Tử vi hôm nay: ngày 2 tháng 12 năm 2019

Tử vi hôm nay: ngày 2 tháng 12 năm 2019

[ad_1]

Đây là tử vi hàng ngày của bạn, theo Rừng Mecca, Nhà chiêm tinh thường trú và người tạo ra Bustle MyLifeCreated.com. Chúng tôi liên tục bị mê hoặc bởi những gì cung hoàng đạo nói về cuộc sống của chúng tôi, cho dù đó là dấu hiệu nào tương thích nhất hoặc làm thế nào mỗi dấu hiệu xử lý xung đột trong các mối quan hệ. Dưới đây, một cái nhìn về chiêm tinh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta ngày nay.

Mặt trăng kết thúc hành trình của mình thông qua Bảo Bình thân thiện và độc đáo ngày hôm nay, nhấn mạnh vào các liên minh, các nhóm và tự do cá nhân của chúng ta. Vào đầu ngày, mọi thứ có thể hơi gập ghềnh khi Mặt trăng Bảo Bình vuông vức với sao Thủy nghịch ngợm trong Bọ Cạp tất cả hoặc không có gì, có thể khiến không khí chín muồi cho sự cáu kỉnh và hiểu lầm chung. Tuy nhiên, kết hợp vũ trụ này có thể mang lại cho chúng ta một số hiểu biết sâu sắc hoặc rõ ràng.

Tuy nhiên, tin tức lớn trong ngày là hành tinh của sao Mộc chuyển sang Ma Kết chăm chỉ và thực dụng vào chiều nay. Sau một năm dài ở nhà của Nhân Mã hạnh phúc, hành tinh dồi dào và may mắn đã đến với Ma Kết (ngày 2 tháng 12 năm 2019 đến ngày 19 tháng 12 năm 2020), cung cấp cho chúng ta rất nhiều bài học và rất nhiều cơ hội để biến ước mơ của chúng ta thành hiện thực. Chìa khóa để thực hiện tất cả điều này và gặt hái tiền thưởng của sao Mộc sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc, tính chính trực và sự kiên nhẫn. Nếu chúng tôi sẵn sàng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình (bao gồm khắc phục nỗi sợ thất bại, yêu cầu hỗ trợ hoặc những gì chúng tôi thiếu), chúng tôi có thể đạt được vàng.

Đọc bên dưới để xem ý nghĩa của các ngôi sao cho dấu hiệu của bạn ngày hôm nay và đảm bảo kiểm tra tử vi hàng tháng tháng 12 năm 2019 của bạn.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Tina Gong / nhộn nhịp

Mức độ phổ biến của bạn đang tăng lên, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được một cơ hội hoặc một bước tiến lên qua mạng của bạn hoặc một người bạn. Mặc dù, về tổng thể, trong khi bạn đang nghĩ về mục tiêu và các bước tiếp theo của mình, hãy cố gắng tránh xa những người không tán thành trong vòng tròn của bạn.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn đang tập trung vào sự nghiệp của mình bây giờ và bạn có thể sẵn sàng tiến xa hơn bạn từng có. Bạn có thể đến đó, nếu bạn sẵn sàng nâng cao nền tảng kiến ​​thức của mình (như theo đuổi bằng cấp) hoặc mở mang đầu óc cho một cái gì đó mới. Ai đó xung quanh bạn có thể có lời khuyên hữu ích.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Tina Gong / nhộn nhịp

Với tài chính của bạn đang được chú ý, bạn có thể nghĩ về việc làm thế nào bạn có thể thoát khỏi một khoản nợ hoặc nghĩa vụ tài chính đang đè nặng bạn. Có một cơ hội tốt rằng vận may của bạn sắp thay đổi và bạn có thể tìm thấy số tiền bạn cần hoặc một lối thoát khả thi.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bây giờ bạn có thể đang khao khát sự thân mật và kết nối từ một người đặc biệt, và rất có thể điều ước của bạn có thể được thực hiện. Đồng thời, có lẽ đã đến lúc kiểm tra niềm tin của bạn xung quanh các mối quan hệ vì những niềm tin này có thể khiến bạn không thể có được những gì bạn muốn.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Tina Gong / nhộn nhịp

Mặc dù bạn không gặp khó khăn gì khi thực hiện một mình, nhưng hôm nay bạn được nhắc nhở rằng bạn không phải là một hòn đảo. Những cách bạn có thể yêu cầu giúp đỡ hoặc nhận được tốt hơn về việc giao nhiệm vụ cho người khác? Quá, theo những cách bạn có thể giúp đỡ hoặc phục vụ cho người khác? Cộng đồng là trọng tâm của bạn bây giờ.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tina Gong / nhộn nhịp

Sức khỏe và hạnh phúc của bạn là trong chương trình nghị sự ngày hôm nay, ngay cả khi bạn có một triệu thứ khác trong đĩa của bạn. Mặc dù khó có thể giảm bớt danh sách việc cần làm của bạn, nhưng đây là lúc để bạn tìm cách để có những giây phút vui vẻ và thú vị hơn. Nói với mọi người những gì bạn cần. Họ có thể làm bạn ngạc nhiên.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Tina Gong / nhộn nhịp

Vui vẻ và lãng mạn trong tâm trí bạn hôm nay, nhưng để bạn gặt hái những phần thưởng đang chờ đợi, bạn có thể cần bắt đầu tự suy nghĩ về các mô hình, thói quen và lập trình cá nhân khiến bạn không thể có mối quan hệ bạn muốn. Đi sâu.

Nếu dấu hiệu hoàng đạo của bạn là Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tina Gong / nhộn nhịp

Mặc dù bạn thường thích giữ mọi thứ cho riêng mình, nhưng hôm nay bạn được nhắc nhở rằng nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự thay đổi, thì bạn cần phải là người khơi dậy sự thay đổi bằng cách lên tiếng. Giao tiếp được nhấn mạnh cho bạn bây giờ, có nghĩa là làm việc để cải thiện cách bạn làm điều đó. Nói chuyện qua.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có thể cảm thấy bị mắc kẹt giữa việc muốn giao tiếp xã hội và muốn có thời gian yên tĩnh cho chính mình. Mặc dù bạn thường là người sống trong bữa tiệc, nhưng bạn nên chọn nhiều hơn với ai và cách bạn chọn sử dụng thời gian của mình. Các ưu tiên của bạn hiện đang thay đổi và điều đó có nghĩa là tất cả về chất lượng so với số lượng.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bây giờ bạn là người yêu vũ trụ, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn hành động. Làm sao? Bằng cách dám trở thành một phiên bản mở rộng và xác thực hơn của chính mình. Có quá nhiều thứ cho bạn hơn là bắt mắt, Cap. Bạn có nhìn thấy nó không? Nếu không, đã đến lúc bắt đầu nắm lấy tất cả các bit của bạn, không chỉ là những mảnh nhỏ xinh xắn.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tina Gong / nhộn nhịp

Có thể là bạn có thể cảm thấy một chút sợ hãi hoặc không chắc chắn xung quanh các kế hoạch hoặc mục tiêu của bạn ngày hôm nay, và hoang dã như nó có vẻ, đây là một điều tốt. Điều từng là quan trọng đối với bạn là thay đổi ngay bây giờ. Thêm vào đó, đã đến lúc bắt đầu làm việc dựa trên đức tin so với chỉ những gì bạn có thể thấy.

Nếu cung hoàng đạo của bạn là Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tina Gong / nhộn nhịp

Bạn có thể cảm thấy một chút mệt mỏi hoặc năng lượng thấp ngày hôm nay, đó là một dấu hiệu để có một thời gian chờ đợi và thư giãn. Đồng thời, bạn có thể đang suy nghĩ về kế hoạch cho tương lai và cách bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Gợi ý: Bạn không thể làm điều đó một mình. Kết nối của bạn là tài nguyên.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *