Tướng mặt tiết lộ đàn ông đang ngoại tình hay không?

Tướng mặt tiết lộ đàn ông đang ngoại tình hay không?

Thực tế thì tướng đàn ông ngoại tình, trăng hoa không quá khó để nhận biết. Quý cô chỉ cần chú ý chút xíu những đặc điểm trên khuôn mặt của đàn ông là biết liền để tránh khỏi trường hợp “ỡ cạnh miệng mèo” nhé.

1. Đàn ông “mỏ nhọn”, môi mỏng

Đàn ông sở hữu chiếc “mỏ nhọn”, tức miệng lồi ra hơn thì thường không chân thành, nói câu nào là “chém gió” câu ấy, khi giao tiếp thiếu sự thành khẩn. Cộng thêm môi mỏng, chứng tỏ chủ nhân thuộc tuýp người nói nhiều, hay nói, nhưng lời nào cũng chỉ với mục đích bảo vệ lợi ích cá nhân.

Đa phần những người có đặc điểm này có tài “khoa môi múa mép”, hay nói những lời xu nịnh, đặc biệt là khoản “tán gái” rất giỏi, một khi đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy sẽ khó thoát khỏi lưới tình của anh chàng này.

Bên cạnh đó, người này  có tính cách ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của mình, một khi họ đã đạt được mục đích thì sẽ sẵn sàng gạt phăng những người khác qua một bên, thường là người vô trách nhiệm. Vì vậy, đây chính là một trong những đặc điểm để nhận biết của tướng đàn ông có xu hướng ngoại tình.

2. Đàn ông có tai nhỏ

Những anh chàng sở hữu tai nhỏ cũng được đánh giá là khéo léo trong khoản ăn nói. Tuy nhiên, mức độ thành thật trong từng lời nói thì khó có ai có thể chắc chắn được.

Ưu điểm của người này là khá thông minh, lanh lợi, giảo hoạt, tác phong nhanh gọn. Nhưng sâu bên trong họ lại nhiều tham vọng nên dễ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích mong muốn. Trong cuộc sống hôn nhân với anh chàng này cũng sẽ xảy ra khá nhiều sóng gió vì anh ta dễ thay đổi tình cảm và nói dối nhiều.

3. Khuôn miệng nhỏ, gò má thấp và lõm

Đa phần những chàng trai sở hữu khuôn miệng nhỏ thường “nói như hát hay”, khiến chị em khó có thể không xao động. Thậm chí chị em còn cam tâm tình nguyện “lên giường” với chàng ngay sau khi nghe mấy lời đường mật.

Tuy nhiên, nếu tướng người này kết hợp thêm đặc điểm gò mà thấp lõm hoặc má quá nhọn, chứng tỏ chủ nhân là một con người không có tinh thần trách nhiệm, khi thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hoặc khó khăn trong cuộc sống, họ sẽ tự động “bốc hơi” mà biến mất mà không lời cáo biệt.

Vì thế, trong cuộc sống hôn nhân  thì anh chàng này sẽ không mấy suôn sẻ. Chỉ cần khi cảm xúc dâng trào thì bất chấp là đã có vợ hay chưa, họ vẫn sẽ tiếp tục tán tỉnh cô gái đã “lọt vào tầm ngắm”.

4. Anh chàng mắt nhỏ, sáng rực như mắt rắn

Đàn ông sở hữu đôi mắt nhỏ, sáng như mắt rắn, ý chỉ lúc nào cũng chỉ muốn đi “săn con mồi”. Khi gặp cô nàng nào xinh đẹp, gia thế khủng, chàng sẽ lập tức “ủ mưu” theo đuổi,dù cho hậu quả gia đình tan vỡ. Vậy nên, hãy tránh xa tướng đàn ông này ra nhé!

5. Dáng lông mày mượt, ở đuôi mày có nốt ruồi

Nam giới sở hữu tướng lông mày mượt mà, đuôi lại có nốt ruồi thì tính tình hài hước thôi rồi. Chỉ cần họ mở miệng là như phun tơ nhả ngọc, tạo ra không khí vui vẻ, phấn chấn đầy tiếng cười. Mà con gái lại luôn được nói là “yêu bằng tai”, khi được nịnh nọt vào câu là rất dễ đổ xiêu đổ vẹo.

Nhưng theo nhân tướng học đánh giá thì người đàn ông có nét tướng cách này là người không chung thủy trong tình yêu. Cho dù bản thân họ có biết được rằng việc ngoại tình là rất xấu đi chăng nữa, nhưng chỉ cần có “gái nhảy vào”, họ lại không bao giờ từ chối nổi.

6. Vị trí huyệt Thái dương bằng phẳng

Nhân tướng học cho rằng, sau 35 tuổi, nếu huyệt Thái dương ở đàn ông trở nên bằng phẳng, không có nếp nhăn nào thì điều này chứng tỏ mức độ trăng hoa, nhu cầu tình dục rất cao. Họ sẽ không ngừng lừa dối tình cảm của vợ, và cả những cô gái ngây thơ trong trắng chỉ với mục đích thỏa mãn dục vọng bản thân.

Với tướng đàn ông đào hoa, ngoại tình này, tình yêu chỉ là thứ phù du, cực khó nắm bắt, chỉ có tình dục mới làm cho họ thực sự cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc. Vì thế, họ cứ yêu rồi bỏ như trở bàn tay.

7. Đàn ông có đầu mũi nhọn

Đàn ông có tướng mũi với đầu mũi nhọn thường có nhiều dã tâm, là người xảo trá, lăng nhăng, chỉ sống vì lợi ích cá nhân. Khi kết thân với người này, bạn sẽ là người luôn phải gánh chịu nhiều thiệt thòi, tỷ lệ ngoại tình ở người này cực kỳ cao.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *