Tướng bàn tay của những người phát lộc vào tuổi trung niên

Tướng bàn tay của những người phát lộc vào tuổi trung niên

Có những người luôn vất vả làm việc sớm hôm nhưng không thấy giàu. Vậy thì hãy nhanh chóng xem bàn tay của những người có số phát tài vào tuổi trung niên để xem mình có trong danh sách này không nhé.

1. Đường sự nghiệp nối với đường tình cảm và chạy về ngón trỏ

Nếu như đường sự nghiệp cắt ngang với đường tình cảm và trở thành điểm khởi đầu thì đây chính là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa sự nghiệp và tình cảm của người này. Đặc biệt, nếu đường này chạy về phía ngón trỏ thì cho thấy nếu họ chưa ổn định về tình cảm thì rất khó thành đạt. Vì thế, họ nên thành gia rồi mới lập nghiệp.

Nguyên nhân là vì họ rất dễ vì biến cố tình cảm mà khó tập trung vào công việc. Chỉ khi cuộc sống tình cảm ổn đinh, thành gia lập nghiệp thì họ mới có thể tập trung tối đa và thu về những thành quả tốt nhất trong công việc. Để hóa giải thì người này nên sớm lập gia đình để ổn định hơn.

2. Điểm đầu tiên của đường sự nghiệp cắt đường trí tuệ

Nếu như bạn đang sở hữu bàn tay có đường sự nghiệp giao nhau vs đường trí tuệ ở điểm đầu tiên thì họ sẽ thành công khá muộn. Họ phải tới tuổi trung niên mới phát tài, càng về già càng nhiều tiền.

Đặc biệt, kể từ tuổi 35 trở đi họ sẽ có thể có được sự nghiệp vững vàng và đạt nhiều thành tựu trong công việc.  Thời niên thiếu người này khá vất vả nhưng vẫn không thành công. Những bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy giữ tinh thần vững vàng thì sẽ sớm có được điều mà mình mong muốn.

3. Đường sự nghiệp đậm dần

Người có dấu hiệu này sẽ thành công tỷ lệ thuận với sự tăng của tuổi tác. Họ càng lớn tuổi sẽ càng có được thành tựu lớn.

4. Ngón hoa tay nằm ở ngón cái

Người nào có hoa tay ở ngón cái thì ngay từ thời trẻ đã có được nhiều thành công. Thậm chí, nếu như bao quanh ngón cái có hình núi thì người này phải tới tuổi trung niên mới có thể phát tài.

5. Có đường cắt ngang bàn tay

Đường cắt ngang này chính là đường tình cảm và đường hôn nhân tạo thành và chạy từ đầu này sang đầu kia, cắt bàn tay làm đôi. Người này có tính cách cương trực, thẳng thắn, tinh thần trách nhiệm cao, cho dù có gặp nhiều khó khăn thì họ cũng luôn cố gắng tự mình giải quyết mà không bỏ cuộc.

Người này chắc chắn sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp, nếu là nam giới thì được nhiều người nể trọng. Người này vận mệnh không hề tồi nhưng tài lộc đến hơi muộn và phải ngoài 30 mới có khởi sắc.

6. Có vân Phụng Hoàng ở tay

Vân phụng hoàng là đường rẽ nhánh ở giữa đường tình cảm. Người có đường vân này chỉ cần kết hôn thì sự nghiệp sẽ đi lên, ban đời của họ rất giỏi giang và được hưởng nhiều phúc lộc từ bạn đời.

7. Ngón trỏ và ngón áp út dài bằng nhau

Người này tính cách khá độc lập. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng phải ngoài 30 thì sự nghiệp mới lên ngôi. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ thì tính cách khá mạnh mẽ giống đàn ông. Tuy người này có sự nghiệp ổn định nhưng hôn nhân kém hạnh phúc. Nếu họ kết hôn muộn thì sẽ tốt hơn, mọi chuyện thuận lợi cả về sự nghiệp và gia đình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *