Vòng phong thủy nên đeo tay nào tăng vượng khí, tránh họa vào thân

vòng phong thủy nên đeo tay nào

Vòng phong thủy nên đeo tay nào tăng vượng khí, tránh họa vào thân

Vòng phong thủy nên đeo tay nào để phù hợp với cung mệnh và Ngũ Hành của mình, liệu bạn có đang đeo đúng cách hay không? Việc cân nhắc đeo vòng tay phong thủy hết sức quan trọng bởi nó không chỉ là vật khai thông vận mệnh mà còn đem lại nhiều điều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Dưới đây là những kiến thức hữu ích mà phong thủy Thiên Cơ sẽ giải đáp giúp bạn giải quyết thắc mắc trên.

Vòng phong thủy nên đeo tay nào đúng cách?

Vòng đá được dùng như 1 lá bùa bình an, may mắn mà việc đeo vòng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của người đeo. Một là gặp dữ hóa lành, thu hút vượng khí và thành công, hai là rước họa vào thân, mang lại vận rủi và điều xấu cho chính bạn và gia đạo. Bởi thế, vòng phong thủy nên đeo tay nào nhận sự quan tâm của khá nhiều khách hàng khi mua hàng thắc mắc. Tìm hiểu xem có những cách đeo nào là tốt nhất nhé!

Trường hợp vòng phong thủy tay trái nên đeo tay trái

Theo quan niệm xưa, đeo vòng phong thủy tay trái sẽ mượn thế chuyển vận, tăng cường vị thế, thuận lợi hơn trong mọi việc và đánh tan vận xui xẻo, gặp rủi hóa may. Cụ thể nên đeo trong 1 số trường hợp sau:

  • Tham gia cuộc họp, gặp mặt đối tác quan trọng như ký kết hợp đồng, hội thảo dự án, các buổi đấu thầu,… với mong muốn đạt được kết quả nhất định, gặt hái được thành công và hoàn thành ý nguyện.
  • Tham gia các buổi lễ mừng như: khai trương, khánh thành, tân gia, thành hôn,… mang tính chất hạnh phúc và vui vẻ.
  • Đến các cuộc thi cần may mắn như trung tâm sổ xố, rút thăm trúng thưởng, đấu trường thể thao, bán đấu giá,…
  • Thăm hỏi cấp trên, khách quý, gặp gỡ người lớn tuổi đòi hỏi sự trang nghiêm, kính trọng.

Trường hợp vòng phong thủy tay trái nên đeo tay phải

Ngược lại, đeo vòng phong thủy tay phải sẽ giúp người đeo gặp dữ hóa lành, giải hạn tránh họa, mang lại bình an và khỏe mạnh. Một vài trường hợp nên đeo vòng tay phải như:

  • Đến những nơi âm u, khí nặng nề như: đám tang, nghĩa trang, bệnh viện hay nhà hoang cũ, nhà trong hẻm sâu,… bảo vệ bạn bình an.
  • Nơi ồn ào, đông người như rạp chiếu phim, sòng bạc, xe buýt, khu vui chơi giải trí, khu du lịch,…giúp trấn tĩnh, bình tĩnh giải quyết mọi việc.
  • Chỗ ô uế như nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà tù, trại cai nghiện,… hay nơi có luồng khí tiêu cực như hiện trường tai nạn, án mạng, rừng sâu, bãi đất bỏ hoang,…

Lưu ý khi chọn vòng phong thủy hợp mệnh và Ngũ Hành

Khi chọn mua bất cứ vòng phong thủy nên đeo tay nào, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau để tránh trường hợp “mau bừa, chọn đại” mà rước họa vào thân lúc nào không hay. Sau đây là 1 vài lưu ý cho bạn để lựa chọn vòng hợp mệnh và tránh “tiền mất tật mang”:

Chọn vòng tay hợp mệnh

Trong Ngũ Hành, mỗi người sinh ra đều ứng với 5 mạng khác nhau gồm Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Mỗi chiếc vòng cũng sẽ có những màu sắc tương sinh phù hợp với người đeo giúp đường công danh thuận lợi, sức khỏe dồi dào và tăng vận tình duyên.

Lựa số hạt vòng đúng cách

Mỗi số lượng hạt trên vòng tay phong thủy mang đến những ý nghĩa phong thủy nhất định cho người đeo như:

  • Những con số chia hết cho 4 dư 1 như: 13, 17, 21, 25,…thuộc cung “SINH” .
  • Con số chẵn 18 cũng được xem là tốt đúng với số hạt trên vòng đeo tay niệm kinh Phật (Lấy lục giác nhân với Tam).
  • Số lẻ còn thể hiện cho tính dương nên có thể chọn các số lẻ như 13, 17, 19, 21, 25…

KHÔNG nên đeo vòng ở cả hai tay

Theo phong thủy, đeo vòng ở 2 tay được ví như chiếc “còng số tám” của kẻ phạm tội sẽ tương khắc cho gia chủ mang đến vận khí xấu, suy giảm tài lộc và gặp vận xui xẻo.

Trên đây là 1 vài gợi ý vòng phong thủy nên đeo tay nào mang đến vượng khí và chiêu tài lộc cho bạn và gia đạo an ổn. Tùy vào từng trường hợp, bạn có thể lựa chọn cho mình cách đeo phù hợp với mệnh và ngũ hành của mình. Hy vọng những thông tin trên đã mang đến cho bạn những nguồn kiến thức hữu ích để mua được món đồ phong thủy ưng ý nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vòng đá phong thủy, hãy liên hệ ngay với Thiên Cơ – thương hiệu vòng đá uy tín tại Hà Nội để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *