Tướng của người sếp tốt, được lòng nhiều người

Tướng của người sếp tốt, được lòng nhiều người

Khi xem tướng cách làm quan, chúng ta có thể nhận thấy được người nào phù hợp với vị trí lãnh đạo, có được lòng tin của mọi người, là người sếp mẫu mực.

1. Ánh mắt có thần, chính trực

Một người làm sếp cần có ánh mắt chính trực, thần thái sáng sủa, toát lên khí chất uy nghiêm. Những người có đặc điểm này có tấm lòng lương thiện, luôn phân biệt phải trái, trắng đen rõ ràng. Họ cũng không dễ tin lời của kẻ tiểu nhân, là một ông chủ tốt và được nhiều người yêu mến, kính trọng.

2. Vầng trán cao rộng và mũi đầy

Thông qua vầng trán, chúng ta có thể đoán được con đường sự nghiệp cũng như tài trí của người khác. Người có vầng trán cao rộng thường sự nghiệp hanh thông, năng lực phân tích và tổng hợp tốt, không vì lợi ích trước mắt mà tham lam. Đồng thời, tướng mũi đầy đặn cũng dự báo người này có cuộc sống giàu sang, sung túc, có nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Sự nghiệp của người này ổn định, hiếm phải đối mặt với nguy cơ phá sản, có thể mang tới đời sống ổn định cho nhân viên.

3. Sống không lộ, chóp mũi không nhọn

Người có mũi cao, lộ sống mũi thường có nhiều trở ngại trong công việc, rất khó hòa thuận với cấp dưới, thường hay bóc lốt nhân viên. Thậm chí họ còn thường xuyên soi mói và nói xấu, bắt bẻ nhân viên.

4. Người có cằm vuông đầy đặn và hơi hếch

Người có nét tướng này là một vị sếp mẫu mực, được nhân viên yêu mến. Họ có phong thái hành sự rất cẩn trọng cùng tấm lòng khoan dung, độ lượng.

5. Tướng đi không cúi đầu, nói chuyện nhỏ nhẹ

Những người tướng đi uy nghiêm, không cúi đầu là người đàng hoàng, chính trực. Họ có khả năng thuyết phục người khác rất tốt, tạo nên uy tín của bản thân mình.

Trở thành nhân viên của người này thì bạn sẽ rất yên tâm, vui vẻ, bởi người sếp này sinh ra để nắm nhiều chức cao vọng trọng, biết quan tâm lo lắng cho nhân viên.

6. Nét mặt ôn hòa, hành động điềm đạm

Những người nét mặt ôn hòa thì tính cách cũng điềm đạm, ít khi nổi nóng, suy nghĩ thận trọng, không xốc nổi. Họ rất chín chắn trong mọi quyết định của công việc và cuộc sống.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *