Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

vong tay phong thuy da thach tung trang charm Ty Huu, Tai Loc bac xi vang 10 ly

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Các vòng phong thủy cho người mệnh Kim được Thiên Cơ tuyển chọn từ những loại đá tự nhiên tốt nhất, đẹp nhất, có năng lượng cao với nhiều công dụng hỗ trợ cho mọi mặt của cuộc sống của bạn.

Lưu Ý: Những sản phẩm ở đây dành cho những người có mệnh cung phi (mệnh phong thủy) là Kim. Nếu bạn còn băn khoăn về mệnh của mình vui lòng đọc giải thích ở dưới nhé.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Kim

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NAM MÊNH KIM

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Kim

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NỮ MÊNH KIM

Tác dụng của vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Xu hướng ứng dụng phong thủy vào đời sống tại Việt Nam cũng đang dần bắt kịp những nước phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay Đài Loan. Hiện nay vòng tay phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp của các loại đá tự nhiên mà còn vì những lợi ích về phong thủy mà nó mang lại. Nhắc đến phong thủy phải nhắc đến ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và hầu hết mọi người có thể hình dung được ngũ hành tương sinh tương khắc như thế nào. Và chọn màu hợp mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc sức khoẻ, tình duyên.

Một số người nghĩ mệnh Kim lên chọn vòng tay phong thủy Trắng hoặc Bạc nhưng thực ra đó chưa phải là phương án tốt nhất. Hãy xem ngũ hành tương sinh ở hình dưới.

mau sac ngu hanh

Ta có thể thấy rằng:

  • Thổ sinh Kim

Vâng, trong ngũ hành thì Thổ sẽ sinh cho Kim, người mệnh Kim sẽ hợp làm ăn với người mệnh Thổ, người nam mệnh Kim thì nên lấy người mệnh Thổ. Cũng tương tự như vậy đối với vòng tay phong thủy. Bạn chọn những loại vòng phong thủy mang tính chất Thổ thì mệnh của bạn sẽ được tính Thổ đó hỗ trợ cho bạn. Những vòng tay có màu nâu và vàng là vòng tay mang hành Thổ là những vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim tốt nhất. Còn những vòng tay tốt nhì là những vòng tay phong thủy mang hành Kim có màu bạc hoặc trắng.

Các tác dụng khác của vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Ngoài các tác dụng do phong thủy đem lại từ các vòng tay phong thủy trên được làm từ đá tự nhiên, và trong khoa học những loại đá này còn có các tác dụng nhất định đến tinh thần, sức khoẻ của bạn. Chẳng bạn như:
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu giúp bạn giảm stress, tập trung tinh thần
  • Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng giúp tăng thể lực và sự tự tin
  • Vòng tay phong thủy đá thạch tùng trắng giúp bạn tăng cường sức mạnh ý chí

Và còn nhiều tác dụng khác bạn có thể tìm thấy từ các loại đá này.

Xác đinh mệnh phong thủy của bạn một cách chính xác

Để tìm được vòng tay phong thủy cho mệnh Kim thì chúng ta phải tỉm hiểu mệnh của bạn có đúng là mệnh Kim không đã. Có thể bạn đã biết mệnh của bạn là Kim và mệnh này được quy định dựa vào năm sinh của bạn. Tuy nhiên đó không phải là mệnh để chúng ta có thể chọn được vòng tay phong thủy. Bởi để chọn màu cho vật phẩm phong thủy, các chuyên gia phong thủy thường dùng một loại mệnh khác là mệnh cung phi. Và dùng mệnh này mới là đúng và đủ để chọn vật phẩm phong thủy cũng như vòng tay phong thủy cho bạn.

Vậy mệnh cung phi khác như thế nào so mới mệnh mà bạn đã biết, chúng ta xem qua bảng so sánh ở dưới :

so sanh menh sinh va menh cung phi

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tin chúng tôi, vì những kiến thức này đã được chúng tôi tham khảo rất kỹ các chuyên gia phong thủy và đã được kiểm nghiệm thực tế. Để tìm hiểu thêm và biết mệnh cung phi của bạn là gì mời bạn truy cập:

XEM MÀU HỢP MỆNH

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
5 (100%) 1 vote

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *