Tướng mặt người chuyên “ngồi lê đôi mách”, buôn chuyện thiên hạ

Tướng mặt người chuyên “ngồi lê đôi mách”, buôn chuyện thiên hạ

Trong cuộc sống của bất kỳ ai cũng đều có những bí mật riêng và không muốn nhiều người biết. Vì vậy, để hạn chế các bí mật có thể bị tiết lộ thì hãy tránh việc tâm sự với những người có nét tướng sau:

1. Người răng vẩu

Răng vẩu là hàm răng nhô ra quá mức so với toàn bộ khuôn mặt. Những người có hàm răng vẩu thường nói nhiều, thích buôn chuyện, thậm chí còn thêm mắm, thêm muối để câu chuyện khác xa thực tế.

2. Những người tính cách “quái dị

Những người có tính cách quái dị như nam giới có giọng nói eo éo, còn nữ giới có giọng nói ồm thường gây phản cảm với người đối diện khi tiếp xúc vì thế tính tình của họ cũng có đôi phần khác người. Họ cũng có tâm tư thay đổi bất thường, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích người khác, tính cách chua ngoa và cay nghiệt. Vì vậy, bạn nên chủ động tránh người này là tốt nhất.

3. Người có mắt lồi

Ưu điểm của những người mắt lồi là phản ứng khá nhanh, tính tình ngay thẳng những lại thiếu sự phán đoán. Họ cũng thường xuyên hành động xốc nổi, nói năng bừa bãi mà không biết hậu quả như thế nào. Nếu như để bí mật rơi vào tay họ thì một khi đã lỡ lời thì toàn bộ bí mật của bạn sẽ bị tiết lộ hết.

Không chỉ thế, nếu người này có thêm ảnh mắt láo liên, đảo liên tục thì chứng tỏ đây là người thích trêu trọc, phá đám người khác, vì thế hãy nên cẩn thận.

4. Người có dái tai nhỏ, nhọn

Nếu không muốn làm trò cười cho người khác hoặc trở thành trung tâm bàn tán thì bạn tuyệt đối không được tâm sự với người có nét tướng tai nhỏ và nhọn. Những người này ít khi chịu được áp lực tâm lý, khi đã nắm được bí mật của người khác thì họ thường thấy bứt rứt và chỉ cần có cơ hội là nói ra. Họ cũng chính là mẫu người chuyên phao tin đồn, lấy chuyện riêng tư của người khác để làm niềm vui.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *