Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

vong tay phong thuy da Lapis Lazuli 8 ly charm ty huu

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Những vòng phong thủy cho người mệnh Thủy được Thiên Cơ sưu tập từ những loại đá tự nhiên tốt nhất, đẹp nhất, có năng lượng cao với nhiều công dụng hỗ trợ cho mọi mặt của cuộc sống của bạn.

Lưu Ý: Những sản phẩm ở đây dành cho những người có mệnh cung phi (mệnh phong thủy) là Thủy. Nếu bạn còn băn khoăn về mệnh của mình vui lòng đọc giải thích ở dưới nhé.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Vòng tay phong thủy cho nam mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NAM MÊNH THUỶ

Vòng tay phong thủy cho nữ mệnh Thủy

XEM TẤT CẢ VÒNG TAY PHONG THUỶ CHO NỮ MÊNH THUỶ

Tác dụng của vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Xu hướng ứng dụng phong thủy vào đời sống tại Việt Nam cũng đang dần bắt kịp những nước phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hay Đài Loan. Hiện nay vòng tay phong thủy được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì vẻ đẹp của các loại đá tự nhiên mà còn vì những lợi ích về phong thủy mà nó mang lại. Nhắc đến phong thủy phải nhắc đến ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và hầu hết mọi người có thể hình dung được ngũ hành tương sinh tương khắc như thế nào. Và chọn màu hợp mệnh thì sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc sức khoẻ, tình duyên.

Một số người nghĩ mệnh Thủy lên chọn vòng tay phong thủy màu xanh dương nhưng thực ra đó chưa phải là phương án tốt nhất. Hãy xem ngũ hành tương sinh ở hình dưới.

mau sac ngu hanh

Ta có thể thấy rằng:

  • Kim sinh Thủy

Vâng, trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh cho Thủy, người mệnh Thủy sẽ hợp làm ăn với người mệnh Kim, người nam Mệnh Thủy thì nên lấy vợ mệnh Kim. Cũng tương tự như vậy đối với vòng tay phong thủy. Bạn chọn những loại vòng phong thủy mang tính chất Kim thì mệnh của bạn sẽ được tính Kim đó hỗ trợ cho bạn. Những vòng tay có màu sắc trắng, xám, bạc là vòng tay mang hành Kim là những vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy tốt nhất dành cho bạn. Những vòng tay phong thủy màu xanh dương, đen là những màu tốt nhì cho mệnh của bạn.

Các tác dụng khác của vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

Ngoài các tác dụng do phong thủy đem lại từ các vòng tay phong thủy trên được làm từ đá tự nhiên, và trong khoa học những loại đá này còn có các tác dụng nhất định đến tinh thần, sức khoẻ của bạn. Chẳng bạn như:
  • Vòng tay phong thủy đá Aquamarine giúp bạn giảm stress, ổn định tinh thần
  • Vòng tay phong thủy đá Thạch Tùng Trắng giúp bạn cởi mở hơn và tăng cường sức mạnh ý chí
  • Vòng tay phong thủy đá Lapis Lazuli giúp bạn có thêm tự tin

Và còn nhiều tác dụng khác bạn có thể tìm thấy từ các loại đá này.

Xác đinh mệnh phong thủy của bạn một cách chính xác

Để tìm được vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy thì chúng ta phải tỉm hiểu mệnh của bạn có đúng là mệnh Mộc không đã. Có thể bạn đã biết mệnh của bạn là Thủy và mệnh này được quy định dựa vào năm sinh của bạn. Tuy nhiên đó không phải là mệnh để chúng ta có thể chọn được vòng tay phong thủy. Bởi để chọn màu cho vật phẩm phong thủy, các chuyên gia phong thủy thường dùng một loại mệnh khác là mệnh cung phi. Và dùng mệnh này mới là đúng và đủ để chọn vật phẩm phong thủy cũng như vòng tay phong thủy cho bạn.

Vậy mệnh cung phi khác như thế nào so mới mệnh mà bạn đã biết, chúng ta xem qua bảng so sánh ở dưới :

so sanh menh sinh va menh cung phi

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy tin chúng tôi, vì những kiến thức này đã được chúng tôi tham khảo rất kỹ các chuyên gia phong thủy và đã được kiểm nghiệm thực tế. Để tìm hiểu thêm và biết mệnh cung phi của bạn là gì mời bạn truy cập:

XEM MÀU HỢP MỆNH

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *