Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy hiện đang khá phổ biến trong thời gian gần đây bởi được chế tác từ vàng, bạc, gỗ, đá…với mong muốn cầu bình an, tài lộc. Vậy bạn đã biết ý nghĩa thực sự của Tỳ Hưu hay cách lựa chọn vòng đá phù hợp với từng cung mệnh của mình chưa? Hãy cùng phong thủy Thiên Cơ lí giải những bí mật đằng sau linh vật linh thiêng về cầu tài – trừ tà này nhé.

Khám phá ý nghĩa chiếc vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

 • Từ lâu, Tỳ Hưu được xem là linh vật chiêu tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân hay hầu hết những người thành đạt.
 • Trong văn hóa Á Đông, Tỳ Hưu có công dụng cải biến vận mệnh của con người hết sức quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng mà không có kết quả.
 • Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau mà bạn có thể lựa chọn kĩ trước khi mua vòng tay Tỳ Hưu phong thủy:
  • Thiên Lộc: bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.
  • Tịch Tà: xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Cách lựa chọn vòng tay Tỳ Hưu phong thủy đúng mệnh

Hiện nay, có rất nhiều loại vòng Tỳ Hưu đeo tay khác nhau dành cho cả nam và nữ được sử dụng mang lại sự may mắn trong phong thuỷ. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa biết chọn vòng nào hợp mệnh? Nên chọn màu sắc Tỳ Hưu sao chuẩn phong thủy? Vì thế, đa số Tỳ Hưu không phát huy hết tác dụng của mình khi chọn sai màu, việc lựa màu sắc hợp mệnh là yếu tố rất quan trọng trong khi chọn 1 chiếc vòng phong thủy.

Người mệnh Kim: nên chọn vòng tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp.

Người mệnh Thủy: nên chọn tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.

Người mệnh Mộc: nên chọn vòng tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.

Người mệnh Hỏa: nên chọn vòng tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.

Người mệnh Thổ: nên chọn vòng tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.

Đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy như thế nào đúng cách?

 • Theo các chuyên gia phong thủy, vòng Tỳ Hưu đeo tay nên đeo tay trái để chiêu tài , cầu lộc, tăng vận may, còn tay phải có tác dụng trừ tà, tránh vận xui, đen đủi.
 • Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng có ý nghĩa hút tài, cầu lộc nên nhiều người đeo vòng Tỳ Hưu tay trái để thúc đẩy, cầu may mắn tài lộc được tốt hơn.
 • Ngoài ra, vòng Tỳ Hưu đeo tay còn phát huy tác dụng thì bạn nên đeo vòng phong thủy Tỳ Hưu cổ miệng hướng lên trên, đầu hướng về người bạn.
 • Bạn không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới, móc cắm vào đít, vừa thô thiển, vừa sai phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người đeo.

Một số lưu ý khi đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

Khi đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy linh thiêng, bạn cần lưu ý:

 • Khi quan hệ vợ chồng hoặc đi vào những nơi khí bị ô uế, bạn nên tháo vòng ra.
 • Để hoặc cất ở nơi sạch sẽ, thoáng mát.
 • Điều cấm kị nhất: không tặng vòng tay Tỳ Hưu của mình đang đeo cho người khác đồng nghĩa với việc để cho tài lộc của bạn cũng đi theo.

Sai lầm nghiêm trọng khi đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy

– Không chọn kĩ Tỳ Hưu

Đa số mọi người mua hàng thường không để ý chi tiết ” Tỳ Hưu có bị khoan đít hay không ? ”. Lỗi này tuy rất bình thường nhưng đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy, người đeo sẽ gặp điều không may, thường xuyên bực dọc chuyện không đâu, thậm chí gây thất thoát tài lộc.

– Không quan trọng chọn màu hợp mệnh

Tỳ Hưu phù hợp với mọi đối tượng, ai cũng có thể đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy nhưng bạn nên chọn màu đúng mệnh để phát huy được công năng mà Tỳ Hưu mang lại. Bạn đừng coi màu sắc không quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định những thứ bạn đeo mang lại những lợi ích gì cho chủ nhân, hãy chọn màu hợp nhất với từng cung mệnh của bạn nhé.

– Lo sợ khi đeo Tỳ Hưu cho trẻ nhỏư

Nỗi sợ của đa số bậc phụ huynh là nhìn vẻ ngoài hung hăng, dữ dằn của Tỳ Hưu sẽ hù dọa các bé nên thường ít ai cho con trẻ đeo vòng tay Tỳ Hưu phong thủy. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm khiến các bé càng quấy khóc và khó nuôi hơn bởi Tỳ Hưu có tác dụng trừ tà mang đến giấc ngủ sâu và thanh lọc cơ thể giúp các con ăn khỏe ngủ tốt, thậm chí là bớt nghịch phá hơn.

Trên đây là những cách lựa chọn vòng tay Tỳ Hưu phong thủy hợp mệnh và những lưu ý khi đeo vòng đá, hi vọng bạn có thể chọn được món quà ưng ý ưng ý nhất cho mình. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn về vòng đá Tỳ Hưu, bạn có thể liên hệ ngay với phong thủy Thiên Cơ để nhận được phản hồi nhanh nhất nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *