Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả

vong tay phong thuy da thach tung do charm Ty Huu, Tai Loc bac xi vang 10 ly

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả

Các vòng phong thủy cho người mệnh Hoả được chúng tôi tuyển chọn từ những loại đá tự nhiên có chất lượng cao với độ bóng tốt đảm bảo tác dụng phong thủy cũng như tính thẩm mỹ cho người đeo.

Lưu Ý: Những sản phẩm ở đây dành cho những người có mệnh cung phi (mệnh phong thủy) là Hoả. Nếu bạn còn băn khoăn về mệnh của mình vui lòng đọc giải thích ở phần dưới cùng nhé.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Hoả

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NAM MÊNH HOẢ

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Hoả

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NỮ MÊNH HOẢ

Tác dụng của vòng tay phong Thủy cho người mệnh Hoả

Phong trào áp dụng Vật phẩm phong thủy vào đời sống tại Việt Nam cũng đang dần bắt kịp những nước phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay Đài Loan. Hiện nay vòng tay phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp của các loại đá tự nhiên mà còn vì những lợi ích về phong thủy mà nó mang lại. Nhắc đến phong thủy phải nhắc đến ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và hầu hết mọi người có thể hình dung được ngũ hành tương sinh tương khắc như thế nào. Và chọn màu hợp mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc sức khoẻ, tình duyên.

Một số người nghĩ mệnh Hoả lên chọn vòng tay phong thủy màu Đỏ nhưng thực ra đó chưa phải là phương án tốt nhất. Hãy xem ngũ hành tương sinh ở hình dưới.

mau sac ngu hanh

Ta có thể thấy rằng:

  • Mộc sinh Hoả

Vâng, trong ngũ hành thì Mộc sẽ sinh cho Hoả, người mệnh Hoả sẽ hợp làm ăn với người mệnh Mộc, người nam Mệnh Hoả thì nên lấy người mệnh Mộc. Cũng tương tự như vậy đối với vòng tay phong thủy. Bạn chọn những loại vòng phong thủy mang tính chất Mộc thì mệnh của bạn sẽ được tính Mộc đó hỗ trợ cho mệnh của bạn. Những vòng tay có màu sắc là xanh lá  là những vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả tốt nhất.

Các tác dụng khác của vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả

Ngoài các tác dụng do phong thủy đem lại từ các vòng tay phong thủy trên được làm từ đá tự nhiên, và trong khoa học những loại đá này còn có các tác dụng nhất định đến tinh thần, sức khoẻ của bạn. Chẳng hạn như:
  • Vòng tay phong thủy đá Garnet giúp bạn khơi dậy tình yêu, cảm xúc mãnh liệt
  • Vòng tay phong thủy đá Canxedon giúp xua tan nỗi buồn bực
  • Vòng tay phong thủy đá Diopside giúp tăng khả năng tư duy, suy nghĩ.

Và còn nhiều tác dụng khác bạn có thể tìm thấy từ các loại đá này.

Xác đinh mệnh phong thủy của bạn một cách chính xác

Để tìm được vòng tay phong thủy cho mệnh Hoả thì chúng ta phải tỉm hiểu mệnh của bạn có đúng là mệnh Hoả không đã. Có thể bạn đã biết mệnh của bạn là Hoả và mệnh này được xác định theo năm sinh của bạn. Tuy nhiên đó không phải là mệnh để chúng ta có thể chọn được vòng tay phong thủy. Bởi để chọn màu cho vật phẩm phong thủy, các chuyên gia phong thủy thường dùng một loại mệnh khác là mệnh cung phi. Và dùng mệnh này mới là đúng và đủ để chọn vật phẩm phong thủy cũng như vòng tay phong thủy cho bạn.

Vậy mệnh cung phi khác như thế nào so mới mệnh mà bạn đã biết, chúng ta xem qua bảng so sánh ở dưới :

so sanh menh sinh va menh cung phi

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tin chúng tôi, vì những kiến thức này đã được chúng tôi tham khảo rất kỹ các chuyên gia phong thủy và đã được kiểm nghiệm thực tế. Để tìm hiểu thêm và biết mệnh cung phi của bạn là gì mời bạn truy cập:

XEM MÀU HỢP MỆNH

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hoả
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *