Tướng bàn tay của người phát tài phát lộc vào trung vận

Tướng bàn tay của người phát tài phát lộc vào trung vận

Nhiều khi chúng ta thắc mắc rằng tại sao vất vả sớm hôm mà mãi không giàu thì hãy xem ngay có phải bạn đang có nét tướng phát tài phát lộc vào trung vận không nhé.

1. Đường sự nghiệp nối với đường tình cảm và kéo về ngón trỏ

Nếu như bạn có đường sự nghiệp cắt ngang đường tình cảm thì đây chính là mối quan hệ bất định giữa sự nghiệp và tình cảm của người này, tức là nếu chuyện tình cảm không ổn định thì khó mà thành công trong công việc. Vậy nên cần thành gia rồi mới lập nghiệp.

Nguyên nhân là bởi vì tuýp người này dễ vì tình cảm có biến cố mà không tập trung làm việc, vậy nên khi đã kết hôn, lập gia đình ổn định thì họ mới có thể toàn tâm toàn ý dồn hết sức lực vào công việc.

2. Đường sự nghiệp có điểm khởi đầu giao với đường trí tuệ

Điều này là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ thành công khá muộn, đây cũng là nét tướng của người phát tài vào tuổi trung niên, càng già càng nhiều tiền. Đặc biệt, từ 35 tuổi trở đi, họ sẽ có sự nghiệp vững vàng mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, thời trai trẻ thì người này kém may mắn, khó có được thành công nên chỉ cần giữ vững tinh thần và không nhụt chí thì chắc chắc trung vận và hậu vận họ sẽ có những thứ mình muốn.

3.Đường sự nghiệp đậm dần

Đây là dấu hiệu cho thấy sự nghiệp của người này càng về trung niên càng thuận lợi, khi đã đứng tuổi thì sẽ có được nhiều thành quả lớn.

4. Có hoa tay ở ngón cái

Nếu như người nào có hoa tay tròn xoáy ở ngón cái thì từ thời trẻ đã gặt hái được nhiều thành công. Còn nếu hoa tay ở ngón cái bao bên ngoài có hình núi thì phải tới tuổi trung niên mới dẽ dàng phát tài.

5. Có đường cắt ngang ở bàn tay

Nếu như người nào có đường tình duyên và đường hôn nhân hợp thành 1 đường, chi lòng bàn tay ra thành 2 thì cho thấy tính cách thẳng thắn, cương trực. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, cho dù gặp khó khăn cũng tự mình giải quyết và không bao giờ bỏ cuộc.

Người này dù là nam hay nữ cũng đều có nhiều thành công trong sự nghiệp, tài vận không tồi nhưng sẽ đến hơi muộn, thường thì ngoài 30 tuổi mới có khởi sắc.

6. Có vân Phụng Hoàng

Đây là đường phân nhánh giống đuôi phượng hoàng ở trên đường tình cảm. Người này chỉ cần kết hôn thì sự nghiệp sẽ đi lên, được hưởng nhiều phúc lộc từ người bạn đời.

7. Ngón trỏ và ngón áp út dài bằng nhau

Người có tướng này thì có tính độc lập cao, tài vận thuận lợi, giỏi kiếm tiền, sau tuổi 30 là công thành danh toại. Tuy nhiên nếu là phụ nữ thì tính cách có phần mạnh mẽ giống đàn ông, dù cho sự nghiệp ổn định nhưng lại kém hạnh phúc trong hôn nhân. Nếu như người này kết hôn môn thì sẽ có thể hòa giải được phần nào.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *