Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

vòng đá phong thủy mệnh Thủy

Vòng đá phong thủy mệnh Thủy

Bạn mệnh Thủy hợp màu gì? Nên chọn loại đá nào? Vòng đá phong thủy mệnh Thủy có những tác dụng gì về công việc-tình cảm-sức khỏe? Hãy cùng phong thủy Thiên Cơ khám phá những bí mật về viên đá mệnh Thủy và cách lựa chọn 11 loại đá phù hợp với người mệnh Thủy nhé!

Bật mí tính cách của người mệnh Thủy

 • Những người mệnh Thủy thường có vẻ ngoài trầm tĩnh nhưng bên trong rất bất yên. Họ thông minh, linh hoạt và dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.
 • Họ thích giao du kết bạn, có khả năng giao tiếp, khéo léo trong cư xử, có tài ngoại giao giỏi và thuyết phục tốt nên thường đưa ra những quyết định chính xác.
 • Họ cũng rất dũng cảm, kiên trì, tự tin, không hẹp hòi giống như độ sâu của đại dương người mệnh Thuỷ là nhà có tư tưởng sâu sắc nhưng nếu bạn lặn quá sâu thì có thể gây buồn rầu và chán nản.

Vì thế, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cân bằng và điều hòa các yếu tố âm dương và ngũ hành. Nó được xem là phương pháp phong thủy tăng cường các điều kiện thuận lợi và hạn chế những điều kiện bất lợi từ môi trường ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Việc sử dụng màu sắc đá phong thủy theo mệnh cũng là yếu tố không kém phần quan trọng trong cuộc sống.

Lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Thủy

Dựa vào thuyết Ngũ Hành, Mộc – Hỏa – Thổ – Kim – Thủy có mối quan hệ tương sinh và tương khắc được ứng dụng trong việc chọn màu sắc hợp mệnh và đeo đá hợp mệnh Thủy.

Màu tương sinh

Bạn thuộc hành Thủy nên đeo những trang sức chọn các loại đá có màu trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim thì mệnh Kim sẽ hỗ trợ và nâng đỡ Thủy nên những người mệnh Thủy  sẽ giúp hỗ trợ công danh và cải thiện sức khỏe cho người đeo.

Màu tương hợp

Màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy, cùng mệnh cũng sẽ hỗ trợ cho công việc bạn phát triển và thuận lợi hơn, sức khỏe tốt hơn.

Màu bị khắc

Theo thuyết ngũ hành, THỦY sinh MỘC sử dụng đá có màu xanh lá “thủy tiết khí tăng cường cho mộc sinh sôi nảy nở”. Vì vậy, màu xanh lá bạn cũng nên hạn chế sử dụng chỉ nên chọn để tô điểm thêm cho hoài hòa màu sắc căn phòng hay đồ vật trang trí.

Màu chế khắc

Theo Ngũ Hành, ” THỦY khắc HỎA ” người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các loại đá có gam màu nóng sẽ làm giảm đi tính Thủy.

Các loại đá có màu vàng, vàng nâu thuộc Hành thổ (Vì đất hút nước và ngăn chặn thủy). Người mạng thủy tốt nhất nên trách sử dụng các loại đá có màu sắc.

Vòng đá phong thủy mệnh Thủy hợp mệnh

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NAM MÊNH THUỶ

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NỮ MÊNH THUỶ

1. Vòng đá thạch anh trắng

 • Loại đá này có nguồn năng lượng lớn giúp thanh lọc cơ thể, ổn định tinh thần,…giúp bình tĩnh xử lý mọi công việc, kìm hãm cơn nóng giận .
 • Đeo vòng đá thạch anh trắng cũng giúp thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

2. Vòng đá mặt trăng

 • Loại đá là tín vật tâm linh hộ thân bảo vệ cho những người thường hay yếu bóng vía khỏi những nỗi sợ ma quỷ.
 • Bên cạnh đó, viên đá này còn tất tốt trong tình duyên cực kì thích hợp cho người mạng thủy, giúp hàn gắn tình cảm tăng thêm mối nhân duyên.

3. Vòng đá mắt hổ xanh đen

 • Đá mắt hổ xanh đen có tác dụng kích thích lòng tin, dũng khí vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc cho người nhút nhát, thiếu tự tin.
 • Loại đá này còn được mệnh danh là viên đá ” tích tài tụ bảo ” giúp thăng quan tiến chức cho những ai có chí cầu tiến.

4. Vòng đá thạch anh đen

 • Đá thạch anh là loại đá mạnh nhất trong dòng họ thạch anh mang đến may mắn, tài vận, sức khỏe cũng như cực tốt cho tình duyên, cải thiện tình cảm và tạo mối quan hệ hài hòa.
 • Được xem là viên đá hộ thân mạnh mẽ, thạch anh đen giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

5. Vòng đá Aquamarine

 • Màu xanh của viên đá  đại dương là biểu tượng bình an và may mắn cho con đường chinh phục thành công của những người mệnh Thủy.
 • Ngoài ra, đá Aquamarine giúp bạn giảm căng thẳng làm dịu những cơn giận dữ, tạo tinh thần thoải mái, tinh thần minh mẫn, nâng cao hiệu quả công việc.

Qua bài viết trên, hi vọng các bạn có thể trả lời được câu hỏi mệnh thủy đeo đá màu gì? Nên đeo đá màu gì? Khi lựa chọn màu sắc vòng đá phong thủy mệnh Thủy còn phụ thuộc vào một số yếu tố. Vì vậy, bạn cũng phải cần nghiên cứu thật kỹ trước khi mua bất cứ sản phẩm nào để hỗ trợ mệnh của mình tốt nhất nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với phong thủy Thiên Cơ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *