Tướng phụ nữ có số trở thành phu nhân giàu có

Tướng phụ nữ có số trở thành phu nhân giàu có

Trong thời đại cuộc sống ngày càng thay đổi theo xu thế hiện đại khiến cho phụ nữ ngày càng mạnh mẽ và có nhiều cơ hội thể hiện bản thân không thua kém gì nam giới. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng việc có được tấm chồng yêu thương, quý trọng và thành đạt vẫn là ước mơ của nhiều người. Với những người có tướng mại sau thì rất dễ có cơ hội trở thành phu nhân dễ dàng.

1. Khuôn mặt cân đối

Theo quan điểm nhân tướng học thì người nào có trán, mũi, miệng cân đối, khuôn mặt tương xứng, nhìn vào hài hòa thì tướng mệnh rất tốt, phú quý hơn người. Những người có khuôn mặt tròn thường có xu hướng ở nhà nội trợ, giúp đỡ chồng con. Còn những người mặt nhọn, dài thường thích bươn chải, ham hưởng thụ, luôn muốn tự mình cố gắng. Hơn nữa, người có khuôn mặt tròn còn được coi là tướng vượng phu.

2. Lông mày dài, đều

Những người phụ nữ có lông mày dài, đều, màu sắc vừa phải, lông mi dày cong như liễu rủ thì vận số rất tốt, sẽ sớm tìm được người đàn ông yêu thương chân thành, dựa vào chồng mà thành quý nhân.

3. Mắt linh hoạt, sáng

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn, những người mắt có thần thái, đen trắng rõ ràng, nhìn linh hoạt, sinh động là tướng tốt. Những người có phúc khí thì khi nhìn vào đôi mắt thấy ngay sự hiền hòa, nhu mì nhưng vẫn nhanh nhej và phong phú.

Những cô gái có mắt nhỏ thường là người nhu nhược. Còn người mắt sáng và nhiều nước là kiểu người đào hoa, đa tình, dễ sinh thị phi không đáng có.

4. Tướng mũi tròn đầy

Những cô gái có sống mũi tròn trịa đầy đặn thường rất tốt số. Họ có thể được gả tới nhà có nhiều tài sản và chồng có nhiều tiền, rất dễ trở thành phu nhân.

5. Tướng miệng rộng

Mặc dù người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” nhưng phụ nữ miệng rộng thường thể hiện đường quan lộc rộng mở, có tài. Những người này có thêm dáng người đầy đặn, có khí chất thì vận mệnh sẽ cực kỳ tốt. Còn những người vóc dáng nhỏ mà miệng lớn thì được coi là hung, vạ từ miệng mà ra.

6. Tướng cằm tròn đầy

Vầng trán cao kết cằm tròn đầy được coi là chuẩn mực của tướng vượng cát. Điều này thể hiện sự viên mãn và dịu dàng. Những người phụ nữ tướng số tốt, cằm tròn, có thịt thì hậu vạn giàu có, no đủ, con cái được hưởng phúc phận.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *