Tử vi: Tử vi cho tuần tới – dự báo chiêm tinh của bạn tiết lộ điều gì?

Tử vi: Tử vi cho tuần tới – dự báo chiêm tinh của bạn tiết lộ điều gì?

[ad_1]

ARIES (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Ai đó sẽ làm cho nó rất rõ ràng họ cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của bạn trong một dự án quan trọng. Mặc dù điều này sẽ gây ra cho bạn rất nhiều bất tiện, nhưng trong việc giúp đỡ họ trong tuần này, họ cũng có thể kéo một vài chuỗi cho bạn vào tháng 11.

TAURUS (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Liên lạc từ một người bạn cũ sẽ mang lại một số tin tức đáng ngạc nhiên. Họ đang mong đợi bạn phản ứng nhưng điều từng quan trọng với bạn có thể không còn ý nghĩa gì nữa và bạn có thể ngạc nhiên bởi sự dễ dàng, về mặt cảm xúc, khi tiếp tục.

GEMINI (22 tháng 5 – 21 tháng 6)

Bạn sẽ phải kiểm soát khi một dự án nhóm bị đình trệ do vấn đề. Mặc dù bạn sẽ không có kế hoạch kiểm soát, cách duy nhất để tiến về phía trước sẽ là tự mình tiếp nhận một số trách nhiệm.

CANCER (22 tháng 6 – 23 tháng 7)

Những nỗ lực của nhóm không dành cho bạn trong tuần này. Cách tốt nhất để tránh mọi sự thất vọng là tập trung vào các vấn đề của riêng bạn. Một số người mà bạn không đồng ý vào đầu tháng có thể liên lạc với ý định làm sáng tỏ một vấn đề gây ra tranh cãi.

LEO (24 tháng 7 – 23 tháng 8)

Gần đây, bạn đã rất bận rộn vì vậy hãy nắm bắt bất kỳ cơ hội mới nào khi chúng xuất hiện. Thay đổi cảnh quan hoặc thói quen sẽ khiến bạn nhận ra mình không thể tiếp tục với tốc độ điên cuồng này. Trừ khi bạn giảm bớt các cam kết của mình, bạn sẽ bị kiệt sức.

VIRGO (24 tháng 8 – 23 tháng 9)

Một dự án mà bạn đã trì hoãn trước đó trong năm nay đã sẵn sàng để hoàn thành. Bạn đã quên mất một số công việc có thể thú vị như thế nào và mặc dù mất nhiều thời gian hơn dự định để hoàn thành, bạn có thể nhận được sự công nhận cho bạn một công việc được hoàn thành tốt.

LIBRA (24 tháng 9 – 23 tháng 10)

Các kế hoạch có thể thay đổi vào phút cuối khi bạn bè thừa nhận họ không còn đủ khả năng chi trả. Bạn sẽ hơi thất vọng nhưng bạn cũng hiểu. Bạn thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng thay thế có giá cả phải chăng hơn để bạn vẫn có thể tận hưởng công ty của nhau.

SCORPIO (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Bạn sẽ cần có một cuộc thảo luận thẳng thắn và trung thực với một thành viên gia đình đang chi tiêu như thể không có ngày mai. Bạn không đủ khả năng để xử lý các khoản nợ của họ cũng như của chính bạn để đến lúc đưa ra tối hậu thư.

TIẾT KIỆM (23 tháng 11 – 21 tháng 12)

Thay đổi và thói quen mới sẽ đi tốt đáng ngạc nhiên. Một người thân yêu không bao giờ quá tử tế để thay đổi sẽ thực sự điều chỉnh những thay đổi này một cách dễ dàng đáng ngạc nhiên. Bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào một công việc bạn muốn hoàn thành.

NỀN TẢNG (22 tháng 12 – 20 tháng 1)

Khi ai đó thổi một cái gì đó ra khỏi tỷ lệ và đưa ra nhận xét trong thời điểm nóng, hãy cố gắng không nghiêm túc với chúng. Sẽ là một sự xấu hổ khi để một sai lầm xảy ra giữa bạn và một người bạn trong giai đoạn căng thẳng.

Aquarius (21 tháng 1 – 19 tháng 2)

Tình hình tài chính của bạn sắp được cải thiện vì bạn có thể thấy thu nhập tăng dần. Bạn có thể sử dụng một số tiền thêm để tài trợ cho một giấc mơ sáng tạo. Chấp nhận một chuyến du lịch ngẫu hứng hoặc lời mời xã hội. Bạn có thể làm với một sự thay đổi của cảnh quan.

PISCES (20 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tránh bất cứ ai tại nơi làm việc đang cố gắng biến nốt ruồi thành núi. Bạn có thể làm mà không có loại phim truyền hình này. Bạn cần tập trung vào một sự kiện đặc biệt đã được lên kế hoạch trong nhiều tháng. Lên kế hoạch thời gian của bạn một cách cẩn thận trong vài ngày tới.

[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *