Tử vi hôm nay, thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019 cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học

Tử vi hôm nay, thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019 cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học

[ad_1]

Sao Diêm Vương tiếp tục tác động đến tất cả các năng lượng hành tinh trong tuần này.

Tử vi hàng ngày của bạn với cách đọc thẻ tarot ở đây cho ngày hôm nay, thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019, theo cung hoàng đạo.

Mặt trời nằm trong dấu hiệu của Thiên Bình, và Mặt trăng nằm trong dấu hiệu của Bảo Bình. Năng lượng đang tăng lên khi chúng ta chuẩn bị cho một số thay đổi mạnh mẽ trong chiêm tinh học.

Mặt trời khởi hành dấu hiệu của Thiên Bình vào ngày 22 tháng 10, khiến chúng ta chỉ còn chưa đầy hai tuần để tập trung năng lượng vào các vấn đề liên quan đến công lý, cân bằng và buông bỏ (hoặc giữ) các mối quan hệ làm đảo lộn cuộc sống của chúng ta quá xa một hướng nhất định.

Trăng tròn ở Bạch Dương sẽ đến vào cuối tuần này. Mặt trăng sẽ vuông Diêm vương đóng trực tiếp vào tuần trước. Sao Thủy thuộc cung Bọ Cạp. Sao Hỏa hiện đang ở Thiên Bình, và trong hai ngày nữa, Sao Kim sẽ bị suy nhược trong dấu hiệu của Bọ Cạp.

LIÊN QUAN: Dự đoán Tử vi, Bói toán & Số học hàng ngày hôm nay cho tất cả các dấu hiệu hoàng đạo trong chiêm tinh học, Thứ Hai, ngày 7 tháng 10 năm 2019

Mùa thụt lùi đang bắt đầu tàn. Hiện tại, chỉ có ba hành tinh bị thụt lùi. Sao Thiên Vương ở Kim Ngưu, Sao Hải Vương ở Song Ngư và Chiron ở Bạch Dương. Mùa hè vừa qua có tới năm hành tinh bị ngược, và đó là khoảng thời gian cực kỳ xúc động đối với tất cả chúng ta.[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *