Xem nét mặt đoán biết tướng đàn ông dễ ly hôn vì ngoại tình

Xem nét mặt đoán biết tướng đàn ông dễ ly hôn vì ngoại tình

Người đàn ông nào có  tính cách lăng nhăng, ngoại tình và không chung thủy trong hôn nhân? Đó chính là những người mang tướng đàn ông dễ ly hôn, khó giữ được hạnh phúc gia đình.

1. Người có gian môn hẹp, thấp

Gian môn là vị trí nằm từ hai đuôi mắt kéo sang hai bên, hay còn được gọi là cung phu thê. Theo xem nhân tướng thì ở đàn ông, gian môn rộng thì tốt, còn ở phụ nữ thì ngược lại. Nếu người đàn ông có gian môn thấp, hẹp, không bóng bẩy mà màu xám xịt thì có thể thấy rằng đó là người thiếu trách nhiệm, ích kỉ.

Trong hôn nhân, người này chỉ biết đến mình, không chỉ thế còn lăng nhăng háo sắc. Họ làm gì cũng dựa vào sở thích của mình, chỉ cần hứng lên là làm chứ không hề quan tâm đến cảm nhận của vợ con.Thậm chí họ còn thích lén lút với những người phụ nữ khác để cảm nhận sự mạo hiểm mà không hề để tâm gì đến tình cảm vợ chồng.

2. Trong lòng trắng mắt có nốt ruồi

Trong xem tướng số đàn ông, nếu lòng trắng mắt mà có nốt ruồi bên trong thì chứng tỏ đây là người có mệnh đào hoa cực vượng, đi đâu cũng được người yêu kẻ mến, đặc biệt gây sự chú ý từ người khác phái. Dù cho bản thân họ không có ý trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng cũng có không ít cô gái sẵn sàng trao thân, đưa họ vào tình cảnh mỡ dâng tân miệng mèo.

Bản thân người đàn ông có nét tướng này lại là người có khả năng từ chối cực kì kém. Đào hoa có số từ thời trai trẻ nên dù cho có kết hôn thì người này cũng khó lòng bỏ được nết này.

3. Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Người có tóc xoăn bẩm sinh là người cực kì chu đáo và tâm lý, đối xử tốt với nhiều người. Bởi vậy sẽ khiến cho đối phương dễ hiểu lầm giữa tình bạn và tình yêu, mà thực chất đó chính là mục tiêu cuối cùng của họ, khiến con mồi dễ dàng bị mắc câu mà không hề biết rằng mình bị giăng bẫy.

Người này còn đào hoa có tiếng, rất dễ dàng phát sinh mối quan hệ với người khác phái, và cũng chẳng thể chống cự nổi sức hút của các cô gái. Cho dù đã kết hôn hay chưa với họ hoàn toàn không quan trọng, hôn nhân chưa bao giờ là xiềng xích để họ chung tình với một người phụ nữ. Dù đã có vợ mà người nàyvẫn mắt đưa mày liếc, chăm sóc đủ loại tình nhân, vậy nên chuyện ly hôn với tướng đàn ông này chẳng có gì là ngạc nhiên cả.

4. Người có nhiều nếp nhăn đuôi cá

Nếu người đàn ông nào mà vừa nhìn đã thấy có nhiều nếp nhăn đuôi cá thì chắc chắn rằng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tiến tới yêu đương hay kết hôn với họ, bởi vì đây là tướng đàn ông đào hoa, khó chung thủy, đến già vẫn ngoại tình.

Nét tướng này chỉ ra rằng đây là người có nhu cầu tình dục rất cao, họ có lối sống khá buông thả. Cho dù họ có độc thân hay đã có nơi có chốn thì chuyện đã kết hôn không thể ngăn họ tìm đến các cô gái ngoài luồng để thỏa mãn nhu cầu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *