phẳng hoàng đạo ở South Node (nghiệp báo, kiếp trước của chiêm tinh học). Tất cả các cung hoàng đạo được mời để buông bỏ quá khứ và đón nhận những điều mới sẽ đến trong tương lai gần, gần – năm mới giới thiệu một thập kỷ hoàn toàn mới, 2020.

Mặt trời vẫn ở mức độ quan trọng và với việc gặp Mặt trăng vào thời điểm căng thẳng như vậy có nghĩa là tất cả các cung hoàng đạo cần phải trung thực, đặt ra ý định có mục đích nhất của họ và mang đến chu kỳ Mặt trăng mới với sự nhiệt thành, tình yêu thuần khiết trong trái tim và để duy trì các tiêu chuẩn toàn vẹn của họ trong quá trình.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *