Tướng nốt ruồi xấu báo hiệu chủ nhân có thể vướng họa đào hoa

Tướng nốt ruồi xấu báo hiệu chủ nhân có thể vướng họa đào hoa

Nốt ruồi trên khuôn mặt là một điều rất bình thường nhưng nếu như trên gương mặt bạn lỡ có nốt ruồi đào hoa thì nhất định phải cẩn trọng. Những nốt ruồi này có thể khiến bạn chịu nhiều cực khổ trong tình yêu. Hãy cùng Thienco khám phá vị trí đó trên gương mặt nhé.

1. Nốt ruồi ở trên sống mũi

Nếu như người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi nằm ở sống mũi thì tính cách đào hoa nhưng lại là đào hoa xấu, khiến cho họ gặp phải nhiều tổn thương trong chuyện tình yêu.

Những người có nốt ruồi này thường chuyện tình cảm rất khó thành, dễ phải chịu cảnh yêu đơn phương và khó đến được với nửa kia. Nhưng sau đó, chủ nhân của nốt ruồi này có thể quen biết và kết duyên với người mà mình không yêu. Trong trường hợp này, nốt ruồi được gọi là họa đào hoa và chủ nhân dễ chịu nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Để giải họa đào hoa này, chúng ta có thể hóa giải bằng việc đeo thêm các sản phẩm phong thủy như dây hồ ly để chuyện tình cảm suôn sẻ hơn.

2. Nốt ruồi nằm ở trên môi

Trong xem tướng nốt ruồi, những người này luôn có thực thần che trở, dung mạo xuất thần, tài lộc khác người, đời sống sung túc. Nốt ruồi ở trên môi cũng được gọi là nốt ruồi đào hoa, tình duyên thịnh vượng nên được nhiều người khác giới yêu thích và để ý, theo đuổi.

Thế nhưng, người này lại luôn vụng về trong việc tình cảm, chưa biết cách từ chối nhưng rất dễ bắt cá hai tay. Họ khó có thể xác định người mà mình sẽ gửi trao tình cảm nên khi bị người kia phát hiện thì họ cũng không thể có chuyện tình duyên lâu dài, bền vững.

3. Nốt ruồi nằm ở đuôi mắt

Nốt ruồi nằm ở đuổi mắt cho thấy chủ nhân có thể gặp phúc, cũng có thể gặp họa vì tướng nốt ruồi này là tốt xấu đan xen. Nếu như nốt ruồi nhỏ thì là nốt ruồi tốt, chủ nhân sẽ thuận lợi trong việc hôn nhân và đời sống vợ chồng.

Còn nếu nốt ruồi này có kích thước lớn thì đây là nốt ruồi xấu, đường tình duyên không ổn định và dễ mắc họa đào hoa.

4. Nốt ruồi trên má

Đây được coi là nốt ruồi đào hoa không tuổi dù cho thời gian có thay đổi thì người này vẫn luôn trẻ mãi không già. Thậm chí, thời gian sẽ mang tới cho họ vè đẹp thoát tục khiến người khác không khỏi rung động trong lần đầu nhìn thấy.

Với nhan sắc nổi bật như vậy, họ cũng là mẫu phụ nữ đào hoa, có sức hấp dẫn lớn. Cũng chính vì thế mà đời sống hôn nhân của người này rất khó hạnh phúc lâu bền. Đào hoa mà họ vương phải là đào hoa dữ, đôi khi dù cho đã có chồng con nhưng họ cũng rất dễ sa ngã và tự tay phá đi hạnh phúc của mình..

Vì thế, nếu như bạn thấy mình có vận đào hoa vượng mà buông thả bản thân thì sẽ rất dễ phải gánh chịu hậu họa.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *