Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.7.2020 | Đời sống

Mái tóc của cụ Định dài 6,1 m, bện chặt vào nhau như một con rắn /// ẢNH: DUY TÂN

Suốt 64 năm không gội đầu và mái tóc hiện dài hơn 6 m, bện chặt vào nhau như con rắn khổng lồ, cụ Nguyễn Thị Định (83 tuổi) được xem là một dị nhân ở miền Tây.

Gia đình lên đón bà Huệ tại khu cách ly 
 /// Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Khách uống cà phê ngoài trời ở quận Cam (California) /// Nguyễn Đức Cường

Sau gần một tháng được phép làm lại, nhiều người Việt ở California (Mỹ) lại lâm vào cảnh khổ trần ai khi tiền thuê vẫn phải trả mà thu nhập không có một đồng (ngoại trừ những doanh nghiệp nhỏ nhận trợ cấp trong chương trình PPP).

Khi New York mở cửa trở lại, thay vì cho những con đường vắng vẻ mấy tháng trước thì dòng người đã đông đúc hơn /// ẢNH: PHẠM THỊ BÍCH NGỌC

Giữa tháng 7, sau một thời gian nghe ngóng tình hình dịch bệnh ở đây tạm lắng xuống, Thống đốc bang New York quyết định tái mở cửa. Thành phố New York như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài, khởi sắc với nhiều hoạt động trở lại.

Màn rút trộm hoa của cô gái trên đường bị ném 'gạch đá'

Hai cô gái đang chở nhau trên đường với lẵng hoa tươi cầm trên tay thì bất ngờ bị một người đi xe máy đuổi theo và thò tay rút trộm một nhánh hoa mà chủ nhân không hề hay biết. 

Cá nâu nấu cháo /// THANH LY

Cứ hè về là cánh mê câu cá nâu quê tôi lại không bỏ qua cơ hội, tìm tới những địa điểm quen thuộc, “thu hoạch” cá về chế biến món ngon.

Đại úy Nguyễn Duy Ninh (thứ 2 bên phải) đưa chị Tú (bìa trái) về tận nhà /// ẢNH: CTV

Biết gia đình chị Tú (người đi lạc) rất khó khăn, không thể đi đón chị về nhà, đại úy Nguyễn Duy Ninh, Trưởng Công an xã ở Sóc Trăng đã chủ động thuê xe đưa chị về đến tận nhà.

Kết quả xổ số - KQXS trực tiếp nhanh hôm nay thứ Ba 21.7.2020

Mỵ Đình chia sẻ cảm thấy rất vui vì niềm vui của mình lại mang lại niềm vui cho mọi người /// Ảnh: NVCC

Chê trách chàng trai si tình quỳ gối 3 tiếng trước nhà cô gái

Như Nguyệt nằm thiêm thiếp trên giường bệnh, phía trước cô và gia đình là muôn vàn khó khăn /// HOÀNG TRỌNG

Đứng nhìn vào phòng bệnh con gái đang nằm điều trị mà ông Huỳnh Quang Minh Cường (50 tuổi, ở thôn Trung Định, xã Nhơn An, TX.An Nhơn, Bình Định) không cầm được nước mắt…[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *