Tướng phụ nữ thành đạt, có nhiều thành công rực rỡ trong công việc

Tướng phụ nữ thành đạt, có nhiều thành công rực rỡ trong công việc

Trong thời buổi nam nữ bình đẳng hiện nay, có nhiều người phụ nữ vô cùng thành đạt. Họ có sự nghiệp phát triển còn hơn cả nam giới. Chúng ta có thể tổng hợp lại một số nét tướng của phụ nữ thành đạt dưới đây

1. Phụ nữ mắt to

Những người có đôi mắt to sáng luôn rất khéo léo trong nói chuyện, họ cũng rất có năng lực, nói được làm được, được lòng cấp trên, vậy nên rất dễ thăng tiến trong công việc. Họ cũng luôn dựa vào năng lực bản thân để giải quyết những việc khó khăn và giành được sự tin tưởng, trọng dụng từ cấp trên. Người này cũng có khiếu lãnh đạo, biết cách phát huy năng lực từng người và tạo sự đoàn kết trong tập thể.

2. Phụ nữ mũi cao

Người có mũi cao và thẳng được coi là tướng phú quý, phúc lộc dài lâu. Họ dễ trở thành lãnh đạo trong tập thể. Tuy nhiên người này cũng khá mạnh mẽ, có yêu cầu khắt khe với cấp dưới. Vậy nên nếu họ làm sếp thì nhân viên cũng cần chuẩn bị tinh thần chịu áp lực nhưng sẽ học hỏi được khá nhiều.

3. Tướng miệng anh đào

Tướng miệng anh đào là tướng miệng nhỏ, chúm chím. Những người có tướng miệng này thường sẽ thành đạt trong sư nghiệp, có nhiều thành công rực rỡ khiến người khác ngưỡng mộ. Tuy nhiên, họ dễ vì thành công mà kiêu ngạo.

4. Tai áp sát đầu

Đây là tướng người “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có tham vọng lớn. Con đường sự nghiệp của người này rất hanh thông, thăng tiến nhanh khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

5. Phụ nữ có lông mày lưỡi liềm

Lông mày cong cong tựa như lưỡi liềm là điềm báo phụ nữ gặp trắc trở trong tình duyên và hôn nhân. Thế nhưng, sự nghiệp của họ lại vô cùng phát triển, nhanh chóng có được thành công vang dội và trở thành người phú quý. Đây là mẫu phụ nữ hiện đại, thành công rực rỡ, biết cách gạt nỗi buồn tình cảm sang một bên để gây dựng sự nghiệp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *