Tử vi hàng ngày – thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày – thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

[ad_1]

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 20/12/2019.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo sức khỏe của tuổi Tý đang đi xuống. Nếu thấy cơ thể không được ổn thì bạn nên đến bác sĩ ngay để được chẩn đoán đúng đắn nhất, không nên dùng những mẹo vặt không rõ ràng trên mạng xã hội.

Tình hình tài chính ổn định, tiền bạc dư dả nhưng cũng vì vậy mà bạn cần hạn chế phung phí, có khoản nào đó bạn nên để dành, tiết kiệm dần lo cho tương lai sau này. 

Tử vi thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp: Hợi tránh xa trò đỏ đen, Tý sức khỏe dần đi xuống-1

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình ở chốn công sở. Việc không phải của mình tốt nhất không nên xen vào tránh thị phi. Bạn đang khiến nhiều người khó chịu vì tính nghĩ gì nói đó của mình. 

Tình yêu như ý, bạn và người ấy đều cảm thấy hòa hợp trong mọi chuyện. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và đối phương tính đến chuyện kết hôn lâu dài. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần ngày hôm nay được nhận nhiều lời khen từ cấp trên vì hiệu quả công việc mang lại. Cơ hội thăng tiến đang mở rộng trước mắt, bạn hãy tiếp tục chăm chỉ và nỗ lực như hiện tại nhé. 

Tình hình tài chính khá ổn, đừng ngại ngần mua sắm vài món đồ mình thích. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão cần đặc biệt cẩn thận chuyện tiền bạc. 12 con giáp khuyên bạn nên tránh cho người khác vay mượn hay mang nhiều tiền mặt theo người, phòng trừ trường hợp mất cắp. 

Dù bạn và người ấy đang yêu xa, cả hai vẫn dành rất nhiều tình cảm cho nhau. Tuy nhiên tình hình này không thể kéo dài mãi được, bạn và người ấy nên nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra được giải pháp tốt nhất. 

Tử vi thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp: Hợi tránh xa trò đỏ đen, Tý sức khỏe dần đi xuống-2

TUỔI THÌN

Sự nghiệp ngày hôm nay của tuổi Thìn khởi sắc, lên như diều gặp gió. Bạn có cơ hội tiếp xúc với những đối tác, khách hàng quan trọng, mở ra tiềm năng phát triển trong công việc. 

Bạn đã cô đơn một thời gian quá lâu rồi, đừng ngại nếu được giới thiệu đi xem mắt, gặp mặt. Nếu có thể bạn cũng hãy chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoại khóa, chăm chỉ giao lưu với nhiều người hơn. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ không tránh được thị phi, ngày hôm nay có vài kẻ nói lời sau lưng bạn nhưng bạn đừng bận tâm. Trước mắt, bạn cứ làm thật tốt công việc của mình trước đã. 

Tiền bạc có dấu hiệu thăng tiến nhưng đường tình duyên thì bất ổn. Bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn thay vì lúc nào cũng chỉ biết tới công việc. 

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày nhận thấy tuổi Ngọ có một ngày không may về vận tài chính khi bạn dễ thua lỗ do đầu tư làm ăn. Đây là một bài học kinh nghiệm quý giá cho bạn, hãy nhớ lấy điều đó. 

Sức khỏe ổn định do bạn đã mệt mỏi suốt một thời gian dài. Bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn, đây là lúc bạn phải vực dậy làm lại từ đầu, tránh để bản thân kiệt sức. 

Tử vi thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp: Hợi tránh xa trò đỏ đen, Tý sức khỏe dần đi xuống-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi nghi ngờ rằng đang có kẻ thứ ba xen vào chuyện tình cảm của bạn. Bạn không còn niềm tin vào đối phương, và điều này là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự chia ly, đổ vỡ trong tình cảm. 

Bạn đang rất cần một kì nghỉ phép sau những ngày làm việc căng thẳng, nếu được hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi 2,3 ngày để tinh thần được thư giãn bạn nhé. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ 6 khá thoải mái và an bình. Công việc có tiến triển tốt, bạn không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà vẫn thu được kết quả như ý. 

Chuyện tình cảm cũng đang có dấu hiệu tích cực. Có vẻ đối tượng bạn thầm mến đã lâu cũng để ý tới bạn đó, đừng ngại mà hãy chủ động tiến lên thôi nào. 

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Dậu vận công việc hanh thông, tài chính cũng vô cùng khởi sắc. Một chút khó khăn trong công việc, giấy tờ sẽ không làm nản lòng bạn được. 

Chỉ là chuyện tình cảm không được tốt cho lắm do cả hai đều thiếu sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện với người ấy, tránh làm tổn thương cả hai.  

Tử vi thứ Sáu ngày 20/12/2019 của 12 con giáp: Hợi tránh xa trò đỏ đen, Tý sức khỏe dần đi xuống-4

TUỔI TUẤT

Vận trình công việc của tuổi Tuất không được hanh thông. Bạn nên xem xét kĩ ai mới là người đáng để kết thân, không nên tiết lộ hết bí mật với những người mới quen. 

Bạn cần phải thay đổi một vài thói quen sinh hoạt không tốt như thức quá khuya hay ăn đêm. Bạn cũng có thể đăng ký một lớp tập gym để cải thiện sức khỏe nhé.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, làm mọi việc đều như ý. Hôm nay bạn khá may mắn trong chuyện tiền bạc, dễ được thưởng một khoản hậu hĩnh. Tuy vậy cần tránh xa những trò may rủi, đỏ đen. 

Chuyện tình yêu có chút cãi vã nhưng không sao cả, người ấy chỉ giận hơn vu vơ vậy thôi. Buổi tối hãy rủ đối phương ra ngoài hẹn hò làm lành ngay nào.

Nhất Chiến
Theo Vietnamnet[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *