Tử vi hàng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.5.2020 | Đời sống

Những người ngồi trong ô tô chĩa súng bắn gục con mèo /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Mạng xã hội xôn xao lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm người đi xe ô tô Mercedes bắn mèo rồi trộm ở Hà Nội. Camera an ninh ghi lại hành vi của nhóm người bắt trộm mèo cùng biển số xe 30F-322.XX.

Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe moto - xe máy có giá 66.000 đồng /// Ảnh: Dương Lan

Nhân viên tổng đài bảo hiểm xe máy nói chỉ tư vấn chung. Nếu có bảo hiểm xe máy, khi xảy ra tai nạn muốn biết tiền bồi thường là bao nhiêu thì khi tai nạn gọi tổng đài báo cáo, lúc đó mới rõ cụ thể. Thủ tục bồi thường bắt buộc có kết luận của công an, giấy bệnh viện…

 

Trong một tiệm làm nail của bạn tôi ở Ohio trong ngày đầu mở cửa trở lại. Khách và thợ phải đeo khẩu trang, bàn nail cho kính ngăn cách.

Đế chế nail mấy mươi tỉ đô ở Mỹ, đặc biệt là California – nơi tập trung người gốc Việt đã ‘rung chuyển’ khi thống đốc bang cho rằng trường hợp lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên tại California xuất phát từ một tiệm làm móng.

Ông Cường đang được điều trị tại bệnh viện

 /// Ảnh: Lê Lang

Những người chạy xe cà tàng thường vi phạm hàng loạt lỗi /// Ảnh: Vũ Phượng

Hàng loạt xe cà tàng không gương, không đèn chiếu sáng, không có bộ vỏ nhựa chỉ còn trơ khung sắt chạy tành tạch ầm ĩ trên đại lộ Võ Văn Kiệt (Q.5, TP.HCM) đã bị CSGT thổi phạt và giam xe vì vi phạm rất nhiều lỗi. Đáng nói là mức phạt cho cả chủ xe và người lái còn cao hơn giá trị 1 chiếc xe. 

 

Chuyện chưa kể của những người chọn đi vào ‘tâm bão’

Cơn bão Covid-19 đang suy yếu dần và tình hình đã được kiểm soát sau nhiều tháng hoành hành dữ dội. Trong những ngày bão nổi, có rất nhiều “anh hùng” đã chọn xông pha lên tuyến đầu, đi vào “tâm bão”.

Trần Võ Duy Cường đang điều trj tại bệnh viện /// ẢNH: LÊ LANG

Trong khi bé gái nghi bị dâm ô đã được công an đưa đi giám định thì người đàn ông bị đánh đập, livestream trên mạng xã hội và người đánh đều không hợp tác với cơ quan điều tra.

Sau 1 tuần tổng kiểm soát, CSGT TP.HCM đã phát hiện hơn 7.000 trường hợp vi phạm luật giao thông /// Ảnh minh họa: Độc Lập

Phòng CSGT TP.HCM đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho hay, sau 1 tuần ra quân tổng kiểm soát, CSGT đã dừng 13.937 phương tiện kiểm tra, trong đó có 54,5% vi phạm, còn lại không phát hiện lỗi vi phạm.

Kết quả xổ số - KQXS trực tiếp nhanh nhất hôm nay thứ Sáu 22.5.2020

Nhiều gia đình đi cùng con nhỏ đến tham gia các trò chơi vận động dưới nước giữa thời tiết nắng nóng /// Ảnh: Dương Lan

Thời tiết Hà Nội nắng nóng gay gắt, nhiều người dân đổ xô đến công viên nước để tránh nắng và giải nhiệt.

106 hộ dân ở bản Huồi Muồng, xã Tiền Phong không có đất ruộng làm ăn, trong khi phương án bồi thường đang tranh cãi /// K.HOANShare this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *