Tuổi Tỵ trong họa có phúc, tuổi Mùi trọng trách trên vai

Tuổi Tỵ trong họa có phúc, tuổi Mùi trọng trách trên vai

[ad_1]

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 4/10/2019 của 12 con giáp nói rằng hôm nay ngày Giáp Tuất, tuổi Tý khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Thế nhưng bản mệnh lại vướng phải sai lầm khi quá kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Con giáp này nghĩ rằng mình có trình độ, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu hay học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đánh mất cơ hội mở mang kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mình.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý khá ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bản mệnh nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý


tu vi ngay 4102019 tuoi ty trong hoa co phuc tuoi mui trong trach tren vai

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 4/10 này tuổi Sửu dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người khác vì những chuyện nhỏ nhặt, một phần do tính cách bảo thủ, cố chấp của con giáp này. Mặc dù ưu điểm của bản mệnh là làm việc thận trọng, tỉ mỉ nhưng lại quá chậm, kém linh hoạt nên dễ bất đồng với mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình để tiến lên, cũng may Thổ khí vượng sẽ tiếp thêm cho người tuổi Sửu dũng khí và can đảm không chỉ giúp cho mình mà còn dìu dắt được người khác vượt qua khó khăn. Hãy cố gắng phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm để ngày càng tiến xa hơn.

Tình hình sức khỏe con giáp này được nhắc nhở nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Tuổi Sửu nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng, quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện thể chất nhiều hơn để tăng năng lượng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi thứ Sáu ngày 4/10/2019 của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của con giáp này phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Ngoài ra, bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, vừa vui vừa may mắn.

Tuy nhiên vận trình tài lộc có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Tuổi Dần chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bản mệnh sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền.

Chuyện tình cảm đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể tuổi Dần sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý trong ngày, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 4/10 tuổi Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên con giáp này nên chi tiêu cẩn thận trong thời điểm này vì có điềm báo hao hụt, bị lừa gạt, mất mát. Nếu dùng tiền để đầu tư thì đúng đắn nhưng nếu mua đồ thì dễ mua phải hàng đắt, kém chất lượng, không tương xứng với số tiền bỏ ra. Vì thế mà tâm trạng bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Vận trình tình cảm khá suôn sẻ, con giáp này có nhiều mối quan hệ thân thiết, bạn cũ lâu ngày không gặp nhưng vẫn gắn bó khăng khít và có thể chia sẻ nhiều chuyện với nhau. Đây cũng chính là điều rất đáng quý vì trong xã hội luôn coi trọng lợi ích này thì việc có được những người bạn như vậy không hề dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi


tu vi ngay 4102019 tuoi ty trong hoa co phuc tuoi mui trong trach tren vai

Tuổi Thìn

Theo tử vi thứ Sáu của 12 con giáp, ngày 4/10/2019 hôm nay, khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp.

Tuy nhiên vì Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo bất hòa giữa anh em trong gia đình, con giáp này dễ dàng quảng giao với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Tình trạng mây thuẫn, bất đồng kéo dài lâu ngày sẽ khiến không khí gia đình ngày càng căng thẳng, lạnh nhạt.

Nhân duyên của người tuổi Thìn cũng không được như ý lắm, bản mệnh làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ bản mệnh chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm con giáp này lay chuyển được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ Sáu ngày 4/10/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay tuổi Tỵ có điềm báo hung hiểm xảy ra nhưng trong họa có phúc, mọi việc diễn biến thất thường, biến động mạnh. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp phát triển khá tốt vì con giáp này có tinh thần hứng khởi, làm việc nhanh nhẹn và có dũng khí tiến về phía trước. Chỉ cần thận trọng, chu đáo trong mọi việc để hạn chế tối đa rủi ro.

Song vì tính khí nóng nảy, bốc đồng nên bản mệnh vô tình vướng vào họa thị phi, mâu thuẫn với người khác khiến công việc gặp trở ngại. Con giáp này không kiềm chế được cảm xúc cá nhân và cái tôi thì nhất định sẽ bất hòa với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới tiến độ chung và danh tiếng của mình.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này khá dịu dàng khác hẳn với vẻ nghiêm nghị, lạnh lùng khi làm việc. Cũng may hôm nay các mối quan hệ với người thân, người yêu rất tốt, nếu tuổi Tỵ phát huy được ưu điểm này tại nơi làm việc thì sẽ tránh được không ít phiền phức.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng tuổi Ngọ trong ngày thứ Sáu này gặp tam hợp nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Ngọ sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng nữa. Thái độ tự mãn khiến con giáp này khiến mọi người không có thiện cảm.

Ngoài ra tuổi Ngọ được nhắc nhở hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất bản mệnh nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần


tu vi ngay 4102019 tuoi ty trong hoa co phuc tuoi mui trong trach tren vai

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu 4/10/2019 hôm nay, trong công việc tuổi Mùi khá bận rộn, phải đảm đương nhiều trọng trách, chính vì thế mà áp lực, căng thẳng đè nặng lên đôi vai. Tuy cơ hội để thể hiện mình không nhiều nhưng bản mệnh hãy cứ tập trung cho sự nghiệp, chẳng mấy chốc thành tựu xứng đáng với công sức sẽ xuất hiện.

Vận đào hoa trong ngày có nhưng hữu duyên vô phận, người quen nhau chỉ trong chốc lát rồi đường ai nấy đi, không duy trì được lâu dài. Có lẽ là do duyên phận của người tuổi Mùi chưa đến hoặc một phần là vì con giáp này chưa để tâm tới chuyện yêu đương cho lắm, còn mải theo đuổi công danh nên chưa đâu vào đâu.

Ngũ hành Thổ khí vượng, nhắc nhở bản mệnh nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là về đường tiêu hóa. Một vài dấu hiệu của bệnh dạ dày xuất hiện như đau, trào ngược, khó tiêu… Tuổi Mùi nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng và nên ưu tiên các thực phẩm dễ tiêu, hạn chế các đồ ăn chiên, xào nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Thân nhờ ngũ hành tương sinh nên tinh thần vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Con giáp này cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm hữu ích cho bản thân.

Vận trình tài lộc vượng phát, bản mệnh sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền người tuổi Thân xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may mỉm cười nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn. Con giáp này không phải suy nghĩ hay đắn đo quá nhiều.

Tuy nhiên tuổi Thân nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình để tránh gây sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, nhẹ nhàng giải quyết chứ không nên bốc đồng nổi nóng, tranh cãi gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới 4/10/2019 nói rằng hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát, đánh giá tình hình của con giáp này. Có khả năng bản mệnh sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay nên đừng để nó vụt mất.

Phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù tuổi Dậu sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Lại thêm ngũ hành tương sinh nên con giáp này còn gặp may trong cuộc sống, gặp được những người tốt bụng giúp đỡ khi gặp khó khăn nên cảm thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện. Để vận may tiếp tục phát triển, tuổi Dậu nên tranh thủ làm nhiều việc tốt, việc thiện để tăng phúc báo cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi


tu vi ngay 4102019 tuoi ty trong hoa co phuc tuoi mui trong trach tren vai

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo, tuổi Tuất do gặp ngày tự hình nên con giáp này tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bản mệnh tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu. Hãy tập trung vào công việc của mình thì tốt hơn.

Đối với những người làm nghề dịch vụ thì đây sẽ là một ngày khá bận rộn, chỉ cần con giáp này lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay được. Tuổi Tuất vừa phải cạnh tranh, vừa phải đối mặt với nhiều yếu tố ngoại cảnh nên không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, uể oải.

Nếu vậy buổi tối bản mệnh hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng trong ngày và giúp đầu óc được thư giãn, thoải mái hơn. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều thôi, tuổi Tuất nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Hợi có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nếu tuổi Hợi đã yêu một khoảng thời gian dài thì có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn nửa kia của mình đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Tuy nhiên bản mệnh nên tránh bàn tán chuyện của người khác vì dễ gặp họa khẩu thiệt thị phi, cái mồm làm hại cái thân. Nếu không liên quan đến mình thì tốt nhất không tham gia, không bình luận ác ý về người khác để cuộc sống thái bình. Đôi khi chỉ một lời nói vô tình cũng khiến câu chuyện bị đưa đi quá xa, vượt ngoài tầm kiểm soát.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình[ad_2]

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *