Tử vi thứ tư ngày 15 tháng 4 năm 2020

Tử vi thứ tư ngày 15 tháng 4 năm 2020

[ad_1]

Thông báo mặt trăng

Chúng tôi có tất cả rõ ràng để mua sắm và làm kinh doanh. Mặt trăng thuộc cung Bảo Bình.

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Hôm nay là một ngày tốt hơn; tuy nhiên, một người bạn nữ hoặc một thành viên của một nhóm có thể ném cho bạn một đường cong. Hãy sẵn sàng cho việc này. Trên thực tế, bạn có thể xử lý việc này vì với mặt trời và sao Thủy trong dấu hiệu của bạn, bạn đã trao quyền! Hãy mang nó lên!

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Người khác có thể thấy rõ rằng bạn gặp khó khăn với các nhân vật có thẩm quyền. Điều này là do bạn có khả năng hiển thị cao và mọi người nhận thức được cách bạn đối phó với các nhân vật có thẩm quyền – ông chủ, phụ huynh và VIP. Hãy bình tĩnh.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Hãy để Hy vọng bạn không có một sự gián đoạn nào đối với Internet của bạn vì điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra liên quan đến truyền thông, y học, luật pháp hoặc có thể là đào tạo hoặc giáo dục đại học. Hãy tìm đến bạn bè và các nhóm để được giúp đỡ vì họ sẽ hỗ trợ bạn.

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì sắp xảy ra với thuế vis-a-vis, kế toán, ngân hàng và bất cứ điều gì để làm với tài sản chung và sự giàu có của người khác. Một điều ngạc nhiên có thể chờ đợi bạn – và không ai thích bất ngờ khi nói đến tiền, trừ khi họ trúng xổ số, điều này thực sự dành cho những người có thể làm toán.

Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Hãy sẵn sàng vì một người bạn, đối tác hoặc ai đó thân thiết với bạn có thể làm điều gì đó làm bạn ngạc nhiên hoặc khiến bạn mất cảnh giác ngay hôm nay. Có lẽ người này muốn một sự thay đổi trong mối quan hệ? (Mọi thứ đã được thử nghiệm với người khác vì Sao Hỏa đối diện với dấu hiệu của bạn, điều này có thể khiến bạn mất kiên nhẫn.) Factoid.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Mong đợi sự gián đoạn cho ngày hôm nay của bạn, đặc biệt là những gián đoạn có liên quan đến công việc, công việc, sức khỏe của bạn hoặc một cái gì đó để làm với thú cưng. Đừng sợ bởi vì đây không phải là thứ bạn có thể xử lý. Ngoài ra, bạn cũng cố gắng hết sức để tổ chức tốt hơn. Ấn tượng!

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Cha mẹ nên lưu ý rằng đây là một ngày dễ xảy ra tai nạn cho con bạn. Do đó, hãy để mắt đến chúng và loại bỏ mọi mối nguy tiềm ẩn. Trong khi đó, nó cũng là một ngày tồi tệ cho các đối tác lãng mạn. Cãi nhau có thể nổ ra. (Bạn có thể thực sự yêu tôi!

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Các thiết bị nhỏ có thể bị hỏng ngày hôm nay hoặc có thể xảy ra sự cố nhỏ vì một số thứ sẽ làm gián đoạn thói quen nhà của bạn – gần như chắc chắn. Hãy kiên nhẫn với các thành viên trong gia đình để tránh cãi vã. Phải thừa nhận rằng, hoạt động gia tăng và hỗn loạn trên mặt trận nhà là đáng ngại. (Thở dài.)

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Hãy nhận biết mọi thứ bạn nói và làm hôm nay vì đây là một ngày dễ xảy ra tai nạn. Đếm đến ba trước khi bạn trả lời người khác để bạn không nói điều gì sau đó bạn hối hận. Nhìn chung, đây là một thời gian dễ chịu bởi vì bạn đang tìm kiếm những cách vui tươi để giải trí, có lẽ trẻ em của bạn cũng vậy.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Hãy để mắt đến tiền và tài sản của bạn ngay hôm nay vì điều gì đó bất ngờ có thể ảnh hưởng đến họ. Bạn có thể tìm thấy tiền; bạn có thể mất tiền Một cái gì đó bạn sở hữu có thể bị hỏng, bị mất hoặc bị hư hỏng. Đi nhẹ nhàng và bạn sẽ không bị mất cảnh giác.

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Hôm nay mặt trăng, sao Hỏa và sao Thổ rực lửa nằm trong dấu hiệu của bạn. Đặc biệt, mặt trăng đang xảy ra mâu thuẫn với sao Thiên Vương khó đoán, khiến bạn cảm thấy bồn chồn và nổi loạn. Đây là lý do tại sao sự kiên nhẫn của bạn sẽ được kiểm tra. May mắn thay, sao Kim sẽ làm dịu cơn giận dữ của bạn. (Ở đó không có thời gian như dễ chịu.)

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Hôm nay là một túi hỗn hợp. Bạn đang tập trung vào tiền; Trên thực tế, bạn có thể có những ý tưởng kiếm tiền. Mọi thứ đều suôn sẻ ở nhà và với gia đình. Tuy nhiên, bạn cảm thấy bồn chồn và một chút kích động? Hãy dành một chút thời gian và đếm 11 hơi thở – bạn sẽ ngạc nhiên về việc điều này làm dịu đi bao nhiêu.

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Nhà sản xuất diễn viên Seth Rogen (1982) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn. Bạn thực tế. Bạn có đạo đức và giá trị mạnh mẽ mà bạn hỗ trợ. Bạn cần được yêu thương và đánh giá cao. Đây là một năm của sự thay đổi, cơ hội mới! Mong đợi gặp phải tình huống phiêu lưu và kích thích. Nắm bắt mọi cơ hội để đi du lịch và mở rộng thế giới của bạn thông qua việc học những điều mới. Chào mừng thay đổi! Hãy để tự do cá nhân của bạn là mục tiêu của bạn trong năm nay.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *