Tử vi thứ tư ngày 4 tháng 3 năm 2020

Tử vi thứ tư ngày 4 tháng 3 năm 2020

[ad_1]

Thông báo mặt trăng

Chúng tôi có tất cả rõ ràng để mua sắm và làm kinh doanh. Mặt trăng ở Cự Giải.

Bạch Dương (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

Tin tốt! Trong bốn tuần tới, bạn sẽ thu hút tiền cho bạn. (Phải thừa nhận rằng, bạn cũng sẽ muốn chi nhiều tiền hơn cho những thứ đẹp đẽ cho bản thân và những người thân yêu.) Bên cạnh xu hướng ngông cuồng này, hãy để mắt đến những cơ hội tài chính!

Kim Ngưu (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Sao Kim công bằng di chuyển vào dấu hiệu của bạn để ở lại trong bốn tuần tới, làm tăng mong muốn của bạn liên quan đến người khác một cách thân thiện. Trên thực tế, bạn sẽ muốn làm hòa với mọi người, thậm chí là kẻ thù của bạn. Mong đợi để tận hưởng thời gian vui vẻ, thư giãn vì sao Kim xếp hạng niềm vui trên công việc.

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Những cuộc tình bí mật hoặc những lời tán tỉnh bí mật về sự im lặng có thể xảy ra với nhiều bạn trong ba đến bốn tuần tới. Trên thực tế, một số bạn sẽ đạt được một mức độ vị tha trong tình yêu của bạn dành cho người khác. Một cái gì đó tinh thần và đặc biệt.

Ung thư (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Vài tuần tới là thời gian tuyệt vời cho các hoạt động nhóm và tương tác với bạn bè của bạn. Đó là một thời gian tuyệt vời để tiệc tùng và chia sẻ các hoạt động nhóm với những người khác bởi vì mọi người sẽ lạc quan và tình cảm với nhau. Mong gặp những người sáng tạo, nghệ thuật.

Sư Tử (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Fair Venus sẽ đứng đầu bảng xếp hạng của bạn trong bốn tuần tới, điều này sẽ giúp bạn trong cuộc sống kinh doanh và chuyên nghiệp. Các ông chủ và VIP sẽ nghiêng về phía bạn. Bất kể bạn làm gì để kiếm sống, những người khác sẽ hỏi lời khuyên của bạn trong các vấn đề sáng tạo như thiết kế, bố trí công việc, trang trí lại văn phòng hoặc các trang web.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Du lịch cho niềm vui sẽ vẫy gọi bạn trong vài tuần tới. Đây cũng là thời gian tuyệt vời để thưởng thức các triển lãm nghệ thuật và nghệ thuật và thủ công của những người khác, đặc biệt là các nền văn hóa khác nhau. Tương tự như vậy, bạn sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ nghỉ ngơi – chỉ để cho vui!

Thiên Bình (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Tin tốt! Bạn sẽ thu hút tiền cho bạn thông qua một đối tác hoặc người phối ngẫu trong ba đến bốn tuần tới. Đây cũng là thời điểm tốt để tìm kiếm một khoản vay hoặc thế chấp, đặc biệt nếu bạn đã bắt đầu quá trình này. Trong khi đó, lãng mạn sẽ là đam mê, thể chất và đáng nhớ! Khốn nạn!

Bọ Cạp (23/10 đến 21/11)

Bởi vì sao Kim sẽ đối nghịch với dấu hiệu của bạn trong bốn tuần tới, tất cả các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện, thậm chí là mối quan hệ của bạn với kẻ thù. Trong mối quan hệ thân thiết, bạn sẽ dễ dàng thể hiện tình cảm của mình hơn. Trong các mối quan hệ chuyên nghiệp, bạn sẽ hiểu những gì người khác mong đợi.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Công việc, công việc hoặc nghề nghiệp của bạn sẽ nở rộ trong bốn tuần tới bởi vì mối quan hệ với người khác, đặc biệt là ông chủ và cấp trên, sẽ được cải thiện. Ngoài ra, sức khỏe của bạn sẽ mạnh mẽ hơn mặc dù bạn sẽ muốn mua đồ ngọt và món tráng miệng nhiều hơn bình thường. (Chú ý.)

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Bốn tuần tiếp theo đầy hứa hẹn về mặt vui chơi, giải trí và có thời gian vui vẻ! Chấp nhận tất cả các lời mời đến bữa tiệc. Tận hưởng các cuộc tình, nghệ thuật, kỳ nghỉ và các hoạt động vui chơi với trẻ em. Mua một số quần áo mới và đá lên gót chân của bạn!

Bảo Bình (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Bạn sẽ tận hưởng những giờ yên bình, yên tĩnh ở nhà trong bốn tuần tới. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thích giải trí tại nhà, và đặc biệt nhất là trang trí lại và điều chỉnh các thiết bị đào của bạn. Đây là một thời gian đáng yêu để trải nghiệm sự gần gũi và ấm áp của gia đình.

Song Ngư (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Trong bốn tuần tới, những điều nhỏ nhặt sẽ xảy ra khiến bạn đánh giá cao vẻ đẹp của môi trường xung quanh hàng ngày hơn bình thường. Đối với điều này, bạn sẽ cảm thấy biết ơn. Tương tự như vậy, bạn sẽ nhận ra có bao nhiêu tình yêu và tình cảm trong thế giới của bạn bởi vì bạn được người khác đánh giá rất cao.

Nếu sinh nhật của bạn là hôm nay

Nữ diễn viên Catherine O hèHara (1954) chia sẻ ngày sinh nhật của bạn. Đôi khi bạn tỏ ra không gian vì bạn ấm áp, tha thứ và tin tưởng người khác. Đây sẽ là một năm thoải mái hơn cho bạn. Bởi vì sự tương tác của bạn với người khác sẽ rất quan trọng, hãy cố gắng hết sức để hợp tác. Tìm cách để trở nên tử tế và hữu ích. Hãy cởi mở để gắn kết với người khác vì các mối quan hệ kinh doanh và cá nhân sẽ có lợi cho bạn.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *