Tướng tay của đàn ông tài giỏi, kiếm tiền như nước

Tướng tay của đàn ông tài giỏi, kiếm tiền như nước

Để nhận biết tướng người đàn ông giỏi giang, biết kiếm tiền, hãy xem ngay những người này có tướng bàn tay giàu sang phú quý như bên dưới đây không nhé.

1. Lòng bàn tay hình chữ Xuyên (川)

Nếu nói về những người bàn tay chữ Xuyên (川), đôi khi người ta vẫn cho rằng đó là bàn tay không tốt, nhất là với đàn ông thì đường tình duyên sẽ không thuận lợi cho lắm. Đàn ông có đường vân như vậy ở tay thì thường khá khô khan, ngây ngô trong tình cảm. Vì vậy mà đời sống hôn nhân của đàn ông có nét tướng này thường khó ổn định.

Tuy nhiên, đây là tướng tay phát tài phát lộc số 1, tiền nhiều tiêu cả đời không hết. Sở dĩ nói vậy là vì bàn tay chữ Xuyên là người làm việc rất giỏi, tính cách quyết đoán mạnh mẽ, nhìn xa trông rộng, am hiểu nhiều chuyện. Họ có thể không cần tới sự hỗ trợ của người khác mà vẫn chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình và giữ được trạng thái làm việc tốt nhất. Cũng nhờ vậy nên con đường công danh của người này rất rộng mở, hanh thông, tiền bạc đầy nhà.

2. Bàn tay dày dặn và mềm ấm

Với những người bàn tay dày mặn mà vẫn mềm ấm cho thấy đây là tướng người làm việc trí thức. Vậy nên khả năng kiếm tiền của họ sẽ tốt hơn nên dễ dàng giàu có hơn. Ngoài ra theo nhân tướng học thì những người này thường học hành giỏi giang, đạt được nhiều thành công trên con đường học tập.
Cũng nhờ vào khả năng học hành tuyệt vời đó mà họ cũng có sự chuẩn bị tuyệt vời trước khi vào đời, đặt nền móng vững vàng cho vị trí rất cao trong xã hội, vậy nên người này có thu nhập khá cao. Bên cạnh đó thì người này tính cách rất kiên định và có ý chí phấn đấu cao trong công việc, vì thế cho dù có gặp khó khăn gì chăng nữa thì họ cũng không bỏ cuộc.

3. Đường chỉ tay Tiền tài nhiều

Đường vân tiền tài nằm ở bên dưới ngón trỏ và ngón út và chạy xiên. Với những người càng có nhiều đường vân Tiền tài thì cho thấy cuộc sống ngày càng vượng phát. Tướng bàn tay này còn cho thấy chủ nhân là người có nhiều tham mưu chiến lược, rất giỏi chuyện đầu tư và quản lý tài chính khá tốt. Cho dù đôi lúc họ làm việc chưa được tốt lắm nhưng họ lại có khả năng sử dụng tài năng và kỹ năng mềm của mình cực kỳ tốt.

Đây được đánh giá là mẫu thiên tài về đầu tư và rất giỏi lợi dụng các cơ hội xung quanh để tài lộc sinh sôi nảy nở. Không chỉ thế, họ còn nhận được những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống nữa. Có thể thấy rằng, những người đàn ông có vân tay Tiền tài thì sẽ rất có duyên với tiền bạc.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *