Vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu

vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu

Vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu

Vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu được coi là vật phẩm may mắn phổ biến ở nhiều nơi dù là người lớn, trẻ nhỏ, nữ giới và cả nam giới cũng có thể đeo. Theo các chuyên gia phong thủy, những vòng chỉ đỏ sẽ có thể cải biên số mệnh của chủ nhân, đem đến may mắn về tiền bạc và tình duyên cho những ai thật sự tin vào nó.

Ý nghĩa tượng trưng của vòng chỉ đỏ

 • Trong nền văn hóa Á Đông, vòng chỉ đỏ được xem là lá bùa hộ mệnh có tác dụng xua đuổi tà ma, giảm thiểu rủi ro cho chủ nhân và bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn.
 • Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”. Người Do Thái tin rằng, chiếc vòng chỉ đỏ ẩn chứa sức mạnh thần kỳ mang đến vận may, tiền tài, bình an cho những ai sở hữu và được bảo vệ, che chở dưới quyền năng của Thượng Đế.
 • Một số tôn giáo như đạo Hindu, Phật Giáo, Kito giáo… tin rằng, màu đỏ biểu tượng cho sự thuần khiết, mạnh mẽ có khả năng chống lại thế lực xấu xa, xua đi vận rủi, đem đến may mắn về tiền bạc và cuộc sống thoải mái.
 • Trong văn hoá Việt Nam, người ta cho rằng vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu có mối quan hệ mật thiết với thế giới tâm linh, giúp chống lại bùa ngải hoặc trù ếm, đeo trên tay để phòng thân và đem lại bình an.

Công dụng của vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu

 • Vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu là món trang sức phong thủy vừa sang trọng, quý phái, vừa mang đến may mắn, an lành cho người sử dụng.
 • Loại vòng chỉ này có tác dụng chiêu tài lộc, hỗ trợ công danh giúp chủ nhân thu hút tài lộc, công danh và sức khỏe.
 • Đồi với những người kinh doanh buôn bán, vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu là biểu tượng của may mắn và giàu có, giúp  làm ăn phát đạt và thịnh vượng.
 • Hơn nữa, Tỳ Hưu là linh vật với hình dáng dữ tợn, chuyên đi hút tinh huyết của các loài yêu nên đeo vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu bên người sẽ có khả năng xua đuổi tà ma, khu trừ âm khí, bảo hộ gia chủ và đem lại bình yên cho gia đạo.
 • Vòng chỉ đỏ mang đến vận may và tài lộc cho người đeo, thậm chí đối với trẻ nhỏ, các mẹ có thể buộc vào giường cũi của em bé với hi vọng nó sẽ xua tan lời nguyền và bảo vệ trẻ khỏi ma quỷ.

Cách đeo vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu

Ngày nay, vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu không chỉ là vật làm đẹp trang trí bắt mắt cho người đeo mà nó mang trong mình nguồn năng lượng có tác động trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của chủ nhân nó.

Đeo tay trái:

vòng phong thủy

 • Theo các chuyên gia phong thủy, việc đeo vòng ở tay trái trong một số sự kiện đặc biệt có khả năng hóa giải vận đen, mang lại vận khí cát tường và nhiều may mắn cho người đeo. Bên cạnh đó, đeo vào tay trái sẽ mang lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống hơn.
 • Một số trường hợp quan trọng nên đeo vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu như: cuộc họp hay kì thi quan trọng, hoạt động tài chính, chứng khoán hoặc các buổi lễ mang tính chất hạnh phúc, hòa bình…..sẽ giúp mượn thế chuyển vận, thuận lợi tăng phúc,…
 • Tuy nhiên, Y học Trung Quốc cho rằng, đeo vòng tay trái ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Bởi vì, trên cổ tay mỗi người có một huyệt đạo tên là “thần môn” – nơi kết nối những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía trên lằn chỉ cổ tay. Bởi vậy, khi ta thực hiện những hành động đơn giản như gõ máy tính, đánh cầu lông mà đeo vòng chỉ tay này sẽ vô tình gây ra sự kích thích tới xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống.

Đeo tay phải:

đeo vòng phong thủy

 • Người xưa quan niệm, bạn nên đeo vòng tay phải khi đến những nơi liên quan đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa địa, bệnh viện, rừng sâu hay đồng hoang….Vòng tay chỉ đỏ Tỳ Hưu sẽ phát huy tác dụng như một bùa chú gặp rủi hóa lành, giải hạn tránh họa, bảo vệ sự bình an gia đạo và cải thiện sức khỏe cho chủ nhân.

Đeo cả 2 tay:

đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt

 • Nếu bạn nghĩ đeo vòng cả 2 tay sẽ tốt cho vận mệnh thì hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng” ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của bản thân người đeo.

Qua những kiến thức bổ ích trên mà Thiên Cơ chia sẻ, hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về tác dụng thần kỳ của chiếc vòng chỉ đỏ Tỳ Hưu đơn giản nhưng lại cực kỳ ý nghĩa mà bạn không nên bỏ lỡ. Từ đó, bạn hãy chọn cho mình món trang sức phù hợp nhất để có thể đem đến vận may và tài lộc cho bản thân nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn, đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *