Tử vi hàng ngày vào thứ ba ngày 22 tháng 10 năm 2019 – Bưu chính quốc gia

Tử vi hàng ngày vào thứ ba ngày 22 tháng 10 năm 2019 – Bưu chính quốc gia

Thông báo mặt trăng

Hôm nay chúng tôi có tất cả những người rõ ràng để mua sắm và kinh doanh. Mặt trăng ở Leo.

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Một ngày vui tươi, vui vẻ! Hôm nay bạn muốn tự do làm việc của riêng bạn. Sự lãng mạn sẽ có ý nghĩa và nồng nàn hơn; và bạn cũng có thể thích các hoạt động vui chơi với trẻ em. Bạn chắc chắn sẽ thích vui vẻ, giao tiếp xã hội!

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Bạn đang làm việc chăm chỉ; tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ chào đón một cơ hội kén ở nhà nếu bạn có thể. Bạn cần thời gian để hít thở và thư giãn trong môi trường xung quanh quen thuộc. Một cuộc thảo luận gia đình, đặc biệt là với người thân là nữ, có thể quan trọng.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Đây là một ngày có nhịp độ nhanh! Bạn tò mò muốn xem những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Những chuyến đi ngắn, những cuộc trò chuyện với người thân và anh chị em cộng với danh sách những việc cần làm bận rộn sẽ khiến bạn không ngừng nhảy. Bạn muốn một cuộc trò chuyện có ý nghĩa với ai đó. (Không chỉ chitchat.)

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Bạn cần trị liệu mua sắm bởi vì hôm nay bạn xác định với những gì bạn sở hữu, điều này khiến bạn muốn sở hữu những thứ tốt đẹp bởi vì bạn cảm thấy bạn sẽ là một người tốt hơn nếu bạn làm như vậy. Nhưng này – bạn không phải là tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn biết điều này. (Tất nhiên, bạn là xe của bạn.)

Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Hôm nay Mặt trăng ở trong dấu hiệu của bạn, nó cung cấp cho bạn một nhu cầu lớn để thuộc về bạn bè và những người thân yêu. Cảm giác Spidey của bạn được nâng cao, khiến bạn nhạy cảm với tâm trạng và cảm xúc của mọi người xung quanh. Tin tốt là hôm nay bạn hơi may mắn hơn mọi người một chút!

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Hôm nay bạn có thể muốn rút lui khỏi sự bận rộn của mọi thứ xung quanh và tìm kiếm sự cô độc trong môi trường xung quanh thoải mái. Bạn cần phải hít thở. Nó không phải là bạn cảm thấy chống đối xã hội; bạn chỉ muốn một chút thời gian của riêng bạn.

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Liên hệ tình cảm của bạn với bạn bè của bạn là rất quan trọng ngày hôm nay. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể cảm thấy bảo vệ đối với một người bạn. (Bạn chắc chắn sẽ được hỗ trợ nếu có cơ hội này.) Đây là một ngày tốt để thảo luận về hy vọng và ước mơ của bạn cho tương lai với ai đó để nhận phản hồi của họ.

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Vì một số lý do, các chi tiết thân mật hoặc cá nhân về cuộc sống công khai của bạn có thể được hiển thị công khai. (Whaaat?) Hãy nhận biết điều này trong trường hợp bạn phải thực hiện một số kiểm soát thiệt hại. Trong khi đó, nếu bạn đang làm việc với một nhóm, bạn sẽ nhạy cảm hơn với nhu cầu của họ. Bạn có thể giúp ai đó hôm nay.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Bởi vì bạn muốn một cuộc phiêu lưu nhỏ và thay đổi cảnh quan, hãy làm điều gì đó khác biệt ngay hôm nay! Đây là lý do tại sao bạn có một sự thôi thúc mạnh mẽ để thoát khỏi tất cả. Bạn cần một sự thay đổi cảnh quan, đó là lý do tại sao lựa chọn tốt nhất của bạn sẽ là du lịch. Nếu không, hãy là một khách du lịch trong thành phố của riêng bạn.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Phản ứng cảm xúc của bạn với người khác sẽ dữ dội ngày hôm nay. Điều đó không sao – bạn được phép. Trong khi đó, bạn cũng có thể tập trung vào các chi tiết băng đỏ về tài sản chung, phân công lao động hoặc cách chia sẻ chi phí. Có lẽ đây là lý do tại sao bạn tình cảm? (Voi tôi làm tất cả các công việc!

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Mặt trăng hôm nay nằm trong một dấu hiệu trái ngược với dấu hiệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn phải đi hơn nửa đường khi tiếp xúc với người khác. Trên thực tế, những người thân yêu và đối tác sẽ rất quan trọng với bạn ngày hôm nay. Bạn muốn cảm thấy an toàn về mối quan hệ của bạn với họ.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Hôm nay bạn có thể phải làm việc thay mặt người khác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ khó có được tín dụng cho những gì bạn làm. Đừng lo lắng, điều này không có nghĩa là bạn phải chơi trò chơi tử vì đạo – nó chỉ là những gì đang xảy ra. Không có vấn đề gì

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Diễn viên Jeff Goldblum (1952) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn hôm nay. Bạn quyết tâm, tập trung và lạc quan. Bạn có năng lực và thoải mái trong việc kiểm soát mọi tình huống. Xin chúc mừng vì đây là thời gian thu hoạch của bạn. Bây giờ bạn sẽ bắt đầu gặt hái những lợi ích từ những nỗ lực của bạn trong thập kỷ qua. Đây là lý do tại sao bạn sẽ tận hưởng sự ảnh hưởng và lãnh đạo gia tăng trong các mối quan hệ của bạn. Bạn xứng đáng với thời gian thành công này.

Hãy chặn quảng cáo! (Tại sao?)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *