Tử vi tháng 5 năm 2020: Những gì các ngôi sao có trong cửa hàng cho bạn

Tử vi tháng 5 năm 2020: Những gì các ngôi sao có trong cửa hàng cho bạn

Trước năm 2020 thậm chí bắt đầu, đã có nhiều kỳ vọng rằng đây sẽ là một năm thay đổi cuộc chơi.

Sự kết hợp Sao Thổ-Sao Diêm Vương mạnh mẽ vào ngày 12 tháng 1 dự kiến ​​sẽ mang đến một sự thay đổi mô hình trong thực tế cá nhân và tập thể của chúng ta. Gặp nhau trong dấu hiệu của Ma Kết, hai hành tinh nặng nề này đã khiến chúng ta chú ý rằng các cấu trúc, thói quen và cách chúng ta làm việc đang được đưa ra để đánh giá lại. Các nhà chiêm tinh trên khắp thế giới phản ánh về điều này có nghĩa là gì. Suy thoái kinh tế, suy thoái kinh tế và các mối quan tâm về môi trường là những lý thuyết phổ biến xung quanh những thay đổi sẽ xảy ra vào năm 2020. Mặc dù đó là những chủ đề nặng nề, nhưng điều đáng mừng là năm nay cũng sẽ mang lại sự chuyển đổi sâu sắc, cá nhân và sự thức tỉnh quan trọng ở cấp độ cá nhân và tập thể.

Chiêm tinh giúp chúng ta nhìn thấy năng lượng của một thứ gì đó, tiềm năng của nó, nhưng không nhất thiết là nó sẽ hiển thị như thế nào, hoặc nó sẽ trông như thế nào khi nó đến. Nhiều người đã hy vọng về chiêm tinh học năm 2020, trong khi nhận thức được rằng nó sẽ mang lại những thách thức, nhưng ai có thể ngờ rằng năm đó sẽ mở ra như vậy cho đến nay?

Mọi thứ có thể trông và cảm nhận khác với cách bạn nghĩ rằng năm của bạn sẽ diễn ra ngay bây giờ. Nó không phải là một thời gian để vội vã quay trở lại kinh doanh như bình thường; thay vào đó, bầu trời khuyến khích bạn đi vào trong, xem xét và đánh giá lại con đường và kế hoạch của bạn tiến về phía trước.

Sao Thổ, sao Kim và sao Mộc quay ngược trong tháng này: Sao Thổ vào ngày 11 tháng 5 tại Bảo Bình; Sao Kim vào ngày 13 tháng 5 tại Song Tử; và sao Mộc vào ngày 14 tháng 5 tại Ma Kết. Go-getter Mars là một hành tinh khác để xem trong tháng này. Nó xâm nhập vào Song Ngư vào ngày 13 tháng Năm, điều này sẽ tác động đến mức năng lượng của bạn và kêu gọi sự kiên nhẫn, lòng trắc ẩn và cách tiếp cận chậm hơn.

Năng lượng của tháng 5 cũng yêu cầu bạn nhìn vào những gì bạn đã học được từ năm 2020 cho đến nay:

Những gì bạn đã nhận ra bạn có thể sống mà không có?
Bạn sẵn sàng từ bỏ điều gì?
Bạn có thể làm ở đâu?
Làm thế nào có giá trị của bạn thay đổi?

Tử vi tháng 5 của bạn cung cấp một số hướng dẫn về cách giữ vững lập trường, xây dựng khả năng phục hồi và kết nối với bản thân cao hơn khi bạn tiến về phía trước.

Đọc về tử vi cá nhân của bạn để tìm hiểu thêm.

Đọc tiếp theo: Thiền định có hướng dẫn của Lizzo sẽ giúp làm dịu cơn lo âu COVID-19 của bạn

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5)

Minh họa Kim Ngưu: đầu bò

(Minh họa: Elham Numan)

Đây là tháng để yêu chính mình, Kim Ngưu. Vào ngày 13 tháng 5, Sao Kim, người cai trị của bạn, dừng lại ở Song Tử, đưa bạn vào cuộc hành trình kéo dài sáu tuần vào chính bản thân tuyệt vời của chính bạn. Ở đó, bạn sẽ học cách tôn vinh kiến ​​thức, kinh nghiệm và trí tuệ bạn đã đạt được cho đến nay trong thời gian của bạn ở đây trên hành tinh này.

Bạn đang nghe người khác kể chuyện ở đâu và nhầm lẫn chúng cho riêng bạn? Thực tế của bạn đã dạy bạn điều gì không phù hợp với thế giới chính thống? Sao Kim đang thúc đẩy bạn hiểu những gì bạn thực sự muốn từ chính mình:

Đâu là kỳ vọng của bạn cần được điều chỉnh?
Bạn muốn làm gì với sự thông minh, sáng tạo và thông minh của mình?
Bạn muốn bày tỏ điều gì về bản thân mà không cần xin lỗi, biện minh hay do dự?

Đây là thời gian để xem xét những phẩm chất mà bạn đã trau dồi trong chính bản thân mình để giữ cho bạn căn cứ vào con người bạn và những gì bạn có thể cung cấp cho người khác. Kỷ niệm bản thân tốt nhất có thể trong tháng tới.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Lấy tạp chí của bạn và viết ra tất cả những điều bạn yêu thích về bản thân.

Đọc tiếp theo: Làm thế nào để thực sự tốt với tiền vào năm 2020

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6)

Minh họa Song Tử: hồ sơ bên của một người phụ nữ với một cái bóng của chính mình đằng sau nó

(Minh họa: Elham Numan)

Thế giới có thể đầy những điều không chắc chắn, nhưng cho dù có bao nhiêu sự nhầm lẫn ngoài kia, bạn đã sẵn sàng để tiến về phía trước.

Đã có một số thăng trầm cho bạn trong năm nay, với những kế hoạch nhất định không hoàn toàn kết hợp với nhau như bạn đã hy vọng. Mặc dù có bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống cá nhân hoặc đi theo lịch trình thường xuyên của bạn, bạn bắt đầu cảm thấy rõ ràng và tự tin hơn về nơi bạn ở, và nơi bạn hướng đến.

Cuối cùng, bạn đã bắt được một break break và phần hay nhất là, sự thay đổi bắt đầu từ bên trong. Bạn bắt đầu thấy rằng không phải mọi quyết định đều phải được cân nhắc vô tận, hoặc bạn không cần phải cảm thấy sợ hãi khi nhận được bước nhảy vọt đó, điều quan trọng nhất là bạn tuân theo ý định của mình và tin tưởng rằng mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí như nó cần.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Nghĩ về điều gì đó mà bạn đã luôn muốn làm, nhưng không bao giờ có được. Bắt đầu lên kế hoạch làm thế nào để thực hiện nó trước khi kết thúc năm.

Ung thư (21 tháng 6 – 22 tháng 7)

Minh họa ung thư: một con cua

(Minh họa: Elham Numan)

Hãy chăm sóc bản thân, Cự Giải. Là một trong những cung hoàng đạo đồng cảm nhất, bạn không chỉ cảm thấy của bạn cảm xúc, nhưng tất cả các cảm xúc thế giới, quá. Và mùa xuân này đã được thử thách đặc biệt cho một miếng bọt biển tràn đầy năng lượng như bạn. Có rất nhiều tin tức để đưa vào, rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời và rất nhiều lo lắng trên thế giới.

Tháng 5 được đánh dấu là thời gian để bạn vẽ lại ranh giới nếu bạn cần. Dành thời gian để hiểu rõ hơn về những gì bạn đánh giá cao nhất trong cuộc sống hàng ngày của bạn và cách bạn muốn có nhiều thời gian hơn cho những khoảnh khắc quý giá đó tiến về phía trước.

Bạn đang cho đi nhiều hơn bạn có thể ở đâu?
Những gì bạn cần để trở lại, hoặc nơi bạn cần để tập trung lại?

Ngay bây giờ, bạn có thể đặt nhu cầu của mình lên đầu danh sách ưu tiên.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Dành một chút thời gian cho bản thân mỗi ngày để làm điều gì đó chỉ dành cho bạn. Nó có thể đơn giản, như pha một tách trà, ăn đồ ăn nhẹ yêu thích của bạn hoặc nghỉ ngơi để mơ mộng.

Đọc tiếp theo: Tôi đã sống cuộc sống của mình bằng một ứng dụng chiêm tinh được cá nhân hóa trong một tuần

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Leo minh họa: đầu sư tử

(Minh họa: Elham Numan)

Sáng tạo là cửa hàng của bạn trong tháng này, Leo. Đổ nó vào tất cả những gì bạn làm.

Hãy nhớ rằng nghệ thuật không phải phù hợp với một định nghĩa được thể chế hóa ở đây. Sự sáng tạo của bạn có thể phát triển mạnh mẽ thông qua các bữa ăn bạn làm ở nhà. Hoặc thông qua những cách bạn kết hợp những diện mạo mới với những mảnh cũ đang ẩn nấp ở phía sau tủ quần áo của bạn. Sự sáng tạo của bạn có thể đến thông qua cách bạn sử dụng từ ngữ hoặc trình bày ý tưởng của mình trong email, văn bản và cập nhật phương tiện truyền thông xã hội.

Tất cả mọi thứ bạn làm có thể là nghệ thuật của bạn nếu bạn cho phép nó. Bạn sẽ làm gì đáng nhớ ngay bây giờ? Làm thế nào bạn có thể biến ngay cả những hành động đơn giản nhất thành người bắt đầu cuộc trò chuyện?

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Chọn một điều mỗi ngày để đưa spin sáng tạo của bạn vào. Thử thách bản thân để sử dụng trí tưởng tượng của bạn suốt cả tháng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hình minh họa của Xử Nữ: đầu của một người phụ nữ với thân cây lúa mì chồng lên mặt

(Minh họa: Elham Numan)

Cho đến nay, năm 2020 đã mang lại những đột phá bất ngờ và hiện thực mở mắt cho bạn. Có phải tất cả đều thoải mái? Không có giáo dục nhưng tăng trưởng không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Tháng này, sương mù bắt đầu nhấc lên khi bạn nhìn ra ngoài bức màn ảo ảnh khiến bạn bị mê hoặc quá lâu. Bạn đang bắt đầu thấy một cái gì đó cho những gì nó thực sự là, và bạn đã sẵn sàng để hoàn tác những tưởng tượng mà nó truyền cảm hứng. Sự hiểu biết của bạn về cách làm việc, mục đích và cuộc sống cá nhân của bạn có thể nhìn sẽ trải qua một sự thay đổi đáng kể trong năm nay. Bạn đã sẵn sàng để đặt tầm nhìn của bạn vào những chân trời mới mà cảm thấy phù hợp hơn với những gì thực sự quan trọng với bạn. Cho phép bản thân được sống với tính xác thực mà bạn khao khát.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Lấy một gói hạt giống, một cái chậu và một ít đất. Đặt một ý định hỗ trợ sự phát triển cá nhân của bạn trong tháng này. Trồng hạt giống như biểu tượng của những gì bạn đang mời vào cuộc sống của bạn tiếp theo.

Đọc tiếp theo: Điều chỉnh trong Dấu hiệu Mặt trăng của bạn có thể giúp tránh bị kiệt sức?

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10)

Minh họa Thiên Bình: một cái cân

(Minh họa: Elham Numan)

Hãy dễ dàng với chính mình trong tháng này, Thiên Bình. Bạn có thể thấy mình cảm thấy khó chịu trong những ngày này, đặt câu hỏi về kế hoạch, ý tưởng và thậm chí ý thức về bản sắc của bạn.

Những gì các ngôi sao gợi ý cho bạn trong tháng 5 là hãy ngừng tạo áp lực cho bản thân để có được mọi thứ ngay lập tức. Hãy ngớ ngẩn, hoặc tự phát. Cố gắng đừng quá nghiêm trọng ngay bây giờ. Giữ những quyết định lớn hoặc những dự án sâu sắc nếu có thể. Nếu không, hãy cân bằng những điều lớn lao trong cuộc sống với những thú vui tội lỗi.

Nhận được lộn xộn, không thể đoán trước, hoặc độc đáo. Hãy để bản thân phá vỡ một thói quen. Hoặc làm một cái gì đó nửa chừng. Đi theo con đường dễ dàng khi bạn thường đi thêm một dặm. Xem cảm giác như thế nào để nới lỏng, đi theo dòng chảy và giải phóng bất kỳ kỳ vọng nào của bản thân.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Bạn có biết thuật ngữ màu bên ngoài dòng chữ không? Hãy biến nó thành phương châm của bạn trong tháng này, Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Minh họa Bọ Cạp: một con bọ cạp, lol.

(Minh họa: Elham Numan)

Trong thế giới của riêng bạn nhiều, Bọ Cạp? Trong khi mùa Song Tử có xu hướng khiến tất cả mọi người rơi vào tình trạng điên cuồng, bạn không có điều đó ngay bây giờ.

Thay vào đó, bạn đang khao khát sâu sắc, phục hồi cho tôi thời gian. Bạn muốn những ngày dài, trọn vẹn để lạc vào công việc, suy nghĩ và đam mê của bạn. Bất cứ điều gì có trong danh sách việc cần làm của bạn trong ngày, bạn muốn cung cấp cho nó toàn bộ sự chú ý của bạn.

Bạn không có năng lượng trong tháng này để có thêm các cuộc họp Skype, các cuộc gọi điện thoại hoặc các gián đoạn khác. Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ bản thân khỏi thế giới hoàn toàn, nhưng hãy cố gắng tôn vinh cuộc gọi đó cho những ngày yên tĩnh nhất có thể. Nói không với bất kỳ cuộc họp nào mà bạn không cần phải tham gia. Từ chối một cách lịch sự bất kỳ lời mời nào để bắt kịp nếu bạn không cảm thấy điều đó. Đặt điện thoại của bạn ở chế độ im lặng, tắt thông báo của bạn và để cho tâm trí và cơ thể của bạn thư giãn vào bất cứ điều gì mà thời gian đó để tập trung vào đầu tiên.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Thử thách bản thân với thực hành thiền 30 ngày để giải tỏa suy nghĩ, tăng cường sự tập trung và tạo cho mình phòng thở mà bạn cần ngay bây giờ.

Đọc tiếp theo: Đại dịch làm bạn sừng? Đây là lý do tại sao

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Minh họa Nhân Mã: một cây cung và mũi tên

(Minh họa: Elham Numan)

Bạn đặt niềm tin vào điều gì? Sao Mộc, người cai trị của bạn, trạm lùi trong Ma Kết vào ngày 14 tháng 5, báo hiệu một sự thay đổi quan trọng đối với bạn.

Một bài học có thể nổi lên trong tháng này là bạn có thể kiểm soát những gì người khác nghĩ, tin hoặc nói. Kiến thức có giá trị cao đối với bạn, nhưng tháng này có thể bạn phải thừa nhận rằng có những lý lẽ mà bạn chỉ có thể giành chiến thắng, bất kể bạn muốn tệ đến mức nào. Đặt năng lượng vào những bất đồng, hoặc cố gắng thuyết phục ai đó xem nó theo cách của bạn, có thể ngăn bạn thực hiện hành động mà bạn muốn thấy trên thế giới.

Hãy là người thay đổi, Nhân Mã, không phải là hộp xà phòng. Thời kỳ thụt lùi của sao Mộc sẽ giúp bạn giảm bớt một phần ngọn lửa mà bạn cảm thấy bên trong để bạn có thể đưa ý tưởng của mình vào một thứ gì đó mang tính xây dựng và hiệu quả hơn.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Bạn muốn thay đổi gì? Hãy tự chịu trách nhiệm với niềm tin của mình bằng cách hành động để tạo ra thế giới bạn muốn sống.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết minh họa: đầu dê

(Minh họa: Elham Numan)

Các sự kiện của năm 2020 đã mang lại một số điều tập trung sắc nét cho bạn. Bạn đã bắt đầu tháng mới với một bức tranh rõ ràng hơn nhiều về cách bạn muốn xuất hiện trên thế giới và loại công việc bạn thực sự muốn làm.

Mặc dù bạn được biết đến như một dấu hiệu có khả năng thực hiện các cam kết khó khăn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải đi qua một cái gì đó không còn hiệu quả với bạn nữa. Bạn đã thử, đặt thời gian vào và bây giờ bạn đã sẵn sàng để tiếp tục.

Đến giữa tháng, bạn có thể bắt đầu buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn. Những thay đổi này không liên quan đến công việc mà bạn thấy chưa hoàn thành; họ cũng bắt đầu từ bên trong, vì toàn bộ danh tính của bạn đã được đánh giá lại ngay bây giờ. Bạn sẵn sàng nói đồng ý với nhiều hơn những gì bạn muốn, và làm ít hơn những gì bạn tặng.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Chỉnh sửa lịch trình của bạn. Xem lại tất cả các cam kết, thói quen của bạn và các quy tắc bạn tạo ra cho bản thân xung quanh những gì bạn nên làm và khi nào, và xem những gì cần thay đổi trên đường hoặc thoát khỏi danh sách của bạn cho tốt.

Đọc tiếp theo: Nói thật: Dấu hiệu chiêm tinh của bạn * Thật ra * Giúp bạn thực hiện một trận đấu?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Minh họa Bảo Bình: một bình nước tràn

(Minh họa: Elham Numan)

Năm 2020 đã mang lại nhiều dòng chảy và dòng chảy cho bạn. Một phút bạn cảm thấy như bạn đang tiến lên phía trước với một cái gì đó, và tiếp theo bạn gặp phải một trở ngại. Có thể mang lại cho bạn một sự ổn định rất cần thiết trong cuộc sống của bạn, và một số quan điểm mới để giúp bạn hiểu được tất cả.

Saturn, người cai trị truyền thống của bạn, các trạm lùi trong dấu hiệu của bạn vào Thứ Hai, ngày 11 tháng Năm. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại một số bước của bạn từ đầu năm nay và có cơ hội thứ hai về một cơ hội mà lần đầu tiên bị bỏ lỡ.

Tháng này cũng báo hiệu thời điểm bạn có thể khắc phục một số vết nứt trong nền tảng của mình khi nói đến cảm giác an toàn của bạn trên thế giới. Hãy chú ý đến nơi bạn cần đưa vào một số công việc phụ khi nói đến việc quản lý thời gian, tiền bạc và ý tưởng của bạn, vũ trụ đang ở đây để giúp một tay trong các bộ phận đó.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Xem lại ngân sách, kế hoạch tiết kiệm và kỹ năng quản lý thời gian của bạn để kiểm soát nhiều hơn đối với rò rỉ năng lượng hoặc tiền bạc.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3)

Minh họa Song Ngư: hai con cá làm một vòng tròn

(Minh họa: Elham Numan)

Mọi người cần bạn trong tháng này, Song Ngư. Bạn bè và gia đình của bạn đang hướng về bạn vì sự khôn ngoan, kiên nhẫn và quan điểm của bạn. Đó là một năm đầy biến động và bạn được coi là người giúp đỡ người khác tìm thấy nguồn cảm hứng và động lực mà họ cần ngay bây giờ. Bạn là nghệ sĩ có tầm nhìn, chiến binh tâm linh với một thông điệp, người bạn đáng tin cậy sẽ đưa ra những sự thật khó khăn nhất trong những giai điệu dịu dàng nhất.

Dù phương thức biểu đạt của bạn là gì, có thể là thơ ca, tarot, công việc chữa bệnh, nghệ thuật, âm nhạc, bầu trời thôi thúc bạn sử dụng tài năng của mình làm công cụ để nâng đỡ người khác ngay bây giờ. Mọi người muốn nghe từ bạn, và họ muốn nhận quà tặng của bạn.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Làm thế nào bạn có thể phục vụ cộng đồng của bạn tại thời điểm này? Hãy nghĩ về một cái gì đó bạn có thể tạo hoặc đề nghị để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho dù đó là cách viết một bài hát hay đưa ra một tai nghe cho người có nhu cầu. Tất cả đều có giá trị.

Đọc tiếp theo: Tôi thực sự đã kết thúc với tình yêu đầu tiên của tôi

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4)

Minh họa Bạch Dương: đầu ram

(Minh họa: Elham Numan)

Nêu nhiệm vụ của bạn, Bạch Dương. Dựa vào những sự thật đã nổi lên cho bạn vào mùa xuân này và bắt đầu bày tỏ chúng một cách tốt nhất có thể.

Sao Hỏa, người cai trị của bạn, đang bước qua vùng nước sâu, thanh tao của Song Ngư cho đến cuối tháng Sáu. Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, nơi mà thời đại kết thúc và là nơi bạn có thể chuẩn bị cho chương tiếp theo của mình. Những vùng nước này là nơi tiến hóa cá nhân của bạn được ưu tiên.

Trong tháng này, bạn được yêu cầu kết thúc mọi niềm tin, thái độ hoặc cam kết không còn phục vụ bạn trong hành trình tiếp theo. Những tháng tới sẽ mang lại một giai đoạn khởi đầu cho bạn, nơi bạn sẽ bắt đầu đi trên những con đường mới và bạn đã giành được thời gian để mang theo bất kỳ hành lý cũ nào.

Nếu bạn làm một điều trong tháng này:

Viết một bản tuyên ngôn cá nhân nêu rõ các giá trị, lý tưởng của bạn và tất cả những gì bạn đại diện cho bây giờ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *