Tướng phụ nữ giàu sang phú quý, nhiều mối nhân duyên tốt bên mình

Tướng phụ nữ giàu sang phú quý, nhiều mối nhân duyên tốt bên mình

Trong xem tướng số phụ nữ, có những cô gái có đường tài lộc và tình duyên vượng phát, tiền bạc đầy mình, vô vàn người theo đuổi. Những cô gái này có chung một số nét tướng sau đây.

1. Nốt ruồi nằm ở sau lông mày

Trong thuật xem tướng số, người nào có nốt ruồi ở đằng sau lông mày còn được gọi là Hà quang, Những cô gái có nốt ruồi ở đây rất hiếm khi sống trong hoàn cảnh thiếu thốn, luôn có tài lộc vây quanh. Ngoài ra, cô gái này có nhân duyên rất tốt, tính cách giỏi giang, khéo léo nên dễ có được thành công trong sự nghiệp của mình.

Với tướng nốt ruồi này, phụ nữ càng về hậu vận sẽ càng tốt đẹp, nhất là ở đường hôn nhân, cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc bền lâu

2. Cô gái có sống mũi cao và thẳng

Nếu như cô gái nào có sống mũi cao thẳng thì vừa khiến cho dung mạo thanh tú, đáng yêu vừa là điềm báo cho vận số tốt. Với tướng mặt này, cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều dù trong cuộc sống tình cảm hay trong công việc.

Tướng mũi này cũng giúp cho chủ nhân tích tụ nhiều tài lộc, được nhiều người theo đuổi. Vì thế mà cả tình duyên và tiền tài đều được như ý. Nếu biết cách tận dụng những ưu điểm của bản thân thì họ sẽ không hề phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

3. Cô gái có đầu mũi tròn

Những người có đầu mũi tròn là có nhiều phúc tướng. Nét tướng này rất tốt đối với các cô gái bởi vì tướng mũi này tạo sự hài hòa cho khuôn mặt, vừa khiến cô gái xinh đẹp hơn và vừa có vận mệnh được cải thiện.

Cuộc đời của cô gái này khá suôn sẻ, hiếm khi gặp phải khó khăn trong cuộc đời. Đồng thời, qua xem tướng phụ nữ, chúng ta có thể biết được vận mệnh người chồng. Và vì thế, cuộc đời của cô gái này vừa tốt đẹp, hậu vận an nhàn và sẽ được hưởng nhiều phúc khí. Cho dù đôi khi tướng mũi này không phù hợp với gu thẩm mỹ trong từng thời điểm nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ tới chuyện phẫu thuật nhé.

4. Phụ nữ có miệng rộng

Theo các quan điểm từ xưa, phụ nữ có khuôn miệng rộng sẽ không thực tốt nhưng trên quan điểm về nhân tướng học thì cô gái miệng rộng luôn có phúc tướng, rất dễ lấy chồng đại gia và được chồng yêu chiều, chăm sóc. Thậm chí, sau khi kết hôn, cuộc sống của người này cũng rất thoải mái và an nhàn do được bạn đời yêu thương.

5. Cô gái có hai cằm

Những cô gái có hai cằm được coi là phúc tướng, họ cực kỳ may mắn, tiền bạc dồi dào. Đời sống tình cảm của cô gái này cũng rất phong phú và mỹ mãn, đời sống hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Nói chung, số phận của cô gái này luôn sung sướng, không cần lo tới chuyện ăn mặc, chuyện cơm áo gạo tiền. Họ lại luôn được chồng yêu thương chăm sóc, che trở trước mọi sóng gió của cuộc đời.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *