Tướng chân của phụ nữ phú quý

Tướng chân của phụ nữ phú quý

Theo xem tướng số thì đây là 4 tướng chân phúc tướng trời cho. Những người sở hữu những đặc điểm này thì cuộc sống đa phần đều êm đềm, hạnh phúc.

1. Ngón chân cái to tròn

Theo xem tướng số, những người này mang trong mình phúc khí trời cho, có số vượng phu ích tử. Điều này giúp người này có được sự nghiệp vững vàng, ổn định và được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, họ là người nói ít làm nhiều, có óc sáng tạo. Khi bước vào tuổi trung niên thì người này có cuộc sống ngày càng ổn định, tiền bạc dư giả, đời sống sung túc cả đời.

2. Ngón chân thứ hai dài hơn những ngón còn lại

Đây là người có suy nghĩ rất lạc quan, luôn có niềm tin vào cuộc sống. Họ luôn tâm niệm rằng chỉ cần sống tốt thì mọi thứ đều sẽ được an bài. Vậy nên họ không quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Họ không quá tham vọng nên luôn có được nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Bên cạnh đó, họ có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền rất tốt. Dù cho không phải người giàu có nhưng cuộc sống rất sung túc không ai sánh bằng.

3. Nốt ruồi son ở bên dưới lòng bàn chân

Từ xa xưa thì nốt ruồi son luôn tượng trưng cho may mắn, hưng thịnh. Vậy nên cho dù nốt ruồi ở vị trí nào cũng sẽ giúp cho phụ nữ cả đời sung túc. Trong xem nhân tương thì nốt ruồi ở chân thì báo trước cho việc người đó sẽ đi bôn ba nhiều nơi, nhưng nếu là nốt ruồi son thì cuộc đời chỉ có điều tốt đẹp. Những người này không chỉ may mắn mà còn đem vận may đến cho người khác. Nói chung, hậu vận của người này khá tốt đẹp, không phải lo lắng điều gì, chỉ cần an nhàn hưởng phúc.

4. Có lông ở đầu ngón chân cái

Những phụ nữ có lông ở ngón chân cái thì suốt cả đời không lo phiền não, sầu muộn. Họ không chỉ thông minh tài giỏi mà kiếm tiền cực kỳ tốt. Bên cạnh đó thì họ luôn có quý nhân phù trợ những lúc khó khăn. Vậy nên cuộc sống vừa sung túc vừa an nhàn, gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, điều quan trọng với người này là không nên tự mãn để giữ gìn tinh thần và tài vận.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *